Air Blade 2024: Sự đột phá và hiện đại

Ảnh Xe Air Blade Màu Xanh

Kính chào các biker yêu thích dòng xe Air Blade! Hôm nay, Hiệp Hội Xe Máy xin giới thiệu đến bạn một tấm hình sắc nét của Air Blade 2024. Với thiết kế đẹp mắt và những tính năng vượt trội, chiếc xe này chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn! Hãy cùng tìm hiểu thêm về những đặc điểm nổi bật của Air Blade này nhé.

Kiểu dáng hoàn toàn mới

Air Blade 2024 mang trong mình sự đột phá và hiện đại với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với hình ảnh đặc trưng gợi liên tưởng đến “chữ X”, chiếc xe này thể hiện sự cứng cáp và hiện đại. Đặc biệt, Air Blade 150cc có tấm chắn gió phía trước, yên xe hai tông màu và lốp xe lớn, tạo nên sự khác biệt độc đáo.

Ảnh Xe Air Blade Màu Xanh

Cụm đèn LED trước và sau

Air Blade 2024 sử dụng đèn định vị LED cỡ lớn với thiết kế đèn trước/sau được mô phỏng từ những mẫu xe phân khối lớn, tạo cảm giác thể thao năng động. Đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng nâng cao khả năng nhận diện khi lưu thông trên đường phố. Tầm nhìn xe được cải thiện hơn vào ban đêm và trong điều kiện thời tiết xấu nhờ việc cải thiện đặc điểm phân vùng ánh sáng của đèn trước.

Mặt đồng hồ LCD mới

Mặt đồng hồ LCD kỹ thuật số hoàn toàn mới mang lại thiết kế hiện đại, gọn gàng và tăng không gian cho thông tin hiển thị. Ngoài thông tin về hành trình, đồng hồ còn hiển thị thông tin tiêu thụ nhiên liệu tức thời/trung bình, giúp người dùng theo dõi sự khác biệt trong những tình huống lái xe khác nhau.

Động cơ 150cc mới (dành cho Air Blade 150cc)

Phiên bản 150 phân khối của Air Blade 2024 sử dụng động cơ eSP có lọc gió và ống xả xe được điều chỉnh để mang đến cảm giác máy phấn khích và công suất tối đa vượt trội (9.6kW/8,500 vòng phút).

Khả năng tăng tốc vượt trội (dành cho Air Blade 150cc)

Động cơ 150 phân khối của Air Blade 2024 có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để tăng tốc từ 0-100m với vận tốc từ 40km/h.

Hệ thống khóa thông minh

Air Blade 2024 được trang bị hệ thống khóa thông minh với chức năng báo chống trộm, giúp bạn yên tâm hơn khi không ở bên cạnh xe của mình.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS (dành cho Air Blade 150cc)

Air Blade 150cc được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước, giúp bạn an tâm trên mọi điều kiện địa hình.

Hộc đựng đồ rộng rãi

Hộc đựng đồ của Air Blade 2024 rộng rãi, có thể để tới 2 chiếc mũ bảo hiểm thông dụng. Dung tích hộc đồ đạt tới 22.7 lít (rộng thêm 0.9 lít) mà vẫn giữ nguyên thiết kế thon gọn. Hộc chứa đồ được trang bị đèn soi hộc đồ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các vật dùng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cổng sạc tiện lợi (dành cho Air Blade 150cc)

Phiên bản Air Blade 150cc được trang bị thêm cổng sạc trong hộc đồ, cung cấp điện với công suất lên tới 12W khi động cơ đang chạy, nâng tầm trải nghiệm của bạn trên mọi nẻo đường.

Đó là những điểm nổi bật về Air Blade 2024 mà Hiệp Hội Xe Máy muốn chia sẻ với bạn. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá thêm về chiếc xe này tại Hiệp Hội Xe Máy. Chúc bạn có những chuyến đi thú vị và an toàn bên chiếc Air Blade mới!