Tử vi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng: Sự nghiệp, tình duyên, hậu vận trọn đời

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Xoa Xuyến Kim

Luận giải lá số tử vi cho một người cần quán chiếu nhiều chi tiết như giới tính, ngày tháng năm sinh, giờ sinh để định liệu vận mệnh tương lai chính xác nhất. Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng cũng được Thiên Mộc Hương xem xét cẩn thận trước khi chia sẻ thông tin đến bạn đọc quan tâm đến sự nghiệp, tình duyên và vận hạn của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971.

I. Tổng quan tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng con nhà Bạch Đế nên thường được quý nhân phù trợ. Họ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc đời nhiều hơn thất bại. Tuy thời niên thiếu gặp tai họa nhưng đều qua khỏi nhờ phần phước tu tập của kiếp trước. Người tuổi Tân Hợi 1971 có phần trung vận và hậu vận cực kỳ suôn sẻ, càng về già càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Tính cách người tuổi Tân Hợi hiểu chuyện và nhạy bén nhưng cũng cố chấp, khó thay đổi lập trường nên gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn mua bán, giao dịch hay giao tiếp với bạn bè, người thân. Cuộc sống của tuổi Tân Hợi 1971 khá khép kín và ít khi mở lòng với ai, chuyện tình duyên thì đa phần trắc trở, không con cái hay có con cái thì rất ít. Số hưởng thọ tuổi Tân Hợi 1971 là ngoài 70 tuổi hoặc hơn nếu biết phóng sanh cứu độ.

II. Công danh – sự nghiệp tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Có lẽ do ảnh hưởng của sự thiếu thốn vật chất từ bé nên nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 cực kỳ chịu thương chịu khó và cầu tiến để xây dựng sự nghiệp, công danh. Do bản thân có nỗ lực vươn lên nên nữ mạng tuổi Tân Hợi phải làm nhiều nghề trước khi xác định được nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình. Họ được hưởng chút bổng lộc khi được 50 tuổi.

Nếu tuổi Tân Hợi kết giao làm ăn với các tuổi hợp mệnh như Nhâm Tý, Tân Hợi, Ất Mão thì sự nghiệp sẽ được thăng tiến và vững mạnh. Tuy nhiên không nên quá tin tưởng những người bạn mới quen hay quá thân thiết vì họ sẽ phản bội lại. Một tay gầy dựng cơ nghiệp nhưng tuổi Tân Hợi 1971 chỉ có mức kinh tế bậc trung, không nhờ vả anh em trong nhà. Tuổi trẻ và trung vận lao đao, sự nghiệp khi lên lúc xuống nhưng hậu vận của tuổi Tân Hợi được an nhàn, có tiền bạc.

III. Tình duyên – Hôn nhân tử vi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 hiền lành, ít tham vọng nên đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Mặc dù họ cũng muốn tiến đến những đối tượng lại không thích. Vì thế họ lập gia đình muộn, ít hay không có con cái. Những tuổi kết hôn với nữ mạng Tân Hợi 1971 đem lại cuộc sống hạnh phúc cho họ là tuổi Ất Mão, Đinh Mùi hay Kỷ Mão.

Nếu tuổi Tân Hợi 1971 kết hôn với tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Ất Mão, Mậu Ngọ thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, làm ăn thuận lợi và gia đạo được hưởng nhiều bổng lộc. Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh vào các tháng mùa đông sẽ lỗi đạo đường tình duyên lâm cảnh “chồng chấp, vợ nối” nhưng cũng yên bề gia thất khi về già.

Luận giải tử vi tuổi mạng là một môn khoa học

IV. Gia đạo tử vi Tân Hợi 1971

Gia đạo của nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 bình ổn, tuổi nhỏ mất cha nên thiếu thốn tình cảm. Đến khi trưởng thành cuộc sống gia đình riêng cũng bình dị, không có gì nổi trội. Người tuổi Tân Hợi 1971 có tâm đạo tốt nên họ cũng được nhiều quý nhân phù trợ. Cuộc sống vợ chồng thuận thảo, càng về già càng có nhiều bổng lộc của ông bà để lại. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Tân Hợi nên bố thí, phóng sanh để kéo dài thọ mạng.

Đường tài lộc của tuổi Tân Hợi 1971 hưởng của bổng nên tuổi trẻ khá lao đao như bị thử thách trước khi tựu thành tiền của thời hậu vận. Hao tài tốn của thời trẻ khá nhiều nên về già tuổi Tân Hợi 1971 được sung túc và có của ăn để.

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tử vi Tân Hợi 1971

  • Năm 20 đến 25 tuổi: Tuổi trẻ tuổi Tân Hợi 1971 gặp đau buồn và thất bại chuyện học hành. Bắt đầu gầy dựng sự nghiệp nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên đến năm 24 tuổi bạn được sự giúp đỡ của quý nhân nên có chút thành tựu sau này.
  • Năm 26 đến 30 tuổi: cuộc sống bình thường, bản mệnh Kim này ít bon chen. Bạn kết hôn năm 29 tuổi và kiên trì mới giữ được mối lương duyên này. Sự nghiệp chưa có gì nổi bật nhưng vẫn đảm bảo kinh tế gia đình.
  • Năm 31 đến 40 tuổi: Có sự thay đổi về sự nghiệp hay tình duyên nên bạn suy nghĩ nhiều. Nếu thay đổi tình duyên thì sự nghiệp sẽ vững bền đến già. Tuổi Tân Hợi nên cẩn thận lúc 37, 39 tuổi có thể hao tài tốn của, thương tích.
  • Năm 41 đến 45 tuổi: nếu là người kinh doanh, mua bán thì bạn sẽ được lộc mua may bán đắt còn người lao động bình thường sẽ được hưởng lộc trời ban. Gia đạo bình thường, vợ con đuề huề, tiền bạc có dư dả.
  • Năm 46 đến 55 tuổi: bạn không nên đi xa làm ăn, chọn công việc gần nhà để chăm lo phần hương khói ông bà, tổ tiên. Đề phòng bệnh tật nên chăm sóc sức khỏe hơn là việc kiếm tiền.
  • Năm 56 tuổi về già: nên trao đổi với người thân về việc làm ăn để không bị lừa gạt, hao tài tốn của. Vợ chồng chăm sóc, lo lắng lẫn nhau, con cháu ít kề cận. Năm 58 tuổi bạn nên đề phòng ốm đau nên được kiểm tra thường xuyên thường xuyên ra vào bệnh viện.

VI. Vật phẩm may mắn cho tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Chúng tôi đem đến cho người tuổi Tân Hợi 1971 bộ sưu tập của vòng tay trầm hương dành cho nạp âm Xoa Xuyến Kim được thiết kế dựa trên những nguyên tắc phong thủy của phương Đông. Điển hình như quan niệm về con số 9 may mắn và kéo dài tài lộc hay quy tắc sinh, lão, bệnh, tử của vòng luân hồi một kiếp người.

5.1. Vòng tay trầm hương cỏ 4 lá

Vòng tay trầm hương cỏ bốn lá được chế tác từ những chính thân gỗ từ Lào có tuổi thọ từ 10 đến 14 năm tỏa hương thơm vĩnh cửu và nhẹ nhàng. Nữ mạng tử vi Tân Hợi 1971 khi đeo vòng tay trầm hương sẽ không còn phiền não, bận lòng được mất của thế gian.

Vòng tay trầm hương hợp với tử vi tân hợi 1971 nữ mạng

5.2. Vòng tay trụ Trúc Đơn dành cho lá số tử vi Tân Hợi 1971

Vòng tay trầm hương trụ Trúc Đơn thường được kết từ 9 trụ 9 hạt gọi là “cửu cửu” nghĩa là vĩnh cửu. Các hạt trầm hương mang dáng vẻ đơn sơ và nguyên thủy của trầm hương được chọn lọc từ Lào. Thiết kế vòng tay trầm hương nữ được chế tác thành hình trụ cực kỳ tinh xảo và sang trọng.

Vòng tay Trụ trúc Đơn Lào hợp mệnh Kim

Lời kết

Lá số tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng không có sự vượt bậc về sự nghiệp, tình duyên nhưng gia đạo lại bình yên, hạnh phúc. Nữ mạng tuổi tử vi 1971 được hưởng bổng lộc của ông bà nên thường xuyên thực hành bố thí để có thêm nhiều phước đức và may mắn. Hoặc như việc đeo vật phẩm phong thủy để gia tăng vượng khí và tài lộc hợp mệnh như vòng tay trầm hương Thiên Mộc Hương.


Hiệp Hội Xe Máy là địa chỉ tìm hiểu về các loại xe máy, những kỹ thuật lái xe an toàn và các thông tin hữu ích khác về xe máy.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255