Xe Exciter 150 – Chiếc xe đáng chú ý cho những tín đồ tốc độ

Một trong những mẫu xe được đánh giá cao đến từ hãng xe hàng đầu Nhật Bản – Yamaha chính là chiếc xe Exciter 150.

Một diện mạo mới đầy ấn tượng

Được thiết kế với số lượng có hạn, những mẫu xe Exciter thế hệ mới nhất có côn tay 150 phân khối với màu sắc đặc biệt là Matte Black. Vẫn là sức mạnh của động cơ 4 thì, 4 van, hệ thống làm mát xe bằng dung dịch hiện đại, dung tích 149,7cc và hợp số 5 cấp nhằm tăng tối đa khả năng sản sinh công suất.

Tem xe mới được thay đổi, và chiếc xe Exciter vẫn thanh lịch, phù hợp với những bạn nam khỏe khoắn và yêu tốc độ. Với phong cách nổi bật từ thiết kế đến động cơ, Yamaha Exciter 150 trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

xe Exciter

Xe Exciter với hình thức mạnh mẽ, cứng chắc cho phái mạnh

Ưu nhược điểm của xe Exciter

Đa phần các chiếc xe Exciter, đặc biệt là mẫu Yamaha Exciter 150 đều có những ưu và nhược điểm sau đây.

• Ưu điểm:

• Nhìn bề ngoài, Yamaha Exciter 150 vượt trội hơn rất nhiều so với hình ảnh. Với độ cao của phần pô xe và tiện ích của phần dưới yên, xe mang lại sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.
    • Ổ khóa tích hợp với chìa khóa mở yên, tiện dụng cho việc đổ xăng.
    • Phuộc trước của xe chắc chắn và ổn định, đảm bảo an toàn khi đi qua các đường gập gềnh.
    • Chạy ở số 4 và 5 rất mượt mà và ổn định, tiếng kêu từ nhông sên đĩa đã được loại bỏ.
  • Nhược điểm:

• Bình ắc quy rời nằm ngay phía sau bình xăng, chiếm không gian của cốp xe. Người sử dụng cần kiểm tra ắc quy thường xuyên hơn.
    • Mặt đồng hồ điện tử của Yamaha Exciter 150 có thiết kế mới lạ nhưng đèn đồng hồ chưa thực sự nổi bật.

xe Exciter

Xe Exciter với những ưu và nhược điểm riêng

Với những đánh giá sơ bộ như vậy, chắc chắn xe Exciter sẽ là một sản phẩm tuyệt vời không chỉ trong năm 2016 vừa qua, mà vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của nhiều tay lái. Để biết thêm thông tin và giá cả của các dòng xe Exciter khác, bạn có thể truy cập website Hiệp Hội Xe Máy. Đó là nơi sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe hoàn hảo nhất.

Mua xe SH Mode tại Hiệp Hội Xe Máy để được hưởng những ưu đãi và chính sách bảo hành tuyệt vời bạn nhé.

Author: Hiệp Hội Xe Máy