Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Chào các bạn nam mạng sinh vào năm 2002! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tử vi trọn đời của bạn, để hiểu rõ hơn về cuộc sống và tương lai của mình. Đừng lo lắng, Hiệp Hội Xe Máy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và chính xác nhất về tử vi của bạn. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

1. Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Ngọ

Cuộc đời của bạn giống như một con ngựa rong ruổi trên mọi nẻo đường. Bạn không quá nhàn hạ nhưng cũng không quá vất vả. Cuộc sống của bạn sẽ gặt hái được những thành quả từ năm 30 tuổi trở đi.

Bạn sẽ có số hưởng tài lộc, phúc phận tốt đẹp. Nếu bạn có tính cách hướng ngoại và năng động thì cơ hội thành công sẽ càng dễ dàng hơn.

Tuy vậy, cuộc sống của bạn cũng giống như dòng sông, lúc thì chảy dữ dội, lúc lại lặng sóng êm đềm. Điều quan trọng là bạn phải giữ cho tâm mình luôn được trong sáng, hướng thiện, dù có bất kỳ chuyện gì xảy đến cũng đều cố gắng vượt qua để cuộc sống được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Nói chung, cuộc đời của bạn sẽ trải qua rất nhiều biến đổi, thăng trầm ở tiền vận. Mọi thứ chỉ có thể ổn định và khởi sắc từ năm 30 tuổi trở đi.

Nam mạng Nhâm Ngọ có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Những người ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của bạn được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch: Có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với hạnh phúc của mình.

 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: Tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.

 • Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch: Sẽ là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Công danh rộng mở, thịnh vượng bắt đầu từ 27 tuổi trở đi. Nếu bạn nhận định và suy xét mọi việc một cách đúng đắn, bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường công danh.

Mọi chuyện sẽ suôn sẻ khi được người thân trong gia tộc giúp đỡ. Nếu muốn tự mình đứng vững trên chính đôi chân của mình, bạn phải chịu nhiều phiền muộn và khó khăn đến mức túng quẫn thiếu thốn lúc đầu, nhưng sau đó sẽ được rạng rỡ.

Từ 30 tuổi trở đi, sự nghiệp sẽ tiến triển vượt bậc, tài lộc dồi dào. Sự nghiệp được vẹn toàn, cuộc sống được đầy đủ và dư dả từ 36 tuổi trở đi. Nếu biết nắm lấy thời cơ và tận dụng cơ hội, cuộc đời bạn sẽ hưởng vinh quang trong những năm sắp tới.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi hợp vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với bạn về tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn để cộng tác trong công việc. Như vậy, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi và bạn sẽ gặp nhiều may mắn, không lo thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Muốn vợ chồng sống trong vinh hoa, phú quý, hạnh phúc trọn vẹn, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì, công danh tiền đồ rộng mở, xuyên suốt đời, con cái đuề huề thì bạn nên lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp về tình duyên và tài lộc như: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.

Kết hôn với tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, Mậu Tuất, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Đôi lúc vợ chồng có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, nhưng bạn là người khéo léo, biết cách giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ.

Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên như 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, bạn không nên thành gia lập thất.

Nam mạng Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong chuyện nên duyên chồng vợ.

 • Tuổi đại kỵ: Bạn không nên kết duyên hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc với mình như: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân, thì không nên tổ chức cưới rầm rộ mà chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, sẽ may mắn chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất là ăn ở hiền lành, sống tốt và làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức, mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

Nhâm Ngọ nam mạng có đại hạn vào các năm: 22, 23, 28, 30 và 39 tuổi. Trong làm ăn và kinh doanh, bạn cần phải thận trọng và suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định, nếu không sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Trong giai đoạn này, bạn không nên đầu tư làm ăn lớn vào những lĩnh vực mà bạn không am hiểu, để tránh thua lỗ. Vượt qua thời gian khó khăn, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến và thịnh vượng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu bạn muốn xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng, bạn nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều kết quả, nắm chắc thành công, tránh được rủi ro, đại cát đại lợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để cải thiện vận khí cho bạn, bạn có thể sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đặc biệt, tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên bạn tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp bạn an nhiên và tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì hành Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may mắn trong tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

 • Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 25 tuổi, mọi chuyện không được thuận lợi, nhưng tháng 5 và tháng 8 có lộc về tiền tài. Vận may song hành cùng bạn trong năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi, công danh chưa được như ý, tiền tài có chút dư dả. Năm 28 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong cuộc sống. Năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh và tài vận. Phải cẩn trọng kẻo đau bệnh, hao tài vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Có hạn vào tháng 5 và tháng 7 năm 31 tuổi, cần chú ý đến công việc, sức khỏe và tiền bạc. Năm 32 tuổi, phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, công việc và tài vận chỉ ở mức bình thường. Mọi chuyện không suôn sẻ, phải cẩn trọng trong việc đi lại và giao thương, đặc biệt là tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch năm 33 tuổi. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp, nên cộng tác hay đầu tư cho những dự án lớn sẽ thu về nhiều kết quả ngoài sự mong đợi.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, gia đạo êm ấm, vui vẻ, tiền bạc có phần dư dả, công việc trôi chảy. Bạn có hạn vào tháng 7 và tháng 9 năm 37 tuổi. Năm 38 tuổi, mọi chuyện đều ở mức bình thường. Cẩn thận vào tháng 11 và tháng 12 năm 39 tuổi kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách. Năm 40 tuổi, công danh sự nghiệp ổn định.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tài lộc dồi dào, có địa vị nhất định vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Năm 43 tuổi và 44 tuổi có nhiều cơ hội để đưa cuộc sống đến vinh hoa, phú quý, nhưng cần cẩn trọng vào năm 44 tuổi vì năm này có hạn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có nhiều xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, phải để ý nhiều hơn đến con cái.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm hòa thuận. Năm 47 tuổi, có lộc lớn về tiền tài vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không tốt lắm. Sang năm 49 và 50 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gia đạo và tiền tài rất tốt, nhưng cần giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 và tháng 11. Năm 52 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình, không nên bận tâm suy nghĩ quá nhiều. Sang năm 53 tuổi và 54 tuổi, cần chú ý nhiều hơn đến công việc, gia đình và con cái. Đến năm 55 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới mong có chút kết quả.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái được thành đạt, nhưng sức khỏe giảm sút trông thấy, cần phải chú ý đến vấn đề này.

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Ngọ

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giiữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255