Soi chi tiết “hàng độc” xe máy 4 bánh Can-Am Outlander XT-P 850 tại Việt Nam, đắt ngang Hyundai Grand i10

Xe máy Can-Am thường được người yêu mô tô liên tưởng ngay tới các dòng xe 3 bánh. Tuy nhiên, công ty Canada này còn nổi tiếng với “đặc sản” là những chiếc xe máy 4 bánh ATV/UTV, linh hoạt và có khả năng vượt địa hình ấn tượng. Hiện tại, Can-Am có 3 dòng sản phẩm chính cho ATV, bao gồm DS, Renegade và Outlander, mỗi dòng lại có rất nhiều phiên bản với động cơ và dung tích khác nhau.

Dòng cao cấp nhất: Can-Am Outlander XT-P 850

Trong 3 dòng ATV trên, Outlander là dòng cao cấp nhất, được trang bị đầy đủ các trang bị hỗ trợ vượt địa hình. Đặc biệt, phiên bản Outlander XT-P 850 được nhiều khách hàng ưa chuộng vì giá cả hợp lý và hiệu năng vận hành ấn tượng. Chiếc xe này có thiết kế hầm hố, góc cạnh với ba-đờ sốc và panel thân xe đúc từ nhựa đen bền bỉ. Với những tấm vỏ nhựa bao kín bên ngoài, Outlander XT-P 850 bảo vệ tốt các chi tiết bên trong xe khỏi tác động từ bên ngoài.

Trang bị hỗ trợ vượt địa hình

Outlander XT-P 850 được trang bị hàng loạt các trang bị hỗ trợ tối đa việc chinh phục những địa hình khó khăn nhất. Với vành 14 inch được trang bị đai chống tuột lốp (beadlock), những chiếc lốp gai Terracross đường kính lên tới 26 inch không bị tuột ra ngoài, cho dù vượt qua những bề mặt hiểm trở hay chạy với áp suất thấp để vượt qua các đồi cát. Hệ thống treo độc lập sử dụng phuộc 1.5 Podium QS3 của Fox giúp xe bền bỉ và điều chỉnh phù hợp với từng điều kiện vận hành.

Hệ động lực mạnh mẽ

Outlander XT-P 850 được trang bị cỗ máy V-Twin 850cc có công suất 78 mã lực, do hãng Rotax của Áo cung cấp. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT với 4 chế độ (tốc độ thấp, tốc độ cao, “mo” và số lùi) cùng hệ thống dẫn động 4 bánh với khoá vi sai gài cầu. Người lái có thể điều khiển xe thông qua tay ga điện tử với 3 chế độ lái Standard, Work và Sport. Hệ thống trợ lực lái biến thiên DPS giúp trải nghiệm lái dễ dàng hơn.

Đắt ngang Hyundai Grand i10

Chiếc Can-Am Outlander XT-P 850 thuộc đời 2019, hiện đang thuộc sở hữu của một người đam mê xe tại TP.HCM và có giá 17.000 USD tại Việt Nam. Mức giá này tương đương với một chiếc Hyundai Grand i10 1.2l AT hatchback. Tuy nhiên, không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, xe ATV như Outlander XT-P 850 không được phép đăng ký biển số và tham gia giao thông.

Xe máy Can-Am Outlander XT-P 850 – Đam mê khám phá

Tại Việt Nam, xe ATV được coi là một món đồ chơi xa xỉ, chỉ dành cho những người thực sự đam mê và có điều kiện tài chính. Tuy nhiên, với Can-Am Outlander XT-P 850, người sở hữu có thể khám phá những nơi “rừng xanh núi đỏ” một cách dễ dàng mà hiếm có loại xe nào khác có thể thực hiện.

Ảnh: Underground Saigon

Theo NgheNhinVietNam

Nguồn: https://nghenhinvietnam.vn/xe-doi-song/soi-chi-tiet-hang-doc-xe-may-4-banh-can-am-outlander-xt-p-850-tai-viet-nam-dat-ngang-hyundai-grand-i10

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255