Honda Air Blade 160cc – Cuộc “cách mạng” trong thế giới xe máy

Honda Air Blade 160

Giá xe Honda Air Blade 160

Giá xe Honda Air Blade 160 hiện tại dao động từ 56.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng (tùy phiên bản). Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chưa bao gồm giấy tờ. Nếu bạn muốn có giá chính xác, hãy liên hệ hotline MIỄN PHÍ (1800 6979), tư vấn viên của HEAD DŨNG TIẾN SÀI GÒN sẽ báo giá (đã bao gồm giấy tờ) theo vị trí hộ khẩu của bạn.

Thông Tin Chi Tiết Honda Air Blade 160cc

Kiểu dáng thể thao cao cấp

Honda Air Blade mới sở hữu vẻ ngoài ấn tượng lấy cảm hứng từ “tia sét”. Thiết kế tổng thể phản chiếu sự cứng cáp trong bề mặt hiện đại xen lẫn những đường nét gọn gàng, sắc nét. Khung xe được tinh chỉnh, duy trì độ đầm chắc và mạnh mẽ vốn có, đồng thời tạo ra kích cỡ nhỏ gọn cho mẫu xe mới với đường nét “thanh thoát và nhỏ gọn”.

Tem xe cùng phối màu mới ấn tượng

Thiết kế được tinh chỉnh và phối màu mang đậm tinh thần thể thao, nhưng vẫn đảm bảo đường nét, màu sắc hài hòa tổng thể. Phiên bản AB Đặc biệt 160cc với tông màu chủ đạo Xanh Xám Đen độc đáo cùng điểm nhấn logo mang tính biểu tượng khẳng định vị thế, cá tính nổi bật. Phiên bản Tiêu chuẩn 160cc với tông màu tối mạnh mẽ, điểm xuyết các miếng ốp màu xám hài hòa. Với 3 màu sắc Xanh xám, Đỏ xám, Đen xám, phiên bản này sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm sự “cao cấp và mạnh mẽ” trong từng chi tiết.

Chi tiết xe Honda Air Blade 160

Các tính năng nổi bật

• Cụm đèn LED trước: Sử dụng đèn định vị LED cỡ lớn với thiết kế thể thao năng động.
  • Mặt đồng hồ LCD: Hiển thị thông tin chi tiết với đèn nền sắc nét.
  • Động cơ eSP+ 4 van hoàn toàn mới: Động cơ 160cc mạnh mẽ, tăng thêm cảm giác phấn khích và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) hiệu quả: Giúp ổn định sự cân bằng của xe, đảm bảo an toàn khi phanh gấp hoặc trên đường trơn ướt.
  • Hệ thống khóa thông minh: Xác định vị trí xe và báo động tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB.
  • Hộc đựng đồ rộng rãi: Dung tích 23,2 lít, chứa được 2 mũ bảo hiểm và nhiều vật dụng cá nhân khác.
  • Đèn chiếu sáng phía trước luôn sáng: Đảm bảo tầm nhìn tốt và tăng khả năng hiện diện trên đường.

Các tính năng nổi bật của Honda Air Blade 160