Tổng quan về cách xem và đọc lá số tử vi trọn đời kèm luận giải

Em yêu xem thiên vận và tử vi là một bộ môn huyền học thần bí, nó giúp chúng ta luận đoán vận mệnh, tính cách và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai. Để hiểu và đọc được tử vi, chúng ta cần có kiến thức vững chắc, nghiên cứu lâu dài để có cái nhìn tổng quát về khái niệm và mối quan hệ cơ bản trong tử vi. Hãy cùng Hiệp Hội Xe Máy khám phá cách xem và đọc lá số tử vi trọn đời kèm luận giải nhé!

1. Tử vi đẩu số là gì?

Tử vi đẩu số là phương pháp dựa trên giờ ngày tháng năm sinh để lập lá số với thiên bàn, địa bàn, sự dịch chuyển của các sao. Nó còn liên quan đến các thuyết về âm dương, ngũ hành, can chi, kinh dịch để luận đoán vận mệnh của con người. Tuy nhiên, có rất nhiều tranh cãi về nguồn gốc của tử vi và không có sách sử nào ghi lại chi tiết về thời gian mà bộ môn này ra đời. Tuy vậy, Trần Đoàn hiệu Hi Di, một người sống vào thời nhà Tống, được coi là người đầu tiên tổng hợp và thống nhất bộ môn tử vi này. Ông đã cho ra mắt quyển sách Tử vi chính nghĩa kinh, được lập ra trên cơ sở thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch và học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học. Từ đó, người xem có thể hiểu sâu hơn về lá số tử vi, cách xem và đọc nó để luận giải được vận mệnh và có phương hướng khắc phục, đề phòng các chuyện xấu có thể xảy ra trong cuộc đời.

2. Hướng dẫn cách xem lá số tử vi và luận giải

Xem tử vi không thể thay đổi hoàn toàn số mệnh của mình, nhưng nó có thể giúp giảm bớt những rủi ro trong cuộc sống. Để xem được lá số tử vi chính xác, bạn cần lựa chọn công cụ dựa vào giờ ngày tháng năm sinh và giới tính. Lá số sẽ chỉ chính xác khi dựa vào các yếu tố cơ bản này. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xem lá số tử vi tổng quan nhất của Hiệp Hội Xe Máy.

2.1. Cách xem tử vi theo Bản Mệnh và Cách Cục

Bản Mệnh là mệnh xác định theo năm sinh âm lịch. Mỗi người có 1 bản mệnh cố định gắn liền với cuộc đời. Cách Cục trong lá số tử vi là sự kết hợp giữa các sao trong lá số để hình thành nên một thế cục nhất định.

Giữa Bản Mệnh và Cách Cục có mối quan hệ mật thiết với nhau được thể hiện qua các phần sau:

  • Cục sinh Mệnh: Là những người thường xuyên được giúp đỡ, quý nhân phù trợ nên làm mọi việc cùng đều tương đối thuận lợi.
  • Mệnh sinh Cục: Lá số tử vi của người có kết quả này thường vất vả, mọi cố gắng công lao đều không được ghi nhận xứng đáng.
  • Mệnh Cục tương hòa: Là người dễ thích nghi với hoàn cảnh, có thể sống được ở nhiều môi trường phức tạp cũng đều làm hài lòng mọi người.
  • Mệnh khắc Cục: Cuộc đời gặp nhiều bất trắc, khó khăn nhưng nếu biết vươn lên thì vẫn có hậu về sau.
  • Cục khắc Mệnh: Không gặp nhiều may mắn, thường gặp hoàn cảnh éo le, đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều mới đạt thành tựu.

2.2. Luận lá số tử vi the

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255