Air Blade 2021 – Vẻ đẹp mới lạ và công nghệ tiên tiến

Air Blade

Chào mừng đến với Hiệp Hội Xe Máy! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá vẻ đẹp mới lạ và công nghệ tiên tiến trên chiếc xe Air Blade 2021. Với thiết kế hoàn toàn mới, chiếc xe này sẽ gây ấn tượng mạnh với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế nổi bật

Air Blade thế hệ mới mang trong mình vẻ đẹp độc đáo và hiện đại. Với dáng vẻ trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, Air Blade mới có thiết kế tổng thể gợi liên tưởng đến chữ X, tạo nên vẻ cứng cáp và sự hiện đại. Đặc biệt, phiên bản Air Blade 150cc còn có tấm chắn gió phía trước, yên xe hai tông màu và lốp xe lớn, tạo nên một phong cách riêng biệt.

Air Blade

Đèn LED thời thượng

Air Blade mới được trang bị đèn định vị LED cỡ lớn với thiết kế đèn trước/sau được mô phỏng từ những mẫu xe phân khối lớn. Đèn chiếu sáng phía trước tự động bật sáng khi lưu thông trên đường phố, nhờ khả năng cải thiện đặc điểm phân vùng ánh sáng. Điều này giúp cải thiện tầm nhìn vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu.

Màn hình LCD thông minh

Màn hình LCD kỹ thuật số mới trên Air Blade mang đến thiết kế hiện đại và gọn gàng hơn, tạo không gian cho thông tin hiển thị. Bạn có thể theo dõi hành trình, tiêu thụ nhiên liệu tức thời/trung bình và các thông tin khác trên màn hình này, giúp bạn dễ dàng điều khiển trong mọi tình huống lái xe.

Động cơ mạnh mẽ

Phiên bản Air Blade 150cc sử dụng động cơ eSP có lọc gió và ống xả được điều chỉnh để mang đến cảm giác máy phấn khích và công suất tối đa vượt trội (9.6kW/8,500 vòng phút). Điều này giúp xe có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để tăng tốc từ 0-100m với vận tốc từ 40km/h.

An toàn tuyệt đối

Air Blade mới được trang bị hệ thống khóa thông minh và hệ thống chống bó cứng phanh ABS (đối với Air Blade 150cc). Hệ thống khóa thông minh và chức năng báo chống trộm giúp bạn yên tâm hơn khi không ở bên cạnh xe. Hệ thống ABS trang bị trên Air Blade 150cc đảm bảo sự an toàn khi di chuyển trên mọi địa hình.

Tiện nghi và thoải mái

Hộc đựng đồ trên Air Blade được nâng cấp rộng rãi, có thể chứa tới 2 chiếc mũ bảo hiểm và dung tích 22.7 lít. Hộc đựng đồ còn được trang bị đèn soi hộc đồ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các vật dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra, phiên bản Air Blade 150cc còn được trang bị cổng sạc tiện lợi trong hộc đựng đồ, giúp bạn sạc điện thoại dễ dàng trên mọi nẻo đường.

Vậy là chúng ta đã khám phá những điểm nổi bật trên chiếc xe Air Blade 2021. Hãy truy cập vào Hiệp Hội Xe Máy để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và các dòng xe máy khác. Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác lái mạnh mẽ và đẳng cấp cùng Air Blade 2021!