Sao Thái Tuế trong Tử Vi

Sao Thái Tuế

Chào mừng các bạn đến với trang web của Hiệp Hội Xe Máy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về “Sao Thái Tuế trong Tử Vi”. Sao Thái Tuế được coi là một trong những vòng sao quan trọng trong tử vi. Hãy cùng khám phá ý nghĩa và tác động của sao này đối với cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta.

Ý nghĩa của Sao Thái Tuế trong Cung Mệnh

Nếu một người có Sao Thái Tuế trong Cung Mệnh của mình, điều này cho thấy họ có tài ăn nói lưu loát và sắc bén. Họ giỏi về tranh biện, lý luận và biện chứng. Các nghề nghiệp liên quan đến ngôn ngữ như trạng sư, giáo sư và chính trị gia sẽ mang lại lợi ích cho họ.

Tuy nhiên, Sao Thái Tuế cũng có thể gây ra những tranh cãi và chỉ trích. Họ thường bị chỉ trích và công kích trong công việc. Sao Thái Tuế cũng thường gặp sự báo oán và kiện cáo do tính chỉ trích và lời nói gây ra.

Sao Thái Tuế kết hợp với các vòng sao khác

Sao Thái Tuế thường hội chiếu với sao Quan Phù, gây ra cái gọi là báo oán và kiện cáo do lời nói chạm tự ái. Điều này là kết quả của tính hay nói xấu và chỉ trích mà Sao Thái Tuế mang lại.

Trong các bộ sao, sự kết hợp giữa Thái Tuế, Xương Khúc và Khôi Việt tạo thành một bộ văn tinh tuyệt vời cho việc học hành, thi cử và làm quan. Tuy nhiên, những kết hợp xấu như Thái Tuế và Hoa Cái, Thái Tuế và Hóa Kỵ sẽ gây ra sự kiêu kỳ và mất cảm tình.

Ý nghĩa của Sao Thái Tuế ở các cung khác nhau

Sao Thái Tuế có tác động khác nhau trong từng cung trong tử vi:

 • Ở Cung Phụ Mẫu, Sao Thái Tuế gây ra sự tranh chấp và không hòa khí trong gia đình. Cha mẹ và con cái không hợp tánh nhau và có thể ly tán.
 • Ở Cung Phúc Đức, Sao Thái Tuế gây ra sự thiếu hoà khí và tranh chấp trong gia đình.
 • Ở Cung Điền Trạch, việc kết hợp Sao Thái Tuế với các sao tốt như Tam Thai, Bát Tọa và Tả Phù sẽ giúp gia đình được vững vàng. Nhưng kết hợp với các sao xấu như Thiên Hình, Thiên Riêu và Đà La sẽ mang lại xích mích và rủi ro.
 • Ở Cung Quan Lộc, Sao Thái Tuế thường liên quan đến các nghề liên quan đến lời nói và pháp luật như luật sư, giáo sư và thẩm phán. Tuy nhiên, trong sự nghiệp chính trị, họ thường có đối lập và bị chỉ trích.
 • Ở Cung Nô Bộc, Sao Thái Tuế thường gây ra tham vọng và sự kén chọn bạn bè. Điều này cũng áp dụng cho nghề nhà giáo, nếu có nhiều sao tốt, học trò của họ sẽ được thành công và nổi tiếng.
 • Ở Cung Thiên Di, Sao Thái Tuế thường gây ra những miệng tiếng khẩu thiệt trong giao tiếp và có thể bị kiện cáo và cãi vã.
 • Ở Cung Tật Ách, Sao Thái Tuế gây ra chuyện thị phi, kiện cáo, tù tội, đánh đập và tai nạn dọc đường.
 • Ở Cung Tài Bạch, Sao Thái Tuế khi kết hợp với sao tốt sẽ dễ kiếm tiền và nói nhanh ra tiền. Tuy nhiên, khi kết hợp với các sao xấu như Đà La, Hóa Kỵ, Địa Không và Địa Kiếp, họ sẽ gặp nhiều tranh chấp về tiền tài và rủi ro.
 • Ở Cung Tử Tức, Sao Thái Tuế gây ra không hòa tính giữa con cái và cha mẹ.
 • Ở Cung Phu Thê, Sao Thái Tuế thường gây ra sự không hòa và cãi vã trong hôn nhân. Vợ chồng có thể ly dị hoặc có sự dính dấp nhau do quyền lợi, danh tiếng, địa vị và ảnh hưởng bên ngoài.
 • Ở Cung Huynh Đệ, anh chị em trong gia đình có sự khắc khẩu và khác hướng nhưng vẫn giúp đỡ lẫn nhau. Một số thành viên có thể cô độc hoặc đau bệnh.

Sao Thái Tuế và các hạn sao

Trong các hạn sao, Sao Thái Tuế cũng có một số tác động đáng chú ý:

 • Khi gặp các hạn sao, thường có sự cãi vã, đôi chối và việc đi dạy học.
 • Sao Thái Tuế cũng có thể gây ra sự thất tình và cô độc.
 • Khi gặp Sao Thái Tuế trong Cung Mệnh, thời vận có thể trở nên vất vả và khó khăn.
 • Khi gặp các hạn sao như Đà La và Kiếp Sát, có nguy cơ gặp tai nạn và nguy hiểm đến tính mạng.
 • Khi gặp Sao Thái Tuế trong Cung Dần hoặc Cung Dậu và kết hợp với Thiên Hình, Kình Dương, có nguy cơ gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Đó là những điều cơ bản về “Sao Thái Tuế trong Tử Vi”. Hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về tác động của sao này đối với cuộc sống và công việc của mình. Đừng quên truy cập Hiệp Hội Xe Máy để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xe máy.

Nguồn: trang tuvitoantap.blogspot.com

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255