Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam Mạng: Chi tiết tử vi trọn đời

Xin chào các bạn nam mạng tuổi Kỷ Dậu năm sinh 1969! Hôm nay, Hiệp Hội Xe Máy sẽ giới thiệu đến các bạn những chi tiết tử vi trọn đời của mình. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Dậu

Theo tử vi phương đông, nam mạng Kỷ Dậu gặp một số khó khăn về tiền bạc, nhưng từ giai đoạn trung vận trở đi, cuộc sống sẽ trở nên thanh nhàn và yên bình. Tài lộc của người tuổi này rất phát đạt, công danh và sự nghiệp ổn định ở mức bình thường.

Người tuổi này có thể sống đến từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống đạo đức tốt, thực hiện nhiều việc thiện và tích đức sẽ có tuổi thọ kéo dài hơn.

2. Tình duyên

Chuyện tình duyên của nam mạng Kỷ Dậu chia thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi tìm được bến bờ hạnh phúc riêng của mình.
 • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch phải trải qua hai lần thay đổi trước khi đến được với bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.
 • Nam mạng Mậu Thân sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên và sẽ có cuộc sống hạnh phúc với người bạn đời duy nhất.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nam mạng Kỷ Dậu luôn được bình yên và hòa thuận. Công danh đạt đến đỉnh cao trong giai đoạn tiền vận, nhưng từ trung vận trở đi và đến hậu vận, sự nghiệp dần mờ nhạt. Cuối cùng, họ sẽ sống cuộc sống an nhàn khi già.

Sự nghiệp của họ đạt đỉnh cao vào năm 40 tuổi. Những người này có phúc phần về tài lộc, vì vậy, tiền bạc luôn dồi dào và không phải lo lắng, cuộc sống luôn đầy đủ cho đến cuối đời.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nam mạng Kỷ Dậu nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về mặt tài lộc như Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ để cộng tác trong công việc. Điều này sẽ mang lại sự thuận lợi, may mắn, thành công và lợi nhuận.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Khi chọn người bạn đời, cuộc sống hôn nhân sẽ tràn đầy hạnh phúc và không phải lo lắng về bất kỳ điều gì, tiền bạc luôn dư dả và công danh thuận lợi khi nam mạng Kỷ Dậu kết hôn với những tuổi phù hợp về tình duyên và tài lộc như Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ.

 • Tuổi đại kỵ: Nam mạng Kỷ Dậu không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi xung khắc như Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, rủi ro và khó tiến tới thành công. Khi gặp tuổi đại kỵ, hãy cẩn trọng và dè chừng.

5. Năm khó khăn nhất

Nam mạng Kỷ Dậu có đại hạn vào các năm 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi. Trong những năm này, mọi việc phải cẩn trọng vì có nhiều khó khăn, rủi ro, thiệt hại tài chính, bệnh tật và tai nạn.

Công danh, sự nghiệp và tài lộc không thuận lợi. Chuyện tình cảm và gia đình có thể gặp xung đột và bất hòa. Hãy trì hoãn những kế hoạch lớn và những việc quan trọng cho đến những năm khác để đạt được kết quả tốt như ý muốn.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu bạn có kế hoạch đi xa hoặc thực hiện những việc quan trọng, hãy khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khi khởi hành vào khoảng thời gian này, mọi việc sẽ thuận lợi, may mắn, gặp nhiều thành công và đạt được mọi ước mơ.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để cải thiện vận khí, hãy sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này sẽ mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 được bảo hộ bởi Phật Bất Động Minh Vương. Đeo mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương sẽ giúp bạn an lành, tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để đạt thành công.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa) vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho mệnh của bạn. Các sản phẩm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng là lựa chọn tốt cho mọi mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để giữ nguồn năng lượng thuần khiết và tăng cường may mắn, sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống. Đối với nam mạng Kỷ Dậu 1969, các loại Vòng tay đá màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ là phù hợp với mệnh của bạn. Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa cũng là một lựa chọn tốt.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Kỷ Dậu 1969

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Ở tuổi 20, chuyện tình cảm sẽ phát triển tốt, nhưng vận may tài lộc không thuận lợi. Ở tuổi 21 và 22, mọi việc ổn định. Đến tuổi 23 và 24, công danh đạt đến đỉnh cao, gia đình hòa thuận. Vận may tiếp tục đi cùng bạn ở tuổi 25.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong giai đoạn này, mọi chuyện thuận lợi. Cuộc sống sung túc và vui vẻ. Công việc trôi chảy, thành công và lợi nhuận đều đến. Sức khỏe ổn định, nhưng cần chú ý đến cuối tuổi 30 để tránh bị ốm đau và phải nhập viện.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong giai đoạn này, mọi chuyện ổn định và bình thường. Tài vận và công việc điều hòa. Sức khỏe tốt. Cuộc sống tràn đầy niềm vui.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Gặp hạn trong giai đoạn này. Mọi việc phải cẩn trọng. Tránh đầu tư lớn và đi xa để tránh rủi ro và thiệt hại tài chính. Mọi việc không thuận lợi trong mùa Đông, cần cẩn trọng tránh bị lợi dụng.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là giai đoạn hay đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Kinh doanh và giao thương thành công, mang lại nhiều kết quả. Tài lộc dồi dào và triển vọng. Nếu bạn tận dụng thời cơ, cuối cùng bạn sẽ không cần lo lắng về tiền bạc.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 57 tuổi: Trong thời gian này, mọi chuyện ổn định nhưng có nhiều khó khăn. Đừng để những khó khăn này ảnh hưởng đến sức khỏe. Tài lộc trong giai đoạn này không phát đạt, nhưng không cần lo lắng, mọi việc sẽ ổn định.

 • Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong giai đoạn này, bạn gặp hạn nhỏ vào tháng 5 và tháng 10 năm 58 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh bị ốm đau. Ở tuổi 59 và 60, mọi việc ổn định, cuộc sống thoải mái và vui vẻ bên gia đình và con cháu.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu, mệnh Thổ cung Khôn,
Đại trạch đất lớn ở thì say mê.
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê,
Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.
Thu Đông hưu tù phân vân,
Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.
Số này lúc nhỏ lao đao,
Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.
Tánh người ngay thẳng chẳng gian,
Lại thêm có số tu hành, thọ thân.
Tha phương lập nghiệp mới nên,
Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.
Số này hưởng lộc tuổi già,
Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi của mình. Đừng quên tham khảo các bài viết khác về tử vi nam mạng trên Hiệp Hội Xe Máy để có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và thành công!

Nguồn ảnh: link

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255