Hiệp Hội Xe Máy – Ra mắt LEAD 2022: Sự hoàn thiện đỉnh cao

Sau thành công của phiên bản trước, Honda đã giới thiệu mẫu xe LEAD 125cc mới với những nâng cấp đáng kể. Với thiết kế hiện đại, động cơ mạnh mẽ và nhiều tính năng tiện ích, LEAD 2022 hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho người sở hữu.

Thiết kế tinh tế và phong cách

LEAD 125cc tiếp tục thể hiện phong cách hiện đại với những đường nét thon gọn và sắc sảo. Thiết kế 3D độc đáo cùng đèn pha LED (*) tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Bên cạnh đó, mặt trước được trang trí bằng các chi tiết mạ chrome cao cấp, tạo ấn tượng mạnh mẽ và khác biệt. Được trang bị đầy đủ ánh sáng chiếu sáng hiệu quả, LEAD 2022 đảm bảo an toàn khi di chuyển ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Màu sắc thời thượng

LEAD 2022 có sẵn tông xám mờ – một màu sắc mang đến vẻ đẹp hiện đại và lịch lãm. Ngoài ra, phiên bản cao cấp có sẵn 4 màu thu hút gồm Trắng, Đỏ, Xanh và Xám, cùng với phiên bản Tiêu chuẩn với 2 màu Trắng và Đỏ. Sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp khách hàng lựa chọn phong cách phù hợp với bản thân.

LEAD - 2022

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

LEAD 125cc trang bị động cơ eSP+ 4 van thông minh, đã được áp dụng trên các mẫu xe tay ga cao cấp của Honda. Đây là công nghệ đột phá, giúp tăng hiệu suất hoạt động, khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Với động cơ mới nhất này, LEAD 2022 mang lại sự linh hoạt và độ bền vượt trội.

Tiện ích và an toàn

LEAD 2022 tiếp tục nâng cao trải nghiệm và tiện ích cho người sử dụng. Hộc đựng đồ phía trước được tích hợp cổng USB tiện dụng, cho phép sạc pin điện thoại dễ dàng. Dung tích của hộc đựng đồ dưới yên là 37 lít, đủ để chứa 2 mũ bảo hiểm và các vật dụng cá nhân khác. Đồng thời, hệ thống khóa thông minh Smart Key giúp xác định vị trí và mở/khóa xe từ xa, mang lại sự an toàn và tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

LEAD - 2022

Với sự ra mắt của LEAD 2022, Hiệp Hội Xe Máy mang đến một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự hoàn thiện và tiện ích. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe tuyệt vời này, hãy tìm hiểu thêm tại Hiệp Hội Xe Máy.