Head Honda Vinamotor Gia Bảy, Thái Nguyên

Đại lý Ủy Nhiệm Head Honda Vinamotor Gia Bảy, Thái Nguyên

Honda Việt Nam

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là một liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất hai ngành chính là xe máy và ô tô.

Honda Viet Nam

Với đội ngũ hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và đóng góp cho một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Honda Xe Máy

Honda SH 125cc
Honda SH Mode
Honda Vision
Honda Air Blade
Honda Winner 150

Kể từ khi Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, công ty đã không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Xe máy chiếm gần 90% tại các thành phố lớn. Hiện nay, Honda Việt Nam đã có 6 nhà máy sản xuất và lắp ráp xe máy và phụ tùng xe máy.

Công ty Vinamotor Thái Nguyên – Hệ thống Head Vinamotor Thái Nguyên là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, Head Honda Vinamotor Thái Nguyên nhằm trở thành đại lý tin cậy hàng đầu và đạt được mục tiêu là công ty dẫn đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là hai yếu tố quan trọng và là kim chỉ nam cho hoạt động của đại lý.

Tại Hệ thống Honda Vinamotor Thái Nguyên, có khu vực bảo trì và sửa chữa được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm, được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam. Đại lý cam kết chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Vinamotor Gia Bảy có các chức năng sau:

  • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
  • Hướng dẫn lái xe an toàn

Head Honda Vinamotor Gia Bảy

Head Honda Vinamotor Gia Bảy, Thái Nguyên

Hoạt động gần đây:


Hiệp Hội Xe Máy: Chia sẻ kinh nghiệm và thông tin về xe máy, thị trường và dịch vụ liên quan.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255