Những chiếc mô tô công suất mạnh giá dưới 300 triệu đồng

Ảnh: Hotcars

Bạn đang tìm kiếm một chiếc mô tô công suất mạnh với giá dưới 300 triệu đồng? Đừng lo, Hiệp Hội Xe Máy đã tìm ra cho bạn những mẫu xe đáng mơ ước nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Mô tô Kawasaki Ninja ZX-6R

Ảnh: Hotcars

Kawasaki Ninja ZX-6R là một chiếc mô tô đua nổi tiếng với phong cách phóng khoáng. Với động cơ bốn xi-lanh 636cc, công suất lên đến 134 mã lực, chiếc xe này thực sự là một “tên lửa” trên đường. Đặc biệt, tính năng kiểm soát lực kéo, chế độ nguồn, ly hợp trợ lực và chống trơn trượt giúp bạn có một trải nghiệm lái tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ mẫu xe này với giá cả phải chăng và khả năng vượt trội.

Honda Rebel 1100T DCT

Ảnh: Hotcars

Honda Rebel 1100T DCT là một chiếc mô tô Cruiser ấn tượng. Với giá khoảng 261 triệu đồng, chiếc xe này mang đến công suất vượt trội 86 mã lực từ động cơ đôi song song. Ngoài ra, Honda cũng trang bị cho Rebel 1100T DCT những tính năng như hộp số tự động, kiểm soát hành trình và ABS tiêu chuẩn. Với những điểm nổi bật này, đây chắc chắn là một trong những mẫu xe Cruiser tốt nhất mà bạn có thể sở hữu.

Honda CBR650R

Ảnh: Hotcars

Honda CBR650R là một chiếc mô tô thể thao với động cơ 4 xi-lanh 649cc, công suất lên đến 94 mã lực. Với bảng điều khiển LCD phẳng hoàn toàn và động cơ êm ái, mô tô này mang lại cho bạn cảm giác lái thích thú. Dù bạn là người mới bắt đầu hay là một tay lái kỳ cựu, CBR650R vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Yamaha YZF-R7

Ảnh: Hotcars

Yamaha YZF-R7, một mẫu mô tô nổi tiếng về tốc độ và hiệu suất, lại có một giá cả phải chăng. Với động cơ xi-lanh đôi dung tích 689cc, công suất 72,4 mã lực và mô-men xoắn 49,4 lb-ft, chiếc xe này mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên đường đua. Với tính năng như ABS tiêu chuẩn, hỗ trợ và ly hợp kép, YZF-R7 là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Yamaha Bolt R-Spec

Ảnh: Hotcars

Yamaha Bolt R-Spec là một chiếc mô tô Cruiser phù hợp trên đường phố. Với động cơ V-twin, công suất 51 mã lực và mô-men xoắn 59 lb-ft, mô tô này thực sự là một “quái thú” trên đường. Với thiết kế đẹp mắt và tính năng như đồng hồ đo LCD kỹ thuật số, Yamaha Bolt R-Spec là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ của mô tô Cruiser.

Kawasaki Vulcan S

Ảnh: Hotcars

Kawasaki Vulcan S là mô tô dòng Cruiser truyền thống lấy cảm hứng từ dòng xe Cruiser. Với hệ thống tùy chỉnh được ghế, chỗ để chân và tay lái, bạn sẽ tận hưởng cảm giác lái thoải mái trên các cung đường. Động cơ 649cc và thiết kế đẹp mắt cùng với mức giá phải chăng, Kawasaki Vulcan S chắc chắn là một lựa chọn đáng xem xét.

Dù bạn là tay lái mới hay đã có kinh nghiệm, một chiếc mô tô công suất mạnh với giá cả phải chăng luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy đến với Hiệp Hội Xe Máy để khám phá thêm nhiều sản phẩm điện máy xuất sắc khác nhé.