Toyota Đông Sài Gòn – CN Quận 9

Giới thiệu về Toyota Đông Sài Gòn – CN Quận 9

Toyota Đông Sài Gòn – CN Quận 9 được thành lập tại số 01 Lê Văn Chí, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Đây là đại lý chính thức thuộc Toyota Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng xe ô tô Toyota chính hãng. Với vị trí đắc địa, đại lý này thu hút rất nhiều khách hàng tới trải nghiệm và đặt xe. Ban đầu, đại lý hoạt động theo mô hình 2S với dịch vụ bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng. Tuy nhiên, trong tương lai, đại lý sẽ mở rộng thành mô hình 3S với nhiều chức năng và dịch vụ đa dạng hơn.

Quy mô

Đại lý Toyota Đông Sài Gòn CN Quận 9 có diện tích 3.600m2, được trang bị đầy đủ thiết bị nhà xưởng với 2 khu chính là khu trưng bày sản phẩm và khu bảo dưỡng, sửa chữa. Đại lý sở hữu 13 khoang bảo dưỡng, sửa chữa chung, 10 khoang sửa xe thân và sơn xe, 3 khoang rửa xe. Phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn Toyota toàn cầu, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đội ngũ nhân sự

Xác định yếu tố con người là quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Toyota Đông Sài Gòn – CN Quận 9 đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp và kỹ thuật viên nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Toyota Việt Nam.

Sản phẩm

Hiện tại, Toyota Đông Sài Gòn chuyên cung cấp các dòng xe Toyota trẻ trung, đẳng cấp như: Toyota Vios, Toyota Camry, Toyota Raize, Toyota Veloz Cross, Toyota Corolla Altis, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Corolla Cross,… với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe mang phong cách riêng, hiện đại.

Dịch vụ

Xưởng dịch vụ của Toyota Đông Sài Gòn Quận 9 được thiết kế để có thể tiếp nhận khoảng 29.000 lượt xe/năm. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota, Toyota Đông Sài Gòn cam kết cung cấp những dịch vụ và phụ tùng chính hiệu chất lượng cao, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng gần xa.

Định hướng phát triển

Toyota Đông Sài Gòn – CN Quận 9 mong muốn trở thành điểm đến mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong việc mua xe và sửa chữa bảo dưỡng. Đại lý này luôn cam kết đồng hành và phát triển lâu dài cùng khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Đọc thêm về Hiệp Hội Xe Máy tại Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255