Tử vi 2024: Những bí mật đằng sau tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 cho nữ mạng 1966

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng 1966

Bính Ngọ – Hành Lộ Chi Mã (Ngựa chạy trên đường). Dương mạng – Tuổi Âm: 59 Tuổi. Sinh từ: 31/1/1966 đến 8/2/1967. Ngũ hành bản mệnh: Thiên Hà Thuỷ. Cung phi: Cấn.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng

Xét theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh của người tuổi thuộc Thủy gặp năm Giáp Thìn 2024 ngũ hành Hỏa là quan hệ chủ về Khắc Xuất (Xấu): Năm 2024 đối với người bản mệnh Thủy cần lưu tâm các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Các công việc của chủ mệnh cũng không được thuận lợi, suôn sẻ nhưng với sự hỗ trợ của mọi người và bản thân nỗ lực cũng có thể gặt hái được một số thành công. Năm này người mạng Thủy chú ý tháng Hỏa vượng (tháng 5) bởi đây là tháng có thể khiến công việc của người này đưa tới sự phiền muộn, tiền bạc hao tán.

Xét theo thiên can

Thiên can tuổi Bính (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2024 thiên can Giáp (thuộc hành Mộc) là Bình Hòa: Trong năm Giáp Thìn, chủ mệnh không kỳ vọng có sự khởi sắc cho công việc hay sự nghiệp. Xét tử vi nữ Bính Ngọ 2024 thấy mọi dự định mong muốn tiến hành trong năm này cũng không được như ý muốn. Về ngũ hành của thiên can năm Mộc tương sinh cho thiên can Hỏa của tuổi, vì thế làm việc gì trong năm chủ mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ, cùng với đó phát triển, mở mang công việc đa phần được lợi.

Xét theo địa chi

Người sinh năm này có địa chi là Ngọ gặp năm 2024 có địa chi là Thìn chủ về Bình Hòa: Theo đó trong năm công việc của người tuổi Ngọ không nhiều đổi mới. Bên cạnh đó nếu người tuổi Ngọ tiến hành thay đổi thì chủ về không tốt và tiêu pha nhiều tiền bạc. Hơn nữa, tiền bạc đầu tư kinh doanh khó thu hồi về vốn. Ngoài ra xét ngũ hành địa chi tuổi Ngọ Sinh Xuất với ngũ hành địa chi ngũ hành năm Thìn 2024 nên hao tổn nhiều liên quan tới tiền bạc cũng như sức khỏe.

Xét theo cung phi

Người tuổi này xét về cung phi là Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Thìn 2024 cung phi Chấn thuộc hành Mộc là chủ về khí Lục Sát: Chủ mệnh trong năm làm công việc gì liên quan đến làm ăn chú ý cẩn thận vì dễ bị phá hoại. Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng thấy tình cảm của thành viên gia đạo người cung Cấn không tốt và có thể vướng phải những chuyện thị phi. Ngũ hành của cung phi năm Tương Khắc với ngũ hành cung phi tuổi này công việc có khó khăn, suy nghĩ tới tiền bạc.

Kết luận: Đối với tử vi tuổi Ngọ 1966 năm 2024 nữ mạng thấy công việc làm ăn của chủ mệnh gặp nhiều bất lợi cũng như chưa được tốt. Trong nhà của nữ Bính Ngọ thiếu hòa khí và có chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra về sức khỏe của nữ 1966 năm 2024 cũng chưa được tốt hay bị đau ốm. Trong năm nay, nữ Bính Ngọ không nên thay đổi công việc hay mở mang vì sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tuổi 1966 năm 2024 nữ mạng

Sao Thổ Tú – Thổ Tinh:
Thổ Tú tháng tám tháng tư.
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền.
Lệ trào tơi tả triền miên.
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa.

Giải nghĩa sao: Người tuổi này trong năm Giáp Thìn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên công việc có thể gặp những trở ngại. Cẩn thận miệng tiếng, xung khắc, có người ném đá giấu tay, xuất hành không được lợi. Gia đạo trong năm năm có nhiều bất hòa, thua lỗ kinh doanh chăn nuôi. Sức khỏe của bản thân yếu. Xấu nhất trong năm là tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Sao hạn tử vi 1966 nữ mạng năm 2024

Hạn Diêm Vương – Đại hạn:
Diêm Vương rất kỵ đàn bà.
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong.
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay.
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Giải nghĩa hạn: Tử vi 2024 Bính Ngọ nữ mạng gặp hạn Diêm Vương chủ về thưa kiện sẽ đưa tới những bất lợi cũng như mất mát về tiền bạc. Trong mối quan hệ vợ chồng cần lưu tâm vì dễ có chuyện bất hòa. Nữ mạng sinh đẻ năm này có thể gặp những chuyện bất lợi. Mưu cầu kinh doanh làm ăn đón được tài lộc.

Hạn tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Vận niên tuổi 1966 nữ mạng năm 2024

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Tứ trụ tử vi 2024 Bính Ngọ nữ mạng

Thiên Tuyệt – Địa Hòa: Chủ về trong năm nay công việc làm ăn của nữ tuổi Bính Ngọ không được tốt. Ngoài ra, trong gia đình thiếu hòa khí và chuyện muộn phiền có thể đưa tới.

Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Bính Ngọ có các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh – Bộ sao này cho thấy năm 2024 chủ về mọi sự không được thuận lợi, đi lại dễ gặp rắc rối nơi cửa quan, sức khỏe suy yếu, có hạn về chân tay.

  • Cung Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh – Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2024 đây là bộ sao báo hiệu trong năm ra ngoài có tài lộc về tiền bạc đưa đến, tuy nhiên nữ mạng tuổi 1966 cũng cần chú ý có thể phải chi tiêu đầu tư nhiều cho việc làm ăn kinh doanh.

  • Cung Tam Hợp: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai – Bộ sao này là dấu hiệu cho thấy công việc làm ăn trong năm Giáp Thìn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, dễ gặp bất lợi và thay đổi. Chú ý tài chính có thể gặp khó khăn, nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

  • Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt – Đây là bộ sao cho thấy tình cảm gia đạo của nữ mạng Bính Ngọ trong năm 2024 không mấy hanh thông, còn xuất hiện mâu thuẫn. Chú ý hao tổn tiền bạc và không nên mở mang thêm công việc năm này.

Kết luận lá số tử vi nữ 1966 năm 2024: Đối với nữ mạng tuổi Bính Ngọ thì lá số tử vi năm 2024 chủ về không được thuận lợi. Việc làm ăn kinh doanh dễ gặp khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư hay mở mang thêm, khó đạt được mục tiêu như kỳ vọng. Trong gia đạo cũng gặp phải chuyện buồn phiền, các thành viên thiếu hòa hợp. Đường tài vận chưa tốt, xuất hành đi xa cũng không gặp được cơ may.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255