Lốp Xe Máy Chengshin TL 80/90-17 44P: Vận động viên của Wave, Dream

Bạn có chiếc xe Wave alpha 110, Wave RSX, Jupiter, Sirius hoặc Dream 110 và đang tìm kiếm một lốp xe với chất lượng tốt? Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá về lốp xe máy Chengshin TL 80/90-17 44P – một sản phẩm đáng tin cậy từ thương hiệu nổi tiếng thế giới này.

Sản phẩm lốp Chengshin TL 80/90-17 44P

lop xe chengshin chinh hang

Nhà máy sản xuất lốp của Chengshin không chỉ nổi tiếng trong việc cung cấp phụ tùng cho các hãng xe danh tiếng như Honda, Yamaha, Piaggio, mà còn là đơn vị lớn về sản xuất và phân phối phụ tùng xe máy. Sản phẩm của Chengshin không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được sử dụng trong nhiều giải đua xe quốc tế.

Lốp xe máy Chengshin TL 80/90-17 44P là lựa chọn hoàn hảo cho bánh sau của xe Wave alpha 110, Wave RSX, Jupiter, Sirius và Dream 110. Với công nghệ hiện đại, lốp này được thiết kế để đạt được độ bền cao và tính ổn định lâu dài, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật của lốp Chengshin TL 80/90-17 44P:

• Chiều rộng lốp: 80mm
  • Chiều cao lốp: 72mm (tương đương 90% chiều rộng)
  • Đường kính mâm xe tương thích: 17 inch
  • Tốc độ tối đa: 150km/h
  • Vận tải tối đa: 160kg

Ưu điểm của lốp Chengshin TL 80/90-17 44P

lop xe chengshin 80 chinh hang

Lốp Chengshin TL 80/90-17 44P có những ưu điểm tuyệt vời sau:

• Vật liệu cao su đều và cân bằng động lực tốt, giúp tăng khả năng bám đường.
  • Thiết kế đẹp mắt và phù hợp với dòng xe Wave alpha 110, Wave RSX, Jupiter, Sirius và Dream 110.
  • Gai lốp được thiết kế tăng dần từ trung tâm lốp tới vai lốp, giúp thoát nước hiệu quả hơn.
  • Diện tích lốp tiếp xúc với mặt đường lớn, cải thiện khả năng bám đường.

Khi nào cần thay lốp xe máy?

thay lop xe chengshin cho xe may

Tuổi thọ trung bình của lốp xe máy là khoảng 25.000km, tuy nhiên, tuổi thọ có thể khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay lốp xe máy:

• Khả năng bám đường giảm, đặc biệt khi đi trên đường ướt.
  • Xe rung lắc và không ổn định khi di chuyển.
  • Sử dụng xe nhiều trên đường xấu, địa hình khó khăn.

Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, hãy thay lốp xe định kỳ và đảm bảo vận hành của xe luôn tốt nhất.

Với những ưu điểm vượt trội và đáng tin cậy, lốp xe máy Chengshin TL 80/90-17 44P là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và các dòng lốp xe máy khác!

Hiệp Hội Xe Máy – Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!