Chồng 1995 vợ 1997 sinh con năm nào tốt?

Con cái được ví như trái ngọt của hôn nhân. Sinh con ra ai cũng mong cầu bé con luôn được khỏe mạnh, bình an và tương lai rộng mở. Chính vì thế, chọn sinh con năm nào tốt của chồng tuổi 1995 và vợ 1997 được xem như là công việc hết sức cần thiết. Chọn được năm tốt sinh con mang ý nghĩa quan trọng. Bé sinh ra vào năm tốt thì chủ về gia đình đầm ấm, hạnh phúc bền lâu, “ăn nên làm ra”. Ngược lại nếu sinh con vào năm không tốt thì “nuôi con khó”, sức khỏe đề phòng, vợ chồng bất hòa, công việc ảnh hưởng bất lợi… Vậy chồng 1995 vợ 1997 sinh con năm nào tốt?

Lựa chọn một năm tốt để sinh con

Bản chất chọn năm sinh con là căn cứ vào mức độ khắc và hợp giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Chồng tuổi 1995 và vợ tuổi 1997 cần chuẩn bị đầy đủ thông tin bát tự ngày sinh của bố mẹ. Từ đó, phân tích và đánh giá các yếu tố phong thủy về ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi, niên mệnh năm sinh để chọn ra được năm hợp nhất cho việc sinh con. Chọn một năm tốt sinh con mang ý nghĩa quan trọng về việc chủ động lên kế hoạch cho một hành trình đón bé cưng khoa học, hợp lý và sắp xếp kỹ lưỡng.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh để kết luận được chồng sinh năm 1995 và vợ sinh năm 1997 sinh con năm nào hợp, cần dựa trên 5 yếu tố:

Yếu tố 1: Luận bản mệnh

Luận bản mệnh của chồng tuổi 1995 và vợ tuổi 1997 sinh con vào các năm 2024, 2025… để xem năm nào hợp nhất.

Yếu tố 2: Luận niên mệnh

Luận niên mệnh năm sinh của chồng và vợ để xem có khắc nhau không.

Yếu tố 3: Luận theo cung phi bát tự

Xem xét chồng ở cung nào, vợ ở cung nào để tìm hiểu năm nào thì hợp nhất.

Yếu tố 4: Luận can chi của bố mẹ

Phân tích can chi của bố và mẹ để xem năm nào thì sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Yếu tố 5: Xem Thập nhị Địa Chi

Kiểm tra Thập nhị Địa Chi của chồng và vợ để đưa ra quyết định.

Lưu ý: Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Hiệp Hội Xe Máy được xây dựng dựa trên 5 yếu tố trên để giúp bạn không chỉ xem tuổi sinh con thứ nhất mà còn giúp xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3, thứ 4… để đưa ra quyết định hợp lý cho gia đình.

Bình giải chồng 1995 vợ 1997 sinh con năm 2024, 2025… năm nào hợp nhất?

Với các yếu tố trên, bạn có thể sử dụng công cụ “Xem tuổi sinh con” của Hiệp Hội Xe Máy để tìm ra năm sinh con hợp nhất cho chồng tuổi 1995 và vợ tuổi 1997. Quyết định này sẽ giúp gia đình có một bước khởi đầu tốt đẹp, cát lợi và may mắn trong việc đón chào thành viên mới.

Hãy tạo ra một hành trình đón con cưng khoa học, hợp lý và sắp xếp kỹ lưỡng để đảm bảo cho bé luôn khỏe mạnh và gia đình luôn hạnh phúc!

Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255