Hiệp Hội Xe Máy – Winner X: Đam Mê Tốc Độ và Sự Mạnh Mẽ

Winner X Bạc Đen Đỏ

Chào mừng đến với Hiệp Hội Xe Máy! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá một chiếc xe đầy sức hút – Winner X. Với kiểu dáng trẻ trung và tem mới lạ, chiếc xe này đã chứng minh sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và cá tính. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của Winner X.

Kiểu dáng trẻ trung với tem mới lạ

Tem mới lạ của Winner X

Lấy cảm hứng từ đam mê tốc độ và sự mạnh mẽ, phiên bản thể thao ABS Winner X mới chuyển mình với màu bạc đen đỏ mới lạ và tem xe biến hóa khéo léo từ nền chữ “Winner X” thành nền chữ ”Sport” nổi bật khẳng định chất thể thao không thể hòa lẫn của mẫu xe. Điểm xuyết trên tem xe mới là những đường kẻ đỏ cùng họa tiết tam giác đang là xu hướng trên các mẫu siêu xe thể thao, giúp cho thiết kế tem xe tổng thể trở nên nổi bật và cá tính hơn. Đặc biệt, mặt nạ đầu xe còn tạo hiệu ứng thị giác hiệu quả với hình ảnh chữ “Sport” đỏ nổi bật nằm dọc phía bên trái, kết hợp cùng đèn LED hiện đại.

Cụm xi-nhan bố trí hai bên

Cụm đèn xi-nhan của Winner X

Nằm trong tổng thể hình dáng của một siêu xe thể thao, cụm đèn xi nhan trước và sau của Winner X được bố trí hai bên thân xe với tạo hình độc đáo, trang bị LED hiện đại, đậm dấu ấn phá cách trong phân khúc xe côn tay thể thao 150cc.

Đồng hồ LCD kĩ thuật số hiện đại

Đồng hồ LCD của Winner X

Đồng hồ LCD của Winner X không chỉ hiện đại mà còn rất thực tế. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được thông tin về tốc độ, số km đã đi, và nhiều thông tin khác nhau. Điều này giúp bạn có trải nghiệm lái xe dễ dàng, an toàn và tiện lợi hơn.

Ống xả cứng cáp

Ống xả của Winner X

Ống xả của Winner X được thiết kế ngắn và cứng cáp hơn, tạo ra âm thanh độc đáo và nổi bật giữa đường phố đông đúc. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và hiệu suất, chiếc xe này sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Trang bị đậm chất xe thể thao

Trang bị của Winner X

Winner X được thiết kế như là một chiếc xe thể thao phân khối lớn thực thụ, mang trên mình hàng loạt trang bị hấp dẫn, đậm chất thể thao. Phuộc trước tạo hình độc đáo, gác chân bằng nhôm sang trọng có thể gập lại, tăng tính tiện dụng, tay dắt sau thiết kế tách rời, tăng cảm giác thể thao. Đĩa phanh hình lượn sóng cùng nắp nhôm của càng sau càng nhấn mạnh vẻ thể thao, mạnh mẽ của Winner X.

Tăng tốc mạnh mẽ

Tăng tốc của Winner X

Với việc tinh chỉnh công suất của động cơ kèm với ống xả thiết kế mới, Winner X không chỉ đem đến sự tăng tốc mạnh mẽ ở dải tốc độ thấp mà còn giúp người lái cảm nhận được cảm giác tăng tốc mượt mà ở dải tốc độ cao.

Công tắc mở yên tích hợp

Công tắc mở yên của Winner X

Việc thao tác mở yên trên Winner X trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công tắc mở yên tích hợp với ổ khóa. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận các nhu cầu hàng ngày như đổ xăng hoặc bảo dưỡng, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS của Winner X

Winner X xứng tầm với hình ảnh siêu xe thể thao. Đây là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam được trang bị ABS 1 kênh trên bánh trước, giúp người lái yên tâm tận hưởng mọi hành trình một cách an toàn và tin cậy.

Vậy là chúng ta đã khám phá những điểm hấp dẫn của Winner X. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ và thể thao cùng chiếc xe này. Hãy ghé thăm Hiệp Hội Xe Máy ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và các ưu đãi đặc biệt!