Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 – Những bí mật tuyệt vời trong năm 2024

Tử vi luôn là một chủ đề hot thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của nhiều người. Hôm nay, Hiệp Hội Xe Máy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn về tử vi của Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024, giúp bạn khám phá những cơ hội và thách thức trong năm mới.

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sinh trong khoảng thời gian từ 07/02/1978 đến 27/01/1979 (46 tuổi dương và 47 tuổi âm). Bạn có Thiên Can Mậu kết hợp với Địa Chi Ngọ, mang ý nghĩa Cứu Nội Chi Mã tức Ngựa trong chuồng.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Về ngũ hành, người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa, tức Lửa trên trời. Như vậy, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sẽ có một mối quan hệ tương hợp và tốt với năm Giáp Thìn 2024, khi cùng mang hành Hỏa. Điều này dự báo một khởi đầu tốt cho người ở tuổi này, với nhiều thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiên can Mậu của nữ mạng tuổi 1978 sẽ xung khắc với thiên can Giáp thuộc hành Mộc của năm 2024. Do đó, tránh vướng vào tranh cãi, thị phi trong cuộc sống hôn nhân để tránh mất tiền oan và thay đổi đáng kể trong công việc.

Ngoài ra, tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ xét theo địa chi cũng không quá tốt khi địa chi bản mệnh Ngọ có mối quan hệ bình hòa với địa chi Giáp thuộc hành Thìn của năm 2024. Do đó, trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo cần chú ý đến tình trạng sức khỏe cũng như lĩnh vực tài chính để tránh tiêu pha không có kế hoạch và thu ít chi nhiều.

Luận giải tử vi Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2024

Hãy cùng xem xét đôi nét về con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Giáp Thìn 2024 nhé!

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Về con đường công danh, sự nghiệp

Trong năm Giáp Thìn 2024, công việc và sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ không có nhiều thay đổi lớn. Tuy nhiên, hãy tập trung xây dựng nền tảng tri thức để phát triển tư duy đa chiều, tránh làm việc quá sức và hao tổn sức khỏe tinh thần cũng như vật chất.

Đánh giá tổng quan, mọi lĩnh vực liên quan đến sự nghiệp của nữ mạng Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024 ổn định và bình hòa; bản mệnh cũng nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, không nên kỳ vọng quá cao vì kết quả có thể không đạt được như ý muốn.

Về tình hình tài chính

Tình hình tài chính của người tuổi Mậu Ngọ trong năm 2024 được đánh giá ở mức trung bình. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ăn tốt và mang lại lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, cần cẩn trọng xem xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư để tránh mất tiền oan và tài sản không đáng có.

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 cần cẩn trọng về tài chính

Về con đường tình duyên

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sẽ khá bận rộn với công việc, không có đủ thời gian chăm sóc sức khỏe tinh thần cho gia đình. Điều này có thể dẫn đến một số vết rạn trong mối quan hệ hôn nhân. Do đó, cần cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, sử dụng thời gian hợp lý để đạt được cả công việc và tình cảm vợ chồng, cũng như trò chuyện để thấu hiểu con cái hơn.

Về sức khỏe

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 có tình hình sức khỏe không mấy khả quan. Thường xuyên đau nhức, đau ốm lâu ngày không khỏi và suy nghĩ nhiều dẫn đến sức khỏe tinh thần đi xuống. Giải pháp cho người tuổi này là nâng cao thói quen sinh hoạt lành mạnh bằng cách tập thể dục thường xuyên và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý và khoa học.

Lá số tử vi và sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm 2024

Lá số tử vi và sao hạn

Sao chiếu mạng

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ gặp sao chiếu mạng là sao Vân Hớn (hay còn gọi là sao Vân Hán). Sao Vân Hớn thuộc hàng trung tinh, tính chất có cát hung đan xen. Dù không bị ảnh hưởng tiêu cực nặng nề, nhưng không có nhiều vận may trong cuộc sống.

Lưu ý vào các tháng 2 và tháng 8, đây là khoảng thời gian sao Vân Hớn hoạt động mạnh mẽ nhất. Đặc biệt, nữ mạng tuổi này sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sinh nở và huyết thanh. Do đó, cần cẩn thận và chú ý.

Hạn tuổi

Tử vi Mậu Ngọ nữ mạng 1978 dự báo sẽ gặp hạn Ngũ Mộ, đây là một tiểu hạn thuộc 8 niên hạn tuần hoàn. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ gặp vấn đề về tài chính và tác động đôi chút đến sức khỏe. Cần chú ý tránh để tiền mất tật mang ảnh hưởng tới giấc ngủ và tinh thần.

Vận niên

Vận niên của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 được dự đoán là Trư Phùng Hỏa, thuộc mệnh Hỏa. Điều này dự báo rằng công việc của bản mệnh dễ gặp khó khăn, cạnh tranh. Con đường tình duyên cũng có nhiều bất hòa và tranh cãi.

Cách hóa giải sao hạn

Với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp sao chiếu mạng là Vận Hớn, có thể tiến hành lễ cúng sao giải hạn để “thuận thì ta cát, hung ta thì tránh”. Bạn có thể cúng sao Vân Hớn vào ngày 29 âm lịch hàng tháng từ 9h – 11h, hướng đặt bàn cúng là hướng chính phía Nam. Chuẩn bị đồ lễ màu đỏ, hồng hoặc cam, bài vị đỏ đề chữ “Nam Phương Bình Định Hòa Đức Tinh Quân”, trái cây, 3 ly nước, 3 ly rượu và bình hoa.

Lập bàn lễ hóa giải sao hạn

Ngoài ra, ngoài việc cúng hóa giải sao hạn, bạn cũng có thể thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện hoặc phóng sinh để bồi dưỡng tâm lành và tăng công đức.

Phong thủy năm 2024 nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Màu sắc

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 có thể sử dụng đồ vật màu đỏ, hồng và cam để thu hút tài khí. Đây là các màu sắc hợp tuổi gia đạo. Ngoài ra, vật dụng màu nâu hay vàng nâu cũng mang lại may mắn vì là các màu sắc tương sinh với bản mệnh. Hãy tránh sử dụng màu xanh, đen và tím vì chúng không tương hợp với người tuổi Mậu Ngọ.

Hướng xuất hành

Theo phong thủy, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 nên xuất hành vào ngày đầu năm Giáp Thìn 2024 theo hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc. Đi theo hai hướng này sẽ thu hút Tài Thần hoặc Hỷ Thần, mang đến vận khí và tài lộc cho năm mới.

Tuổi xông nhà

Tuổi xông nhà phù hợp với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 là tuổi Bính Tuất (1946), tuổi Đinh Mùi (1967) và tuổi Tân Mùi (1991). Tuổi xông nhà hợp với bản mệnh giúp gia chủ có một năm phát tài phát đạt, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Tuổi xông đất

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 có nên xây nhà không?

Theo tử vi, tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp vận hạn Hoang Ốc, tức Ngũ Thọ Tử – một trong ba vận hạn xấu nhất theo phong thủy, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024 không phải là một lựa chọn sáng suốt đối với người tuổi này, vì có rủi ro thay đổi không gian sống và tranh chấp, tai nạn trong quá trình thi công.

Nếu vẫn muốn xây nhà, nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 có thể mượn tuổi làm nhà để hóa giải vận xui và đảm bảo mọi chuyện diễn ra êm đềm nhất có thể. Một số tuổi đẹp mà bạn có thể mượn bao gồm: tuổi Bính Ngọ (1966), tuổi Đinh Mùi (1967), tuổi Quý Sửu (1973), tuổi Quý Mùi (2003), tuổi Ất Dậu (2005),…

Tổng kết lại, Hiệp Hội Xe Máy đã cung cấp những thông tin quan trọng về tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 trong năm Giáp Thìn 2024. Mong rằng bài viết này sẽ trở thành nguồn thông tin hữu ích cho bạn và gia đình khi bước vào một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, Hiệp Hội Xe Máy không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255