Luận giải tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng chi tiết nhất

Khi xét tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng, chúng ta có thể nhận thấy rằng quý bà là người gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên và sự nghiệp. Với sự phước đức đến từ ăn ở, quý nhân luôn trợ giúp quý bà vượt qua khó khăn và mang lại những lợi ích thuận lợi. Để giúp các quý bà nhận biết rõ hơn về cuộc sống của mình, dưới đây các chuyên gia của Hiệp Hội Xe Máy sẽ tiến hành bình giải tử vi của quý bà trên tất cả các phương diện: tình duyên, công việc, cuộc sống, công danh sự nghiệp, phong thủy vận mệnh…

I. Thông tin chung theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng

 • Sinh năm 1993, thuộc tuổi con Gà
 • Năm sinh dương lịch từ ngày 23/1/1993 đến ngày 9/2/1994
 • Mệnh: Kim – Kiêm phong kim – Vàng trên đầu mũi kiếm
 • Ngũ hành tương sinh: Thủy, Thổ
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Thiên can: Quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tượng hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Dậu
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

II. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Khi xét tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng, chúng ta có thể thấy quý bà là những người có trực giác tốt và khả năng thích nghi cao. Họ là những người cẩn thận và luôn suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động, do đó, họ đạt được nhiều thành công.

Những người tuổi này thường có vai trò lãnh đạo vì luôn lắng nghe và cân nhắc quan điểm của người khác. Họ cũng thông minh và thực tế, biết cách sử dụng sức mạnh tập thể để đạt thành công.

Phụ nữ tuổi Quý Dậu là những người có tính cách trầm tính nhưng cũng rất sâu sắc hơn những người tuổi Dậu khác. Tuy nhiên, họ có xu hướng chỉ trích người khác một cách quá đáng.

Thuở nhỏ, những người này trải qua cuộc sống lênh đênh với nhiều biến động. Từ năm 30 tuổi trở đi, tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, cuộc sống của quý bà có nhiều thăng trầm, có thể vui vẻ ở một khía cạnh nhưng lại khổ tâm về mặt tinh thần. Đôi khi, họ có cảm giác mất hy vọng vào cuộc sống và bản thân.

Con đường công danh của quý bà thăng trầm. Gia đạo có nhiều điều tốt đẹp và đầy đủ, tuy nhiên giai đoạn trung và tiền vận có đôi chút bê bối. Tuy vậy, trên toàn bộ cuộc đời, cuộc sống của quý bà là phúc lạc và giàu sang.

III. Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trên tất cả các phương diện

Tử vi trọn đời Quý Dậu nữ mạng cho thấy quý bà có số mạng con Gà, mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra. Số người này bất kể nam hay nữ, nếu sinh vào mùa Thu không ai sánh kịp. Đa phần người tuổi này đều hiền lành, không tham sân si. Hậu vận mới được an lành, tiền vận còn đôi chút long đong. Người tuổi này cần 2 dòng cha mẹ mới yên, còn vợ chồng không được yên ấm. Sau 49 tuổi trở đi, người này sẽ có nhiều phúc lành, nhưng xung khắc với anh em.

Cuộc sống

Cuộc đời của quý bà Quý Dậu phải trải qua nhiều biến động từ nhỏ. Đường sự nghiệp rất khó khăn, do đó hãy chấp nhận an phận và không nên có quá nhiều hy vọng hay tham vọng. Thay vào đó, hãy chú trọng đến gia đạo để có thêm niềm vui.

Phụ nữ tuổi này khó phát triển về tài lộc, nhưng cuộc sống có phần sôi động khi còn nhỏ. Từ năm 30 tuổi trở đi, tài lộc mới dễ chịu hơn và đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều thăng trầm, với sự vất vả về mặt tinh thần, nhưng ít gặp khó khăn về thân xác.

Nhìn chung, tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993 cho thấy quý bà không có cuộc sống hoàn toàn tốt, nhưng từ kì trung và hậu vận có nhiều thay đổi tích cực về tài lộc. Quý bà kiếm nhiều tiền, nhưng tiêu pha hết vào kì trung vận sẽ không tốt.

Tình duyên

Quý bà Quý Dậu về phương diện tình duyên cũng không có nhiều thứ tốt đẹp. Do đó, cần xem xét cụ thể theo ngày tháng sinh để có những luận giải tốt nhất.

Tuổi người này có nhiều thay đổi và khó khăn về tình duyên, có nhiều lần đau khổ. Cụ thể theo từng tháng sinh như sau:

 • Quý cô sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thường có nhiều mối quan hệ và người theo đuổi. Tuy nhiên, cần cân nhắc và nghiêm túc trong tình cảm để tìm được tình yêu đích thực.
 • Quý cô sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thường có lý trí cứng rắn, cần dành thời gian để vun đắp mối quan hệ yêu đương để cùng nhau đến đỉnh cao hạnh phúc.
 • Quý cô sinh vào các tháng còn lại 3, 4, 8 âm lịch là người hào nhã, biết quan tâm và chăm sóc người khác. Tình cảm của người này từ nhỏ đã tốt đẹp, sớm gặp được ý chung nhân và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Công danh sự nghiệp

Khi xét phương diện công danh sự nghiệp theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu, chúng ta thấy rằng khi còn trẻ, quý bà chưa có nhiều bước tiến do thích học hỏi và trải nghiệm. Từ năm 27 tuổi trở đi, có nhiều thăng hoa về tài lộc và cơ hội trong công việc. Điều này được xem là giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, với nhiều may mắn và cơ hội.

Ở tuổi trung niên, quý bà sẽ có địa vị vững chắc và công việc ổn định. Nhờ được tích lũy kinh nghiệm từ nhỏ, họ có nhiều mối quan hệ xã hội. Tài lộc cũng sẽ thuận lợi và ngọt ngào.

Gia đạo

Theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu, quý bà là những người phụ nữ ấm áp, hòa nhã và biết quan tâm chia sẻ với mọi người. Do đó, hôn nhân của họ thường rất tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận và có cuộc sống gia đình yên ấm.

Đôi khi có những tranh cãi, nhưng nhanh chóng được hòa giải. Tình cảm vợ chồng khăng khít và sống với nhau đến đầu bạc răng long. Con cái hiếu kính cha mẹ và gia đình hạnh phúc.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993

Trong quan niệm phong thủy, người Châu Á coi trọng việc lựa chọn phù hợp mệnh. Việc áp dụng phong thủy đúng cách sẽ mang lại nhiều may mắn và tiến bộ. Dưới đây, các chuyên gia phong thủy của Hiệp Hội Xe Máy sẽ bình giải phong thủy hợp mệnh theo số tuổi của quý bà như sau:

Chọn tuổi hợp làm ăn

Đối với việc làm ăn và kinh doanh, quý bà cần lựa chọn các tuổi hợp để đạt được thành công và tài lộc. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng cho rằng quý bà hợp với các tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Chọn tuổi kết hôn hợp với mình

Hôn nhân là một trong những vấn đề quan trọng, do đó, quý bà cần chọn tuổi hợp để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thăng hoa. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng cho rằng quý bà nên kết hôn cùng tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi. Các tuổi này đem lại thành công và gia đình giàu có.

Nên tránh kết hôn hoặc làm ăn cùng với các tuổi: Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, vì có thể đem lại cảng ly biệt hoặc thất bại.

Những tuổi đại kỵ tuyệt đối nên tránh

Trong cuộc sống, có những tuổi không hợp với tuổi của quý bà. Do đó, cần tránh kết hôn hoặc làm ăn cùng với những tuổi này để tránh xung khắc và thất bại. Những tuổi này bao gồm: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân.

Những năm khó khăn nhất với cuộc đời

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng cho thấy quý bà sẽ gặp khó khăn trong những năm sau: 25, 31, 34, 38, 40 tuổi. Trong những năm này cần đề phòng và hạn chế đầu tư, phòng bệnh tật.

Chọn giờ xuất hành hợp mệnh

Việc chọn giờ xuất hành hợp mệnh quan trọng để mang lại năng lượng cho bản mệnh và giúp gia chủ minh mẫn, sáng suốt và vạn sự như ý. Quý bà Quý Dậu thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh, do đó có thể chọn các hướng: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Lựa chọn màu sắc hợp với bản mệnh

Lựa chọn màu sắc hợp tuổi cũng quan trọng để tăng vượng khí và thu hút tài lộc. Quý cô Quý Dậu theo hành Kim hợp màu vàng, trắng, ghi hành Kim và màu vàng sậm, nâu đất, nâu hành Thổ tương sinh.

V. Diễn biến tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng theo từng năm

Trong cuộc đời, mỗi giai đoạn sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào suy nghĩ và hành động của mỗi người. Để giúp quý bà có cách ứng xử tốt nhất, các chuyên gia tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu nữ mạng sẽ bình giải tử vi theo từng năm:

 • Từ năm 24 tuổi đến năm 26 tuổi: Cuộc sống của quý bà phát đạt và tài lộc dồi dào.
 • Từ năm 27 tuổi đến năm 31 tuổi: Gặp nhiều thành công trong công việc, tài lộc và tình cảm ổn định.
 • Từ năm 32 tuổi đến năm 40 tuổi: Công việc ổn định ở mức trung bình, có thể phát triển trong nghề nghiệp.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có nhiều khó khăn, đau bệnh và đại hạn.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Công việc và tài lộc ở mức bình thường, gia đạo không ổn định.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Sự an nhàn và an lành trong cuộc sống gia đình.

VI. Kết luận

Sau khi phân tích tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng, chúng ta thấy quý bà là những người trầm tính và sâu sắc. Họ luôn quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh. Đời sống của họ trải qua nhiều thăng trầm, từ trung vận đến hậu vận mới trở nên tốt đẹp. Cuộc sống gia đình của quý bà luôn hòa thuận và sung túc.

Trên đây, các chuyên gia của Hiệp Hội Xe Máy đã tiến hành bình giải tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trên tất cả các phương diện cuộc sống. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý bà có được những dữ liệu tốt nhất cho cuộc đời mình. Chúc quý bà và gia đình có một cuộc sống an lành, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255