Xe Đạp Điện M133 Kumatsu – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo cho Mọi Lứa Tuổi

Xe đạp điện M133 chính hãng Kumatsu vừa ra mắt thị trường không lâu. Với thiết kế thon gọn, nhẹ nhàng, dòng xe này phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tìm hiểu về những tính năng nổi bật của xe đạp điện này nhé!

Thông tin cơ bản về xe đạp điện M133 Kumatsu

• Trọng lượng toàn bộ xe: 30kg
  • Màu sắc: Đỏ, Xanh, Cam, Đen
  • Công suất động cơ: 500W
  • Quãng đường di chuyển một lần sạc đầy: 65km
  • Tốc độ tối đa: 45km/h
  • Tải trọng: 180kg
  • Thời gian sạc đầy pin: 4 tiếng

M133 Kumatsu Sở Hữu Khối Pin LIFEPO4 Cao Cấp Tuổi Thọ Cao, Chống Cháy Nổ

Nhà Kumatsu đã tung ra thị trường bản Pin LFP cao cấp thay vì sử dụng ắc quy chì độc hại như các phiên bản M133 khác. Các tính năng nổi bật của pin LFP gồm:

• Độ bền cao: Pin LFP sử dụng được từ 2200 đến 2500 lần sạc/xả, gấp 7-8 lần so với ắc quy chì.
  • Thân thiện với môi trường, không độc hại cho con người.
  • Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, đảm bảo an toàn và tin cậy.
  • Trọng lượng nhẹ hơn so với ắc quy chì.

Xe Đạp Điện M133 Kumatsu Thiết Kế Nhỏ Gọn, Tối Giản, Đậm Chất Cá Tính

Nếu bạn không thích những chiếc xe máy điện kiểu dáng thời trang mà muốn sở hữu một chiếc xe nhỏ gọn, dễ sử dụng, xe M133 Kumatsu là sự lựa chọn hoàn hảo. Xe có khung thép cao cấp chống han gỉ và độ bền cao. Yên xe được làm dài hơn, thoải mái ngồi 2 người lớn. Bọc yên bằng da cao cấp chống thấm, chống nước hiệu quả. Dàn nhựa áo của xe được làm bằng nhựa ABS-UMV cao cấp, bền bỉ. Xe được phủ 6 lớp nano siêu bền, không phai màu theo thời gian.

Phần Đầu Xe Thiết Kế Hiện Đại

Phần đầu xe được trang bị bộ đèn pha LED 2 tầng siêu sáng và đèn LED độc đáo xung quanh viền đèn. Mặt đồng hồ thiết kế lục giác, đèn Led LCD rõ ràng và chống nước tuyệt đối. Xe điện M133 còn có công tắc nhanh/chậm để dễ dàng điều khiển.

Sàn Để Chân Rộng

Xe đạp điện M133 Kumatsu có sàn để chân rộng rãi và thoải mái. Sàn được thiết kế phẳng, có rãnh thoát nước. Dưới sàn có ổ khóa mở lắp sàn để cho pin vào.

Khả năng chống nước của xe đạp điện M133 Kumatsu

Xe đạp điện M133 Kumatsu có khả năng chống nước tốt nhờ 4 lớp chống nước bằng silicon cao cấp. Đường điện của xe được kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phần Đuôi Xe Thiết kế Hiện Đại, Cá Tính

Bộ đuôi xe được thiết kế bắt mắt, thông minh với đèn hậu và xi nhan trái/phải. Ốp đèn làm bằng nhựa ABS cao cấp và tay xách bằng nhôm đúc nguyên khối cứng chắc.

Động Cơ Xe Đạp Điện M133 Mạnh Mẽ 500W

Động cơ 500W giúp xe tăng tốc nhanh chóng lên đến 40km/h. Kết hợp với pin LFP cao cấp, xe có thể hoạt động 50km sau mỗi lần sạc đầy. Động cơ của xe còn có khả năng chống nước, an tâm đi mưa và nơi ngập nước.

Hệ Thống Giảm Sóc Thủy Lực Cao Cấp

Xe M133 Kumatsu được trang bị bộ giảm chấn thủy lực cả trước và sau để hoạt động tốt trên mọi địa hình. Với phuộc trước là lò xo ống lồng và phuộc sau êm ái. Vành đúc nhôm nguyên khối, lốp không săm và bề mặt lớn giúp xe bám đường tốt, không trơn trượt khi đi mưa.

Với thiết kế nhỏ gọn và vận hành mạnh mẽ, xe đạp điện M133 Kumatsu là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Chiếc xe này không yêu cầu bằng lái và đăng ký biển số. Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ khóa thông minh và chống trộm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện cho con hoặc người thân với mong muốn sử dụng lâu dài, hãy lựa chọn xe đạp điện M133 Kumatsu.

Hiệp Hội Xe Máy