Honda Winner X – Mang đến trải nghiệm thể thao tuyệt vời

Thiết kế – Cuộc phiêu lưu không đợi chờ

Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu, đầy bất ngờ và mỗi người đều có mục tiêu của riêng mình. Hãy tự tin tạo nên những cú kích để vươn tầm cao và tạo dấu ấn riêng biệt cùng Honda Winner X mới. Với thiết kế mạnh mẽ, hướng tới hình ảnh một mẫu siêu xe thể thao hàng đầu tại Việt Nam, Winner X mới sẵn sàng đồng hành với các tay lái trên mọi hành trình khám phá.

Honda Winner X sở hữu kiểu dáng siêu thể thao đậm chất khí động lực, mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ và nổi bật. Thiết kế liền mạch và chắc chắn từ sau ra trước gợi lên hình ảnh của một tay lái tự tin bứt tốc trong dòng chảy ánh sáng và tốc độ. Đường cắt sắc nét tạo hình chữ V giúp phần đầu xe trông chắc chắn và đầy cảm hứng động học, đặc biệt khi di chuyển ở tốc độ cao.

Các điểm nổi bật của Honda Winner X

Cụm đèn xi nhan gọn gàng

Đèn xi nhan phía trước được thiết kế gọn gàng và hài hòa với thân xe, tạo vẻ nhanh nhẹn và thanh thoát. Bên cạnh đó, hệ thống đèn được trang bị công nghệ LED giúp tiết kiệm năng lượng và mang lại đặc điểm nhận dạng độc đáo cho chiếc xe.

HONDA WINNER X

Thiết kế hai bên nổi bật

Với yếm xe mới được mở rộng và thiết kế khí động lực, Honda Winner X tạo nên vẻ ngoài thể thao và trẻ trung, khẳng định sự xuất sắc của mẫu xe này.

Đuôi xe thon gọn

Thiết kế đuôi xe thon gọn của Honda Winner X tạo nên hình ảnh trẻ trung và tốc độ.

Ống xả thiết kế mới

Góc ra vòi ống xả được điều chỉnh giảm 20 độ so với phiên bản trước, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người lái và thân thiện với người đi đường. Winner X vẫn giữ được âm thanh phấn khích đặc trưng, khơi gợi cảm xúc đỉnh cao của tay lái.

Động cơ – Công nghệ

Hiệp Hội Xe Máy luôn mang đến những công nghệ tiên tiến và động cơ mạnh mẽ cho Honda Winner X.

Tiện ích & An toàn

Hệ thống khóa thông minh hoàn toàn mới

Thế hệ Honda Winner X mới được trang bị hệ thống khóa thông minh, giúp xác định vị trí xe và mở khóa từ xa. Đặc biệt, ổ khóa thông minh được gắn đèn LED xanh, mang lại hình ảnh cao cấp và thời thượng.

HONDA WINNER X

Mặt đồng hồ kỹ thuật số thông minh

Mặt đồng hồ kỹ thuật số dạng âm bản hiện đại, nhỏ gọn và thể thao, kèm theo đèn báo chìa khóa thông minh mới, mang đến tầm nhìn xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng.

Cổng sạc USB tiện lợi

Honda Winner X được trang bị cổng sạc USB loại A có nắp chống nước đặt ở phía trước xe, hỗ trợ người lái đặc biệt trên những chặng đường xa.

HONDA WINNER X

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị cho bánh trước giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa cứng bánh xe, đảm bảo an toàn khi di chuyển ở tốc độ cao.

HONDA WINNER X

Hệ thống xích xe cải tiến

Hệ thống xích xe của Honda Winner X mới được cải tiến với xích có vòng phớt O, kéo dài tuổi thọ hơn 3 lần so với phiên bản cũ, giúp tiết kiệm thời gian bảo dưỡng xe và mang lại trải nghiệm lái êm ái.

HONDA WINNER X

Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy để khám phá thêm về Honda Winner X và những sản phẩm xe máy chất lượng khác!