Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng năm 2024 ĐẦY ĐỦ, CHI TIẾT NHẤT

Đối với các nữ giới sinh năm Tân Dậu 1981, việc xem tử vi sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về các khoảng thời gian trong năm. Chúng ta sẽ biết được những thông tin quan trọng liên quan đến sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Dưới đây, mình sẽ cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về tử vi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng trong năm 2024.

Thông tin tử vi tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng

Trong cuộc đời của nữ tuổi Tân Dậu, có lúc chúng ta sẽ gặp phải các khó khăn, trắc trở, đặc biệt là về tình cảm. Lúc còn trẻ, chúng ta tương đối may mắn, cuộc sống tràn đầy niềm vui. Tuy nhiên, sau khi “thành gia lập thất”, gia đình có nhiều chuyện khiến chúng ta phiền lòng.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng năm 2024

Thông tin về tuổi Tân Dậu nữ mạng 1981 (Nguồn: Celadon Boulevard).

Sự nghiệp của chúng ta có phát triển nhưng không đồng đều. Sau khi sinh con đầu lòng, cuộc sống của chúng ta sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cuộc đời, công danh, sự nghiệp và gia đạo của chúng ta phát triển cao nhất vào khoảng 30 tuổi. Khi đã về già, vận số may mắn nhất sẽ liên quan đến vấn đề về con cái.

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng vào năm 2024

Những người sinh từ ngày 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982 thuộc tuổi Tân Dậu và cầm tinh con Gà. Thiên can Tân được kết hợp với địa chi Dậu, có nghĩa là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng). Tuổi 1981 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (nghĩa là Gỗ cây lựu đá).

Theo thuyết ngũ hành, năm Giáp Thìn 2024 mệnh Hỏa, có hành Mộc của tuổi tương sinh cùng với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Tân bình hòa với thiên can Giáp, địa chỉ Dậu lục hợp cùng với địa chi Thim, tất cả đều rất tốt.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng (tôn Zacs).

Trong năm 2024, chúng ta sẽ đón nhận nhiều cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống. Chỉ cần chúng ta đóng góp cho xã hội, làm những việc tốt giúp đỡ người khác và không bao giờ bỏ cuộc trước thử thách, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều phúc lành và may mắn.

Vận trình của chúng ta trong năm Giáp Thìn sẽ được môi trường xung quanh và quý nhân nâng đỡ. Lời khuyên cho chúng ta là đừng chủ quan, hãy khiêm tốn, học hỏi và báo đáp ân nhân thì phước lành sẽ kéo dài.

Chi tiết về tử vi nữ Tân Dậu 1981 trong năm 2024 được phân tích qua các khía cạnh sau đây:

 • Tình yêu và mối quan hệ: Năm 2024 có thể đem đến những thay đổi tích cực trong tình yêu và mối quan hệ. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể sẽ gặp người mới và bắt đầu một mối quan hệ. Đối với những ai đã có gia đình, năm 2024 có thể mang đến sự ổn định và hạnh phúc trong hôn nhân. Nữ Tân Dậu hiền đức, khiêm nhường trong việc nuôi dạy con cái. Xứng đáng là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm làm việc.

 • Sức khỏe: Năm 2024 nhiều khả năng sẽ là một năm khá tốt về sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý đến việc duy trì lối sống lành mạnh, chăm sóc bản thân và thực hiện các bài tập thể dục đều đặn.

 • Công việc và sự nghiệp: Năm 2024 có thể mang lại nhiều cơ hội mới và tiềm năng trong công việc. Chúng ta có thể được thăng tiến hoặc có cơ hội thử sức ở một lĩnh vực mới. Tuy nhiên, cần lưu ý không quá chú trọng vào thành công và luôn duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Thay vào đó, chúng ta nên chăm chỉ, cẩn thận, làm việc chính trực và có ích sẽ gặt hái được thành công. Nếu gặp phiền toái, nên biết cách lặng lẽ quan sát, không nóng vội kết luận vấn đề.

 • Tài chính: Năm 2024 có thể mang đến sự ổn định tài chính và tiến bộ trong việc quản lý tiền bạc. Chúng ta vì chăm chỉ làm việc nên sẽ nhận được thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, vẫn cần cẩn trọng và kiểm soát chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng thiếu tiền. Khi thu nhập tăng lên, chúng ta nên tăng số tiền tiết kiệm trong quỹ. Nhờ đó, cuộc sống sẽ không gặp phải lo lắng.

 • Sức khỏe: Năm 2024, chúng ta nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh. Chúng ta nên tập trung vào chế độ ăn uống và vận động thể thao.

Tổng quan, năm 2024 có thể mang lại nhiều cơ hội và thay đổi tích cực cho nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981. Tuy nhiên, nhớ luôn duy trì sự cân bằng và chăm sóc bản thân để có một năm thành công và hạnh phúc.

Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

 • Năm 18 – 23 tuổi: Trong những năm này, chúng ta gặp phải những khó khăn và thách thức trong tình yêu và sự nghiệp. Trong tình duyên, chúng ta quen nhiều người nhưng kết quả lại không đi tới đâu. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 23, tình cảm phát triển đặc biệt, có thể dẫn tới một hôn lễ linh đình. Trong sự nghiệp, chúng ta gặp nhiều khó khăn và trắc trở, nhưng nhờ vào sự nỗ lực, những năm sau đó chúng ta đã có chút khởi sắc và ổn định hơn.

 • Năm 24 – 28 tuổi: Trong những năm này, chúng ta gặp nhiều điều không vui và không may mắn. Trong công việc, chúng ta cần lưu ý trước khi ra quyết định và không nên quá tin người khỏi mang họa vào thân, tiền tài hao tổn. Trong gia đình, cũng xuất hiện nhiều vấn đề, tuy không khó giải quyết nhưng khiến chúng ta phiền lòng.

 • Năm 29 – 33 tuổi: Trong những năm này, chúng ta gặp nhiều may mắn trong vấn đề công việc và tài lộc. Có quý nhân giúp đỡ, chúng ta hầu như không phải lo lắng, nhiều cơ hội trong sự nghiệp xuất hiện, giúp chúng ta kiếm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, coi chừng mắc phải một số căn bệnh thông thường.

 • Năm 34, 35 tuổi: Đây là những năm tài lộc khá phát triển, chúng ta nhận được nhiều niềm vui lớn trong cuộc sống.

 • Năm 36 – 40 tuổi: Những năm này, chúng ta nên dành nhiều thời gian hơn vào việc quan tâm chăm sóc gia đình và con cái. Công danh sự nghiệp vẫn ổn định, không cần phải chú tâm nhiều.

 • Năm 41 – 50 tuổi: Có nhiều niềm vui về tiền bạc và tình cảm, cuộc sống gia đình khá vui vẻ, con cái đạt được thành tích tốt.

 • Năm 46 – 50 tuổi: Cuộc sống nhiều niềm vui và thuận lợi, công việc làm ăn phát triển tốt đẹp. Trong năm, chúng ta nên chú ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn nữa.

 • Năm 51 – 55 tuổi: Những năm này, gia đình yên ấm, con cái hiếu thảo thuận hòa, có nhiều thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, không có gì cản trở, khá hạnh phúc và êm đẹp.

 • Năm 56 – 60 tuổi: Khoảng thời gian này, sức khỏe có xu hướng giảm dần. Chúng ta nên thường xuyên đi kiểm tra, thăm khám để đảm bảo bản thân luôn mạnh khỏe.

Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mạng

Trong năm 2024, chúng ta sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là một trong những hung tinh trong bảng sao hạn năm 2024, chủ về những tai họa bất ngờ.

Sao này sẽ mang đến những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc đời của chúng ta, có tính cách tiêu cực và thiếu kiên nhẫn. Nếu chúng ta là người lý trí và bình tĩnh đối mặt với mọi việc, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh Tân Dậu năm 2024 nữ mạng (Nguồn: Hình ảnh nhà đẹp).

May mắn không đến một cách tự nhiên mà nó đòi hỏi chúng ta phải làm việc chăm chỉ để có được. Ở tuổi 44, chúng ta đã tích lũy đủ trí tuệ và kinh nghiệm sống để quyết định hạnh phúc của cuộc đời. Chỉ cần chúng ta đối mặt với vấn đề bằng thái độ tích cực, siêng năng và đúng đắn, cuộc sống của chúng ta sẽ tràn đầy may mắn và hạnh phúc.

Vận hạn

Chúng ta sẽ gặp hạn Thiên La vào năm Giáp Thìn. Vận hạn này liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Vì vậy, chúng ta cần đặt sức khỏe lên hàng đầu, tránh xa những lo lắng, rắc rối và duy trì năng lượng tự chữa lành.

Để giảm trừ vận hạn, chúng ta cần duy trì tinh thần vững chãi, tích cực làm nhiều việc tốt trong mọi việc. Đồng thời, có lối sống lành mạnh thì tâm sẽ an nhiên và thoải mái.

Nữ mạng Tân Dậu 1981 cũng cần thực hiện lễ cúng dâng sao hạn sao Thái Bạch nhằm cầu mong mọi việc thuận buồm xuôi gió, giải trừ tai họa. Nghi thức này được thực hiện 1 lần đầu năm, có thể làm tại nhà hoặc tại chùa. Chúng ta chuẩn bị các lễ vật tùy tâm, không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn trang trọng và tôn nghiêm.

Thời gian: Từ 18 – 20 giờ ngày 15 âm lịch tháng Giêng.
Mâm lễ vật: 8 ngọn đèn, bài vị màu trắng để cúng Thái Bạch có đề chữ “Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân”, mũ trắng, gạo muối, đinh tiền vàng, nước suối, trầu cau, hoa và trái cây.

Lưu ý: Mâm cúng phải dùng giấy trắng gói lại và quay mâm cúng về hướng Tây.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng năm 2024

Cách hóa giải hạn sao Thái Bạch (Nguồn: Bách Hóa Xanh).

Phong thủy năm 2024 tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng

Phong thủy năm 2024 đối với chúng ta mang đến những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Dưới đây làm một số thông tin cụ thể về màu sắc, hướng xuất hành và tuổi xông nhà:

Màu sắc hợp và khắc tuổi

Theo tử vi, chúng ta nên ưu chuộng màu xanh lá, xanh dương và xanh lục để mang lại nhiều may mắn. Ngược lại, tránh màu trắng và xám thuộc hành Kim. Điều này sẽ giúp chúng ta tránh được những vận rủi ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp.

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng năm 2024

Màu sắc hợp và khắc với tuổi Tân Dậu 1981 (Nguồn: Lịch 365).

Hướng xuất hành

Để có một năm mới may mắn, chúng ta nên chọn hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị) và Tây Bắc (Thiên Ý) để xuất hành vào mùng một Tết. Các hướng này mang lại phúc tinh và hòa thuận trong cuộc sống.

Dưới đây là bảng thông tin ngày giờ xuất hành và hướng xuất hành cho tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2024:

Xuất hành Mùng 1 Tết Mùng 2 Tết Mùng 4 Tết
Giờ xuất hành Giờ Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi Giờ Mão, Tỵ, Mùi Giờ Mão, Thìn, Mùi
Ngày xuất hành 10/02/2024 11/02/2024 13/02/2024
Hướng xuất hành Đông Bắc, Đông Nam Tây Bắc, Đông Nam Chính Nam, chính Bắc

Tuổi xông nhà

Chọn tuổi xông nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Theo tử vi, tuổi xông nhà phù hợp bao gồm Quý Sửu 1973, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Sửu 1979, Canh Thìn 2000 và Tân Tỵ 2001.

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ mạng năm 2024

Dưới đây là diễn đạt lại một số câu hỏi thường gặp về tử vi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2024:

Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2024 có phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2024, chúng ta sẽ không phạm Thái Tuế. Do đó, chúng ta sẽ tránh được nhiều bất trắc về công việc.

Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2024 có phạm Tam Tai không?

Trong năm 2024, chúng ta sẽ không phạm phải đại kỵ Tam Tai. Điều này giúp chúng ta duy trì tâm hồn an nhiên, tránh nhiều hiềm khích không đáng có.

Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2024 có phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2024, chúng ta sẽ phạm phải Kim Lâu Súc. Kim Lâu Súc gây khó khăn trong chăn nuôi, ảnh hưởng đến tài chính.

Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2024 có phạm Hoang Ốc không?

Theo tử vi, chúng ta sẽ không phạm Hoang Ốc. Tài lộc sẽ ổn định và không có biến động lớn.

Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2024 có nên mua hay sửa chữa nhà không?

Trong năm 2024, chúng ta nên tránh mua nhà hoặc sửa chữa nhà. Nếu vẫn muốn ổn định nhà cửa trong năm này, chúng ta nên cân nhắc mượn tuổi người khác để xây dựng. Tuy nhiên, việc mượn tuổi cũng chỉ là một biện pháp tạm thời, không thể hóa giải hoàn toàn những ảnh hưởng xấu của hạn Kim Lâu Lục Súc.

Trên đây là những thông tin từ tử vi về nữ mạng Tân Dậu năm 1981 trong năm 2024. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết và hữu ích.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255