Tử vi 2024: Dự báo tương lai của nữ mạng tuổi Canh Ngọ (1990)

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng (1990)

Canh Ngọ – Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà)

Dương mạng – Tuổi Âm: 35 Tuổi

Sinh từ:27/1/1990 đến 14/2/1991

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (Đất Ven Đường)

Cung phi: Cấn

Tướng xương – Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành

Theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2024 nữ mạng, những người sinh năm này có bản mệnh Thổ gặp năm có bản mệnh là Hỏa tương ứng quan hệ chủ về Tương Sinh (Rất tốt). Theo đó, năm Giáp Thìn người bản mệnh Thổ có cuộc sống đáng mừng. Tiền bạc xuất cho làm ăn hay đầu tư kinh doanh đều mang lại lợi nhuận. Muốn đạt được danh vọng trong năm này cũng rất thuận lợi. Đối với kế hoạch đi làm xa, quý nhân sẽ giúp đỡ và mang lại nhiều thuận lợi và kết quả tốt cho người bản mệnh Thổ.

Thiên can

Thiên can tuổi là Canh (ngũ hành Kim) gặp năm Giáp Thìn có thiên can Giáp (ngũ hành Mộc) là quan hệ Tương Phá. Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024 dự báo năm này chủ mệnh cần chú ý đến mối quan hệ trong gia đình. Đây là năm dễ có những bất hòa giữa các thành viên, nảy sinh các chuyện mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà. Sức khỏe và tài chính cũng cần được lưu ý. Hãy cân nhắc kỹ các khoản chi tiêu, vì chúng có thể ảnh hưởng đến tài chính của bạn hoặc gia đình.

Địa chi

Người sinh năm này tuổi Ngọ gặp năm Giáp Thìn 2024 địa chi Thìn là Bình Hòa. Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng cho biết trong các công việc khó có những đổi mới. Đối với việc thay đổi công việc, bạn sẽ gặp khó khăn và phải chi tiêu nhiều tiền và mất một thời gian khá lâu mới lấy lại vốn. Mối quan hệ giữa ngũ hành của địa chi năm và địa chi của người tuổi Ngọ thể hiện mối quan hệ Sinh Xuất, dự báo sức khỏe trong năm không tốt và tiền bạc sẽ được tiêu pha và sử dụng cho nhiều công việc.

Cung phi

Cung phi của những người có năm sinh này là Cấn (ngũ hành Thổ) gặp năm Giáp Thìn có cung phi Chấn (ngũ hành Mộc) là Lục Sát. Theo tử vi 1990 nữ mạng năm 2024, chủ mệnh năm Giáp Thìn đem đến những chuyện thị phi và làm ảnh hưởng đến công việc và tình cảm gia đình. Mối quan hệ trong gia đình sẽ không hòa thuận. Xét về ngũ hành cung phi, năm Giáp Thìn (Tương Khắc) khắc chế với ngũ hành cung phi người tuổi này, do đó, bạn có thể phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc và lo lắng.

Kết luận tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2024 nữ mạng: Trong năm nay, công việc không có sự thay đổi đáng kể và không gặp may mắn. Về tài chính, mặc dù có tiền bạc nhưng không như ý muốn. Tuy nhiên, về gia đình, thiếu sự hòa khí và gặp phiền muộn. Về sức khỏe, mặc dù có đau ốm nhưng nhanh chóng khỏi bệnh.

Vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng, do ảnh hưởng của sao Thái Bạch, trong năm công việc cần biết cách giữ gìn và dễ có người quấy phá. Tài chính cũng không tốt, tiêu pha hao nhiều tiền bạc. Tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 âm lịch là những tháng xấu trong năm này. Màu trắng nên hạn chế sử dụng. Người tuổi Mộc (ngũ hành tương ứng) ảnh hưởng nhiều nhất bởi sao này.

Hạn Thiên La (Tiểu hạn)

Thiên La hạn ấy quá kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Giải nghĩa hạn: Xem bói tử vi 2024 Canh Ngọ nữ mạng, hạn Thiên La chủ về sức khỏe trong năm Giáp Thìn của người này không tốt. Có khả năng mắc bệnh hoặc mắc các vấn đề về sức khỏe do tác động của tà ma. Trong năm này, điều trị bệnh kéo dài và mất thời gian để khỏi bệnh. Ngoài ra, tinh thần cũng bất an.

Hạn tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990 năm 2024

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm 2024 phạm phải Kim Lâu.

Vận niên năm 2024 nữ mạng Canh Ngọ

Hầu Thực Quả: Tốt

Vận niên Hầu Thực Quả tượng trưng bởi hình tượng của khỉ tự do ăn hoa trái. Theo tử vi năm 2024 Canh Ngọ nữ mạng, đây là năm bạn có cơ hội giải quyết những khó khăn trong công việc từ thời gian trước đó. Công việc may mắn, thăng tiến như rồng gặp mây. Kinh doanh cũng mang lại lợi nhuận và thi cử cũng có thể mang tin vui. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo và tránh những chuyện không tốt liên quan đến tình cảm, như nghi kỵ.

Tứ trụ tuổi Ngọ 1990 nữ mạng năm 2024

Thiên Tuyệt – Địa Hòa: Chủ về trong năm nay, phương diện công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Ngọ không tốt. Ngoài ra, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn.

Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh: Nữ mạng tuổi Canh Ngọ có các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh – Bộ sao cho biết năm nay mọi việc không được như kỳ vọng, đi lại cần chú ý. Về sức khỏe, không tốt, đau ốm kéo dài và cần chú ý tới chân tay.

  • Cung Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh – Xem lá số tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024 cho biết, trong năm dễ kiếm tiền nhưng cũng dễ hao tổn cho việc làm ăn kinh doanh.

  • Cung Tam Hợp: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai – Bộ sao báo hiệu công việc làm ăn phải đấu tranh nhiều, có thể gặp khó khăn và dễ phải thay đổi. Phương diện tài chính cũng không mấy tích cực.

  • Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt – Bộ sao chủ về tình cảm gia đình trong năm 2024 không được hòa hợp. Tiền bạc có sự hao tổn, phải chi tiêu nhiều cho con cái và gia đình. Không nên mở mang thêm công việc vào thời điểm này.

Kết luận lá số tử vi nữ 1990 năm 2024: Dựa trên sự vận chuyển âm dương ngũ hành và thay đổi của các cung sao trên lá số tử vi, cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ trong năm 2024 không thuận lợi. Tránh mưu cầu quá cao hoặc thay đổi công việc kinh doanh. Trong gia đình, không có sự hòa hợp và gặp phiền muộn. Sức khỏe ổn định, nhưng khi đi xa có thể gặp chuyện phiền muộn.

Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255