Tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2024: Hứa hẹn một năm cơ hội & đột phá

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, Tử vi tuổi quý sửu năm 2024 sẽ có nhiều biến động trong vận trình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là năm hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển trong công việc, tài lộc và tình cảm.

Tổng quan vận trình người tuổi Quý Sửu trong năm 2024

Quý Sửu lại gặp hạn Tam Tai, một hạn không tốt, chủ về trở ngại, rắc rối, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần.

Tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2024

Quý Sửu gặp hạn Tam Tai, một hạn không tốt, chủ về trở ngại, rắc rối, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần. Do đó năm nay Quý Sửu cần hết sức thận trọng trong mọi việc, đặc biệt về sức khỏe và an toàn. Cần tránh mạo hiểm hay đầu tư lớn nếu không rất có thể gặp thua lỗ hoặc tai nạn.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều biến động, thử thách đan xen cơ hội và may mắn đối với Quý Sửu. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội cùng sự thận trọng đúng lúc thì Quý Sửu vẫn có thể được hưởng nhiều điều may mắn trên con đường sự nghiệp và tình cảm.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 chi tiết

Công việc

Về công việc, người tuổi Quý Sửu năm 2024 sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhờ sự chiếu mệnh của sao Thái Âm.

 • Đối với người làm công ăn lương, Quý Sửu sẽ có cơ hội được thăng tiến, tăng lương hay nhận thưởng vào giữa năm. Những công việc liên quan tới văn thư, hành chính, giấy tờ… sẽ đem lại nhiều may mắn cho Quý Sửu. Nhờ sự nỗ lực và cống hiến, bạn sẽ được cấp trên ghi nhận và có thể được giao phó những trọng trách quan trọng.

 • Đối với người làm kinh doanh, buôn bán, Quý Sửu cũng có cơ hội phát triển tốt nếu biết nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên cần tránh đầu tư quá lớn hoặc mở rộng kinh doanh một cách liều lĩnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng với những tiểu nhân và tranh cãi trong môi trường làm việc.

Nhìn chung, công việc của Quý Sửu năm Kỷ Hợi có nhiều triển vọng tốt đẹp, miễn là Quý Sửu biết nỗ lực và không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng. Sẽ có quý nhân giúp đỡ Quý Sửu phát triển sự nghiệp trong năm nay.

Tài lộc

Tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2024

Tuổi Quý Sửu sẽ có thu nhập tăng lên và có thể tích lũy được tiền bạc. Nhờ sự may mắn của sao Thái Âm, bạn có thể có thêm thu nhập ngoài luồng. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận với việc đầu tư và chi tiêu hợp lý để tránh những rủi ro về tài chính.

Tình cảm

Về tình cảm, người tuổi Quý Sửu sẽ có một năm hạnh phúc và viên mãn. Vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau. Con cái ngoan ngoãn, học tập tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc gia đình hơn để vun đắp hạnh phúc bền chặt.

 • Đối với người độc thân, năm nay Quý Sửu sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp. Những ai muốn tìm bạn đời hay tiến đến hôn nhân thì cơ hội rất lớn trong năm nay. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định để tránh nhầm lẫn.

 • Đối với những người đã có gia đình, mối quan hệ vợ chồng rất ngọt ngào, hạnh phúc trong năm Quý Mão này. Cả hai thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn với nhau. Nếu xảy ra bất đồng ý kiến cũng có thể giải quyết một cách êm thấm. Có thể cùng nhau đi du lịch để tăng thêm phần lãng mạn cho tình cảm.

Nhìn chung với sự chiếu mệnh của Thái Âm, tình cảm của người tuổi Quý Sửu rất thăng hoa và ngọt ngào trong năm Kỷ Hợi 2024 này.

Sức khỏe

Về sức khỏe, do gặp hạn Tam Tai, người tuổi Quý Sửu cần lưu ý giữ gìn sức khỏe thật tốt trong năm 2024 này.

Quý Sửu dễ gặp các vấn đề sức khỏe như đau đầu, mệt mỏi, stress, có thể ảnh hưởng tới tinh thần và gây mất ngủ. Ngoài ra cũng dễ mắc các bệnh lý về xương khớp, bệnh thấp khớp hoặc viêm khớp.

Để giữ gìn sức khỏe, Quý Sửu cần lưu ý:

 • Chú ý nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức, thức khuya dậy sớm. Tĩnh dưỡng tinh thần, tránh căng thẳng quá độ.
 • Chế độ ăn uống cần điều độ, bổ sung nhiều hoa quả tươi và rau xanh. Tránh các đồ ăn cay nóng, gia vị để giữ sức khỏe dạ dày.
 • Tập thể dục thể thao nhẹ nhàng để cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.
 • Đảm bảo môi trường sống trong lành, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe cần đi khám để được điều trị kịp thời.

Tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2024

Lời khuyên giúp hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Sửu 1973 năm 2024

 • Cẩn trọng trong việc đầu tư và chi tiêu.
 • Quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn.
 • Giữ gìn sức khỏe, tập thể dục thể thao thường xuyên.

Nhìn chung, Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 là một năm đầy hứa hẹn và nhiều vận may. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng, nỗ lực và giữ gìn sức khỏe để gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255