Mệnh Vô Chính Diệu: Khám phá những bí ẩn đằng sau

Image

Chào bạn đến với Hiệp Hội Xe Máy! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về một khái niệm thú vị – Mệnh Vô Chính Diệu. Bạn có biết rằng mệnh vô chính diệu xảy ra khi cung mệnh không có 1 trong 14 sao chính? Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về điều này.

Mệnh Vô Chính Diệu và ý nghĩa của nó

Mệnh Vô Chính Diệu được diễn giải là khi cung mệnh không có 1 trong 14 Sao Chính như Tử Vi, Thiên Phủ, Vũ Khúc, Thiên Tướng, Liêm Trinh, Thất Sát, Phá Quân, Thiên Cơ, Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Lương, Thái Dương và Cự Môn. Theo Cụ Thiên Lương, mệnh vô chính diệu có ý nghĩa giống như ngôi nhà mượn nóc từ người khác. Điều quan trọng là cần phải có sự hợp hành của mệnh đắc địa để tránh sự xâm phạm từ Tuần và Triệt.

Những điều đặc biệt về Mệnh Vô Chính Diệu

Có một số yếu tố quan trọng liên quan đến Mệnh Vô Chính Diệu. Hãy cùng tìm hiểu:

1) Cách Nhật Nguyệt tịnh minh

Cách Nhật Nguyệt tịnh minh như Thái Dương ở Mão và Thái Âm ở Hợi đồng chiếu lên Mệnh ở Mùi có Hóa Kị đắc Tuần là tinh anh của Nhật Nguyệt được Tuần câu hút với mây lất phất óng ánh trên nền Trời hư không.

2) Điều kiện của Hỏa Mệnh

Mệnh cần phải là Hỏa Mệnh và có một Không đắc địa tọa thủ, hai Không tam hợp chiếu, không có Trung Tinh đắc cách mới là trúng cách Đắc Tam Không.

3) Mệnh có Sát Tinh khắc Mệnh

Mệnh có Sát Tinh khắc Mệnh, hai Không tam hợp chiếu là cách Ngộ Không (yểu tử).

4) Mệnh không có Sát Tinh đắc địa

Mệnh không có Sát Tinh đắc địa tọa thủ, lại bị Sát Tinh khắc Mệnh toạ thủ hay hợp chiếu lại xung sát phải có Triệt ngay ở Mệnh mới mong giải thóat.

5) Mệnh có Sát Tinh đắc cách tọa thủ

Mệnh có Sát Tinh đắc cách tọa thủ, hợp chiếu lại có Trung Tinh đắc cách, nếu Mệnh có Tuần thì coi như hão huyền.

6) Mệnh không có Sát Tinh đắc cách

Mệnh không có Sát Tinh đắc cách, không có Không, trong cậy vào hợp chiếu có Trung Tinh đắc cách không bị phá hư.

Tại sao chúng ta cần quan tâm đến Mệnh Vô Chính Diệu?

Mặc dù có nhiều yếu tố và điều kiện đi kèm, Mệnh Vô Chính Diệu đặc biệt quan trọng với những người có Hỏa Mệnh và các yếu tố đặc biệt khác. Điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và sự phát triển của chúng ta. Chính vì vậy, chúng ta nên tìm hiểu thông tin chi tiết để hiểu rõ về mệnh vô chính diệu và xác định được cách giải quyết các vấn đề liên quan.

Những điều tuyệt vời về Mệnh Vô Chính Diệu

Theo tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang, những người có Mệnh Vô Chính Diệu thường rất khôn ngoan và sắc sảo. Tuy nhiên, nếu là con vợ Cả, họ thường hay đau yếu và sức khỏe suy kém. Cuộc sống cũng có thể trở nên vất vả và lang thang phiêu bạt nếu thiếu Thời.

Tổng kết

Mệnh Vô Chính Diệu là một khái niệm thú vị trong tâm linh. Để sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công, chúng ta nên tìm hiểu thông tin và áp dụng những kiến thức này vào cuộc sống hàng ngày. Hiệp Hội Xe Máy rất hân hạnh được chia sẻ với bạn những bí quyết và thông tin quý giá như vậy. Đừng ngần ngại ghé thăm trang web của chúng tôi tại Hiệp Hội Xe Máy để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Hãy luôn chia sẻ và đồng hành cùng Hiệp Hội Xe Máy. Chúc bạn có một ngày tốt lành và thú vị!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255