Thông số lốp xe Grande bao nhiêu? Thay vỏ nào phù hợp?

Bạn đã sở hữu một chiếc xe tay ga Yamaha Grande 125 và đang băn khoăn về thông số lốp xe cũng như lựa chọn vỏ thay thế phù hợp? Đừng lo lắng nữa, hôm nay Hiệp Hội Xe Máy sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Thông số lốp xe Grande bao nhiêu?

Yamaha Grande 125 là dòng xe tay ga thời trang cao cấp dành cho phái nữ. Xe được thiết kế trẻ trung tinh tế và sản xuất tại thị trường Việt Nam. Với mâm 12 inch và cặp lốp không săm (vỏ không ruột) nguyên bản theo xe, Yamaha Grande sử dụng lốp có thông số là 110/70-12 cho cả lốp trước và lốp sau.

Khi bạn muốn thay vỏ xe Grande, hãy lựa chọn thông số lốp phù hợp và chọn các thương hiệu lốp chất lượng. Điều này đảm bảo bạn có lớp vỏ bám đường tốt, ít bị đinh và có độ bền cao. Hơn nữa, đừng quên chọn thiết kế gai vỏ phù hợp với điều kiện vận hành của bạn.

Nên thay vỏ loại nào phù hợp cho xe Yamaha Grande?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vỏ xe không ruột phù hợp cho Yamaha Grande. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng loại vỏ xe thường khiến người dùng bối rối. Bạn có thể nhầm mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng nếu không có đủ kiến thức về loại vỏ xe phù hợp cho chiếc xe tay ga Grande của mình.

Đừng lo! Tại Hiệp Hội Xe Máy, chúng tôi chuyên cung cấp các loại vỏ xe chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Michelin, Pirelli, Maxxis, Goodride, Champion… Tất cả đều có đủ kích thước thông số vỏ xe Grande là 110/70-12 và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vỏ Michelin City Extra cho xe Yamaha Grande

Vỏ xe Michelin City Extra cho Yamaha Grande được sản xuất tại Indonesia. Với những ưu điểm vượt trội lấy công nghệ từ dòng vỏ Pilot Road 4 và Road 5 các dòng xe PKL của Michelin, loại lốp này bám đường tốt hơn trên bề mặt đường ướt nhờ công nghệ Wet Sipe Techno mới. Ngoài ra, vỏ xe này còn được gia cường bằng 3 lớp bố, giúp chống đâm thủng hiệu quả.

Thông số lốp xe grande bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 3

Vỏ Dunlop Scoot Smart cho xe Yamaha Grande

Vỏ Dunlop Scoot Smart cho Yamaha Grande cũng được sản xuất tại Indonesia. Thiết kế gai vỏ sâu giúp lốp bám đường tốt và tạo cảm giác chạy xe êm ái, thoải mái trên phố. Bạn có thể yên tâm không phải lo xe trượt bánh hay sàn bánh khi di chuyển ở tốc độ cao. Loại lốp này còn có khả năng bám đường tốt khi đi cua và thoát nước tốt trên đường ướt. Đặc biệt, độ bền của vỏ tăng 20% và hiệu suất xe tăng 10% so với các loại vỏ thông thường.

Thông số lốp xe grande bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 4

Vỏ xe Pirelli Rosso Scooter cho xe Grande

Thông số lốp xe grande bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 5

Vỏ xe Continental Conti Scoot cho xe Grande

Vỏ Continental cho Grande được sản xuất tại Hàn Quốc. Thiết kế gai nhiều rãnh ngang giúp lốp bám đường tốt và mang đến cảm giác chạy xe êm ái, thoải mái trên phố. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển xe linh hoạt và xử lý tốt trong mọi tình huống khi lưu thông trên đường. Cùng mang lại sự thoải mái cao nhất, đặc biệt khi xe tay ga Yamaha Grande chạy trên đường không bằng phẳng như đá cuội hoặc lồi lõm.

Thông số lốp xe grande bao nhiêu thay vỏ nào phù hợp - 6

Trên đây là một số thông tin về thông số lốp xe Grande bao nhiêu và những lựa chọn vỏ xe phù hợp. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã biết kích thước vỏ xe Grande và có thể chọn cho mình sản phẩm lốp xe phù hợp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại Hiệp Hội Xe Máy để được tư vấn chi tiết.