Top những mẫu xe máy điện dưới 13 triệu được ưa chuộng nhất năm 2022

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, việc lựa chọn phát triển công nghệ xanh trong sản xuất xe gắn máy là giải pháp quan trọng nhằm giảm tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch và lượng khí thải, đồng thời giảm tiếng ồn. Hiện nay, xe máy điện đang trở thành xu hướng được nhiều quốc gia ưu tiên do tính tiết kiệm, không gây ô nhiễm so với xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch.

Vì vậy, Hiệp Hội Xe Máy xin giới thiệu đến bạn những mẫu xe máy điện dưới 13 triệu được ưa chuộng nhất năm 2022.

Tại sao nên sử dụng xe máy điện?

Dù giá cả ban đầu của xe máy điện có thể cao hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu, nhưng trong thời gian dài, bạn sẽ tiết kiệm một cách đáng kinh ngạc. Chi phí đầu tư mua xe điện cũng như sạc năng lượng ít hơn đáng kể so với xe chạy bằng xăng hoặc dầu diesel. Bên cạnh đó, chính phủ cũng mang đến rất nhiều ưu đãi về thuế và các khoản phí liên quan đến xe điện. Vì vậy, ngay cả khi bạn phải bỏ ra nhiều tiền ban đầu, bạn sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí hàng năm.

Bảo trì và sửa chữa xe máy điện cũng ít hơn. Với chỉ một bộ phận tác động vào xe, xe điện dễ dàng bảo dưỡng và không cần nhiều dịch vụ sửa chữa hay bảo trì.

Sử dụng xe máy điện thay thế cho xe máy chạy bằng xăng hoặc dầu diesel không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn đóng góp cho môi trường toàn cầu. Không chỉ giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường, xe máy điện còn giảm tiếng ồn không tác động đến người xung quanh.

Các loại xe máy điện dưới 13 triệu được ưa chuộng

Xe máy điện DK Bike Roma SE

Xe máy điện Dkbike Roma SE sở hữu thiết kế thời trang và hiện đại, dựa trên kiểu dáng của các phiên bản Vespa truyền thống. Với công nghệ hiện đại tích hợp, người dùng dễ dàng vận hành và có những trải nghiệm tuyệt vời. Xe có nhiều màu sắc và công nghệ sơn tĩnh điện, tạo sự lựa chọn phù hợp theo sở thích của người dùng.

Xe máy điện Dkbike Roma SE

Xe máy điện Vinfast LUDO

Xe máy điện Vinfast LUDO có thiết kế gọn nhẹ, cá tính và thích hợp cho việc di chuyển trong thành phố. VinFast Ludo có khả năng chở hai người với tốc độ tối đa 35km/h và quãng đường đi được sau khi sạc đầy lên đến 70km. Xe tích hợp hai chế độ lái: Eco – êm ái và Sport – mạnh mẽ để phù hợp với mọi hành trình.

Xe máy điện Vinfast LUDO

Xe máy điện VinFast Ludo Mint-To-Be

Xe máy điện VinFast Ludo Mint-To-Be có thiết kế trẻ trung và mát mẻ với màu xanh bạc hà tươi mới. Xe có khả năng chở hai người với tốc độ tối đa 35km/h và quãng đường đi được sau khi sạc đầy lên đến 75km. Cùng với hai chế độ lái Eco – êm ái và Sport – mạnh mẽ, xe mang đến sự thoải mái trong mọi hành trình.

Xe máy điện VinFast Ludo Mint-To-Be

Địa chỉ bán xe máy điện uy tín, chính hãng

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty kinh doanh xe máy điện uy tín, trong đó Hiệp Hội Xe Máy là một trong số đó. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp xe máy điện uy tín và chất lượng cho quý khách.

Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin bổ ích hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 49/1 Lê Đức Thọ, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 1800 9008

Email: info@phoxedien.com

Website: Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255