Hiệp Hội Xe Máy – Air Blade 2024: Kiểu dáng mới, công nghệ hiện đại

xe-air-blade-mau-vang

Xe Air Blade là mẫu xe máy không còn xa lạ với người dùng Việt Nam, và phiên bản mới nhất năm 2024 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn mới lạ. Với thiết kế hoàn toàn mới và công nghệ hiện đại, Air Blade 2024 chắc chắn sẽ là niềm tự hào của người sử dụng.

Kiểu dáng hoàn toàn mới

Air Blade thế hệ mới thể hiện sự đột phá và hiện đại với thiết kế tổng thể gợi liên tưởng đến “chữ X”. Thiết kế này không chỉ phản chiếu sự cứng cáp trong bề mặt hiện đại mà còn mang đến sự gọn gàng và dứt khoát. Đặc biệt, phiên bản Air Blade 150cc còn khác biệt hơn với tấm chắn gió phía trước, yên xe hai tông màu và lốp xe lớn.

xe-air-blade-mau-vang

Công nghệ đèn LED

Air Blade mới được trang bị cụm đèn LED trước và sau với thiết kế được mô phỏng từ những mẫu xe phân khối lớn, tạo cảm giác thể thao và năng động. Đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng, nâng cao khả năng nhận diện khi lưu thông trên đường phố. Đặc biệt, đèn trước của Air Blade 2024 cải thiện tầm nhìn vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu.

Mặt đồng hồ LCD hiện đại

Mẫu xe này sở hữu một mặt đồng hồ LCD kỹ thuật số hoàn toàn mới, mang đến thiết kế hiện đại và gọn gàng hơn. Mặt đồng hồ cung cấp thông tin về hành trình, tiêu thụ nhiên liệu tức thời/trung bình, giúp người dùng dễ dàng theo dõi sự khác biệt trong những tình huống lái xe khác nhau.

Động cơ mạnh mẽ

Phiên bản Air Blade 150cc sử dụng động cơ eSP có công suất tối đa 9.6kW/8,500 vòng/phút. Động cơ này được điều chỉnh đặc biệt với việc sử dụng lọc gió và ống xả xe, mang đến cảm giác máy phấn khích và công suất vượt trội.

Tăng tốc vượt trội

Động cơ 150cc của Air Blade 2024 có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để tăng tốc từ 0-100m với vận tốc từ 40km/h. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi trải nghiệm sức mạnh của mẫu xe này.

Tiện ích và an toàn

Air Blade mới sở hữu hệ thống khóa thông minh và hệ thống chống bó cứng phanh ABS (dành cho phiên bản 150cc). Hệ thống khóa thông minh với chức năng báo chống trộm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi không ở gần xe của mình. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS mang lại sự yên tâm cho bạn trong mọi điều kiện địa hình.

Hộc đựng đồ rộng rãi

Hộc đựng đồ của Air Blade 2024 được nâng cấp cực kỳ rộng rãi, có thể đựng tới 2 chiếc mũ bảo hiểm thông dụng. Dung tích hộc đồ đạt tới 22.7 lít, vẫn giữ nguyên thiết kế thon gọn. Hơn nữa, hộc đựng đồ được trang bị đèn soi, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các vật dụng trong bóng tối.

Cổng sạc tiện lợi

Phiên bản Air Blade 150cc được trang bị cổng sạc trong hộc đựng đồ, cung cấp điện với công suất lên tới 12W khi động cơ đang hoạt động. Điều này giúp nâng tầm trải nghiệm của bạn trên mọi nẻo đường.

Với những cải tiến vượt bậc và tính năng hiện đại, Air Blade 2024 chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên những cuộc hành trình của bạn. Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu xe này!