Huyền Học Việt Nam – Liên Kết Tâm Linh Việt

Tử vi, một lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Đây là một môn khoa học huyền bí, được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch và các học thuyết về âm dương, ngũ hành và can chi. Điều này chứng tỏ rằng tử vi là một lĩnh vực có tính khoa học cao. Để hiểu biết chính xác về tử vi, chúng ta cần tìm đến các nguồn tài liệu phù hợp. Sách tử vi là một trong những nguồn tài liệu giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện nhất về môn này. Mỗi quyển sách tử vi được biên soạn dựa trên nhiều nguồn thông tin khác nhau, để đảm bảo tính khách quan cao.

Vậy sách Tử Vi là gì ?

Sách tử vi đóng vai trò quan trọng trong việc khám phá các khía cạnh của con người dựa trên triết lý Kinh Dịch và các học thuyết về âm dương, ngũ hành và can chi. Điều này chứng tỏ tử vi có cơ sở chính xác và không phải là mê tín như nhiều người vẫn nghĩ. Để lập lá số tử vi chính xác, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm Thiên bàn, địa bàn, cung sao, giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch. Đặc biệt, giới tính cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phán đoán và giải thích những sự kiện trong cuộc đời con người.

Từ một lá số tử vi, có thể lập kế hoạch cho cuộc đời từ lúc sinh ra cho đến khi kết thúc, với độ chính xác lên tới từ 60 – 90%.

Vì sao cần phải có sách tử vi chuẩn xác ?

Thông thường, mỗi cuốn sách tử vi đều mang đến kiến thức và kinh nghiệm khác nhau, nhưng đều dựa trên cơ sở khoa học và nguồn gốc chính xác của tử vi đời người. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn tìm hiểu, người đọc có thể tham khảo các đánh giá để lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất. Ngoài ra, cũng có những cuốn sách khác thuộc lĩnh vực tử vi nhưng không đi sâu vào phán đoán vận mệnh con người. Thay vào đó, tác giả chia sẻ về các kinh nghiệm bói quẻ, giải mã giấc mơ hay phong thuỷ trong gia đình, và các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà. Những chia sẻ này vô cùng thú vị và mang lại hiểu biết bổ ích. Tuy nhiên, không phải cuốn sách nào cũng chính xác và đáng tin cậy, vì học Tử Vi là một quá trình gian nan và cần thời gian để trở thành một bậc danh sư có khả năng phán đoán chính xác.

Hiện nay, có rất nhiều sách tử vi đã được xuất bản và bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, không phải sách nào cũng đáng tin cậy và đúng chuẩn. Nếu bạn đang tìm hiểu về tử vi và muốn có nguồn tham khảo phù hợp, Hiệp Hội Xe Máy xin giới thiệu top 10 cuốn sách hay về tử vi, phù hợp cho người mới bắt đầu.

Top 10 Cuốn Sách Tử Vi Hay Rất Đáng Đọc

1. Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tác giả: Hi Di Trần Đoàn
  2. Tử Vi Hàm Số
  3. Trung Châu Tử Vi Đẩu Số – Tứ Hóa Phái
  4. Tử Vi Đẩu Số – Bổ Mệnh Thư
  5. Ứng Dụng Thuyết Âm Dương – Lập Và Giải Tử Vi Đẩu Số
  6. Tử Vi Đẩu Số – Phân Tích Và Ứng Nghiệm Vận Số
  7. Tử Vi Đẩu Số – Lưu Niên Hung Tai Toàn Tập
  8. Tử Vi Đẩu Số – Phi Tinh
  9. Tử Vi Đẩu Số – Trung Châu Vận Đoán
  10. Tử Vi Ứng Dụng – Bửu Đình Toàn Tập

Đây là những cuốn sách được chọn lọc và đáng để đọc và nghiên cứu cho những người quan tâm đến tử vi. Mỗi cuốn sách mang đến những kiến thức sâu sắc và ứng dụng thực tế, giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh và tương lai của mình.

Quan tâm đến vấn đề tử vi và tâm linh Việt? Hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để đọc nhiều bài viết hay và tổng hợp về Huyền Học và tìm hiểu về Thư viện của Huyền Học Việt Nam.