Những dòng xe moto Honda 250cc giá rẻ đáng mua hiện nay

Xe moto Honda 250cc là những chiếc xe đầy phong cách và mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của những người đam mê xe phân khối lớn. Trên thị trường hiện nay, có nhiều dòng xe Honda 250cc giá rẻ đáng mua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ba dòng xe moto Honda 250cc phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay.

Xe moto Honda 250cc Rebel giá: 180.000.000 đồng

Ánh mắt đầu tiên, chiếc xe moto Honda Rebel 250cc đã khiến cho bất kỳ ai nhìn vào cũng không thể rời mắt. Với thiết kế cổ điển và đường nét tinh tế, sang trọng, Honda Rebel 250cc thực sự là một tác phẩm nghệ thuật.

Honda Rebel 250cc có kiểu dáng độc đáo, với phần đầu thiết kế theo phong cách những năm 80, cùng với đèn pha và đèn xi nhan ở hai bên. Phần bánh xe theo phong cách Bobber với bộ lốp dày dặn, gọn gàng và cổ điển. Yên xe cao, cho cảm giác ngồi thoải mái và phù hợp với người cao từ 1m60 trở lên. Đồng hồ, đèn xi nhan và đèn pha được thiết kế kiểu dáng tròn, cổ điển và sang trọng.

Động cơ của Rebel sử dụng xi lanh đơn, dung tích động cơ là 249cc, hộp số 5 cấp. Bình xăng có dung tích lên đến 11.2 lít, phù hợp cho những chuyến đi dài khi chỉ tiêu hao khoảng 4 lít/100km. Với trọng lượng 168kg, Rebel vẫn mang lại cảm giác lái nhẹ nhàng và êm ái.

Với hơn 30 năm trải qua nâng cấp và hoàn thiện từng chi tiết nhỏ, Honda Rebel 250cc không chỉ cuốn hút mọi ánh nhìn với phong cách cổ điển mạnh mẽ mà còn trở thành ông hoàng trong dòng xe phân khối lớn 250cc.

Hiện nay, mức giá đề xuất của Rebel là 180.000.000 đồng.

Xe 250cc Honda CBR giá: 160.000.000 đồng

Honda CBR 250cc nổi bật với thiết kế độc đáo và gợi cảm. Với bộ ống xả kép, phuộc vàng USD, cùng với phanh đĩa cỡ lớn, CBR mang đến một phong cách sắc nét. Đèn pha siêu sáng với tấm kính chắn gió độc đáo là một điểm nhấn ấn tượng. Hiện nay, CBR có một số phiên bản màu sắc phong cách như xám/đen, đỏ/đen hoặc bạc/xanh đậm.

CBR sử dụng động cơ xi-lanh đơn 249.7cc mạnh mẽ, làm mát bằng không khí, và được trang bị hệ thống phun xăng trực tiếp. Ngoài ra, CBR còn có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

CBR cũng được đánh giá cao với hệ thống đồng hồ điện tử đa thông tin và hiện đại, chế độ lái thông minh,…

CBR hiện đang bán với mức giá từ 160.000.000 đồng.

Xe Honda CB 250cc giá: 143.000.000 đồng

Honda CB 250cc nổi bật với thiết kế theo phong cách Neo – Sport, nhận được rất nhiều sự yêu thích từ những người đam mê xe. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, CB250 sở hữu nhiều chi tiết và tiện ích như mặt đồng hồ LCD đa năng, hệ thống đèn LED, giảm xóc.

Về động cơ, CB250 sử dụng xi-lanh đơn, dung tích động cơ lên đến 250cc, sản sinh công suất mạnh mẽ. Với kiểu dáng thông dụng, độ bền cao và giá thành rẻ, Honda CB250 phù hợp cho những chuyến đi xa.

Theo nhà sản xuất, CB250 hiện đang bán với mức giá từ 143.000.000 đồng.

Đây là ba dòng xe moto Honda 250cc giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Hiệp Hội Xe Máy hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng xe moto phân khối 250cc phù hợp với bạn.

Tham khảo thêm: Hiệp Hội Xe Máy