Xe Vision: Màu sắc xanh lục, xanh rêu và những lựa chọn yêu thích

Bạn đang tìm kiếm chiếc xe máy Honda Vision với màu sắc độc đáo và nổi bật? Hiệp Hội Xe Máy sẽ giới thiệu đến bạn các phiên bản xe Vision với những gam màu xanh tuyệt đẹp như xanh lục, xanh rêu và xanh ngọc. Hãy cùng chúng tôi khám phá các lựa chọn màu sắc hấp dẫn này!

Phiên bản Xanh Lục: Sự quyến rũ với giá 31.000.000 VND

Xe Vision màu xanh lục, hay còn được gọi là xanh rêu, xanh lá cây, là một trong những dòng xe tay ga nữ hấp dẫn nhất trên thị trường. Màu sơn xanh rêu đậm của chiếc xe này mang đến vẻ đẹp độc đáo và cuốn hút.

Theo quan niệm phong thủy, màu xanh lục là biểu tượng cho ngũ hành Mộc, tượng trưng cho mạnh mẽ và tươi mới. Vì vậy, xe Vision màu xanh rêu rất phù hợp với những người có mệnh Mộc. Tuy nhiên, nếu bạn có mệnh Thổ, bạn nên tránh chọn màu xanh rêu vì nó có tính tương khắc và không mang lại may mắn cho mệnh Thổ.

Phiên bản Xanh Ngọc: Sự thanh lịch với giá 32.000.000 VND

Xe Vision màu xanh ngọc có một vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và tinh tế. Màu xanh ngọc mang đến cho Honda Vision sự thuần khiết và sự tinh tế. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nữ dịu dàng và có vóc dáng nhỏ nhắn.

Giá xe Vision màu xanh ngọc cao hơn so với phiên bản màu xanh lục, ở mức 32 triệu VND chưa bao gồm thuế phí. Tuy nhiên, mức giá này là khá hợp lý cho một chiếc xe tay ga hướng đến phụ nữ với gam màu trẻ trung và tươi mới.

Phiên bản Xanh Dương: Sự quý phái với giá 35.000.000 VND

Xe Vision màu xanh dương, hay còn được gọi là màu xanh lam, mang đến vẻ đẹp quý phái và sang trọng. Màu sơn xanh lam đậm tạo nên vẻ ngoài ấn tượng cho chiếc xe này. Điều đặc biệt là màu xanh dương phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính, là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.

Trong danh sách giá xe Honda Vision với các lựa chọn màu xanh, phiên bản màu xanh dương có giá cao nhất. Mặc dù có giá niêm yết như nhau, nhưng do nhu cầu sử dụng và sự popular của màu sơn, xe Vision màu xanh lam có giá bán thực tế cao hơn. Mức giá này dao động khoảng 35 triệu VND, khi ra khỏi hãng có mức giá khoảng 40 triệu VND.

Ngoài những lựa chọn màu sơn tuyệt đẹp trên, bạn cũng có thể tùy biến xe Vision của mình với những đồ chơi và phụ kiện hấp dẫn. Hãy thể hiện phong cách riêng của bạn bằng cách thay đổi gương chiếu hậu thời trang hoặc các phụ tùng khác.

Dưới đây là những đánh giá khách quan về màu sắc xe Vision, bao gồm xe Vision màu xanh rêu và các màu xanh khác. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có những thông tin hữu ích để lựa chọn màu xe Vision phù hợp với cá nhân bạn.

Hiệp Hội Xe Máy luôn là người đồng hành tin cậy của bạn trong việc tìm kiếm thông tin về xe máy Honda Vision và các sản phẩm xe máy khác.