Top 6 xe máy điện công suất lớn trên 1000W giá chỉ từ 14 triệu đồng

Bạn đam mê tốc độ và cảm giác khi lái xe? Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy tham khảo top 6 xe máy điện công suất lớn trên 1000W giá chỉ từ 14 triệu đồng. Những chiếc xe này không chỉ chống nước, có ngoại hình ấn tượng mà còn có mức giá phải chăng sẽ chắc chắn làm bạn hài lòng.

Công suất xe máy điện là gì?

Công suất xe máy điện phản ánh khả năng tăng tốc của động cơ, mỗi dòng xe sẽ được quy định mức công suất khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất. Xe máy điện công suất càng lớn thì tốc độ của nó càng cao.

Những mẫu xe máy điện công suất lớn

Xe máy điện Dibao Xmen New

xe-may-dien-cong-suat-lon-h1
Xe máy điện Dibao Xmen New là dòng xe máy điện công suất lớn ấn tượng. Giá tham khảo: 15,59 triệu đồng. Phiên bản mới của xe máy điện Dibao Xmen được các bạn trẻ đánh giá là: đẹp, độc và chất đúng nghĩa của một mẫu xe máy điện cao cấp. Động cơ của xe máy điện Xmen Dibao New cực kỳ ấn tượng với công suất lên đến 1200W, khung xe chắc chắn cho khả năng linh hoạt trên mọi loại địa hình với vận tốc tối đa lên đến 55km/h. Xe máy điện Dibao Xmen New còn được trang bị 5 bình ắc quy 20A cho quãng đường di chuyển tối đa 100km sau mỗi lần sạc đầy.

Xe máy điện Terra Motors Venus

xe-may-dien-cong-suat-lon-h2
Xe máy điện Terra Motors Venus có giá tham khảo: 23 triệu đồng. Với công suất khoảng 1000W, xe có thể chạy với vận tốc tối đa 50km/h và đi được quãng đường 70km trong một lần sạc đầy ắc quy. Tuy nhiên, mức giá hơi cao so với nhiều khách hàng.

Xe máy điện cao cấp Pega Aura

xe-may-dien-cong-suat-lon-h3
Xe máy điện cao cấp Pega Aura có giá tham khảo: 14,6 triệu đồng. Pega Aura sở hữu động cơ công suất 1400W, chạy được tối đa với vận tốc 50km/h. Xe chạy được quãng đường tới 100km trong 1 lần sạc pin. Thời gian sạc khoảng 6 tiếng, và mức giá xe rất hợp lý so với các dòng xe cùng phân khúc.

Xe máy điện Honda Prinz

xe-may-dien-cong-suat-lon-h4
Xe máy điện Honda Prinz có giá tham khảo dưới 30 triệu đồng. Honda Prinz được trang bị động cơ điện công suất 1200W cho vận tốc tối đa 51km/h. Mỗi lần sạc pin đầy, xe có thể di chuyển được quãng đường tối đa 70km.

Xe máy điện VinFast

xe-may-dien-cong-suat-lon-h4
Xe máy điện VinFast có giá tham khảo từ 30-57 triệu đồng. Xe máy điện VinFast Klara có công suất lên đến 1200W, quãng đường tối đa có thể di chuyển là 80km và vận tốc tối đa đạt được là 50km/h.

Xe máy điện White Ghost

xe-may-dien-cong-suat-lon-h5
Xe máy điện cao cấp White Ghost có giá tham khảo: 70 triệu đồng. White Ghost được trang bị động cơ điện công suất 10KW tương đương 13.4 mã lực, tốc độ tối đa đạt 100km/h. Xe có thể di chuyển được quãng đường 100km chỉ trong 1 lần sạc.

Những chia sẻ trên là về những mẫu xe máy điện công suất lớn được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng, bạn đã có thêm thông tin để lựa chọn cho mình mẫu xe ưng ý nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo ngay những mẫu xe máy điện Dibao mới nhất hiện nay để đa dạng lựa chọn của mình.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255