Tử vi tuổi Hợi năm Giáp Thìn 2024: Vận đào hoa nở rộ nhưng tài lộc kém sắc

Chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tử vi tuổi Hợi năm Giáp Thìn 2024. Năm nay, người tuổi Hợi sẽ trải qua nhiều biến đổi và thử thách trong cuộc sống. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về vận may, công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe của mỗi chúng ta trong năm này.

Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Hợi bao gồm những người có năm sinh sau đây:

 • Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 đến năm 2024 là 66 tuổi có bản mệnh Bình Địa Mộc – Tương sinh 2024
 • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 đến năm 2024 là 54 tuổi có bản mệnh Thoa Xuyến Kim – Tương khắc 2024
 • Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 đến năm 2024 là 42 tuổi có bản mệnh Đại Hải Thuỷ – Tương khắc 2024
 • Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 đến năm 2024 là 30 tuổi có bản mệnh Sơn Đầu Hỏa – Bình hòa 2024
 • Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 đến năm 2024 là 18 tuổi có bản mệnh Ốc Thượng Thổ – Tương sinh 2024

tu-vi-hoi-nam-2024.png

Đánh giá chung tử vi tuổi Hợi năm 2024 (Giáp Thìn)

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2024 cho thấy đây là một năm mà chúng ta nhận được may mắn ít hơn so với những năm trước đó trong sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, không phải lo lắng quá nhiều vì nếu chúng ta chịu khó làm ăn, lao động chăm chỉ và tập trung thể hiện thế mạnh của mình, vẫn có thể đạt được những thành tựu xứng đáng. May mắn là vận khí vẫn có lúc thăng hoa, và chúng ta vẫn có cát tinh hỗ trợ.

Năm nay, xuất hiện sao tốt chủ về nhân duyên chiếu mệnh nên chúng ta sẽ có các mối quan hệ tình cảm nảy nở tốt đẹp. Đối với người độc thân, có cơ hội tìm thấy nửa kia của đời mình. Người đã thành gia lập thất sẽ gặp tin mừng về con cái và gia đạo sẽ hài hòa yên ấm.

Luận giải tử vi 2024 tuổi Hợi trên từng lĩnh vực

Công danh, sự nghiệp

Trong công việc, chúng ta có thể gặp một số trở ngại và mâu thuẫn do suy nghĩ tiêu cực và ỷ lại vào người khác. Sự lười biếng này sẽ khiến chúng ta mất đi các cơ hội thăng tiến. Bản mệnh của chúng ta cần có thay đổi tư duy, tự chủ và phát huy thế mạnh của bản thân. Hợp tác với người xung quanh cũng là một cách để giải quyết công việc tốt nhất và mong muốn vận trình ở phương diện này hanh thông được.

Tài lộc

Trên phương diện tài chính, năm nay do hao tinh chiếu mệnh, đường tài lộc của chúng ta không ổn định. Tiền bạc có thể kiếm được nhưng cũng tiêu tốn nhanh chóng và thất thường. Chúng ta dễ bị mất tiền do trừ lương, thưởng hoặc mất mối làm ăn kinh doanh. Để cải thiện thu nhập, có thể tham gia các việc làm thêm ngoài công việc chính.

Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình duyên của chúng ta năm nay rất thịnh do được cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh. Chỉ cần mở cửa trái tim, người độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy cơ hội kết duyên. Vợ chồng và con cái đều có sự thấu hiểu, sẻ chia và gia đạo yên vui, hòa thuận. Cùng xuất hiện hỷ tín, thêm người thêm của.

Sức khỏe

Về sức khỏe, chúng ta sẽ có một năm ổn định, không gặp phải các biến cố lớn hay bệnh tật nguy hiểm. Dù vẫn có thể mắc các bệnh lặt vặt nhưng không đáng lo. Tuy nhiên, chúng ta nên chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để cơ thể có thời gian phục hồi. Đối với những người có bệnh, cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để bệnh tật dần thuyên giảm.

Xem tử vi 2024 các tuổi Hợi sinh năm 1959, 1971, 1983, 1994, 2007

 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng, nữ mạng năm 2024
 • Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, nữ mạng năm 2024
 • Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, nữ mạng năm 2024
 • Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng, nữ mạng năm 2024
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Hợi

Tháng 1/2024 (âm lịch): Làm việc vất vả mà thu về thành quả không tương xứng. Có điềm tiểu nhân quấy phá, ăn nói giữ mồm giữ miệng. Tiền bạc tuy kiếm được nhưng tiêu hao khá nhiều.

Tháng 2/2024 (âm lịch): Vận đào hoa vượng, mang tin vui cho người độc thân hoặc các cặp vợ chồng hiếm muộn con cái. Công việc tiến triển khá thuận lợi do sự thay đổi đáng kể từ chính bản thân đương số.

Tháng 3/2024 (âm lịch): Bế tắc trong công việc, thiếu ý tưởng sáng tạo mới là nguyên nhân khiến công việc trì trệ. Có thể cân nhắc thay đổi công việc nếu đã chán hoặc thấy không phù hợp.

Tháng 4/2024 (âm lịch): Công việc áp lực, gặp nhiều trục trặc đòi hỏi phải thật bình tĩnh thì mới giải quyết ổn thỏa. Có dấu hiệu thị phi hoặc kiện tụng, cẩn thận khi kí kết giấy tờ, hợp đồng quan trọng.

Tháng 5/2024 (âm lịch): Mâu thuẫn trong tình cảm lứa đôi khiến tinh thần bất ổn, là nguyên nhân chểnh mảng công việc hoặc đưa ra quyết định sai lầm nào đó. Đề phòng tai nạn đường sông nước.

Tháng 6/2024 (âm lịch): Tài khí gia tăng, có thêm nguồn thu phụ, tiền bạc tiêu pha không cần phải nghĩ. Có quý nhân hỗ trợ về tài chính và làm ăn có lộc hơn trước.

Tháng 7/2024 (âm lịch): Đề phòng bị mất trộm đồ hoặc tiền bạc. Đi xa không thuận lợi, có thể bị lỡ tàu xe hoặc gặp sự cố bất ngờ. Đề phòng hỏa hoạn trong nhà.

Tháng 8/2024 (âm lịch): Có lộc kinh doanh, buôn bán nhưng chưa thực sự bùng nổ. Khó khăn công việc dần được tháo gỡ, làm mãi cũng đến ngày gặt hái thành quả xứng đáng.

Tháng 9/2024 (âm lịch): Có bệnh vái tứ phương, tiêu hao không ít tiền bạc. Tuy nhiên, nếu chúng ta gặp thầy gặp thuốc sớm, bệnh sẽ nhanh khỏi. Đề phòng thị phi và thận trọng trong các mối quan hệ.

Tháng 10/2024 (âm lịch): Tâm lý nóng vội hoặc lười nhác khiến công việc bị chậm tiến độ hoặc bị khiển trách. Đi đứng cẩn thận và đề phòng tai nạn xe cộ.

Tháng 11/2024 (âm lịch): Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, có thêm nguồn thu phụ hoặc khoản thưởng nóng. Đào hoa vượng, người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý.

Tháng 12/2024 (âm lịch): Tiêu hao nhiều tiền bạc cho việc sửa chữa nhà cửa, nâng cấp các mối quan hệ xã giao hoặc thỏa mãn nhu cầu mua sắm cá nhân. Công việc tuy áp lực nhưng có thu về thành quả tốt.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Hợi trong năm 2024

Dưới đây là những lời khuyên dành cho những người tuổi Hợi để đón cát khí và hạn chế ảnh hưởng của hung tinh trong năm 2024:

 • Trong công việc, chúng ta cần giữ vững tinh thần, kiên trì, nỗ lực và không được nản lòng trước khó khăn.
 • Trong tài chính, chúng ta nên chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí và lãng phí.
 • Trong tình duyên, chúng ta cần chân thành, chung thủy và tránh ghen tuông, nghi ngờ.
 • Trong sức khỏe, chúng ta cần chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Nhìn chung, năm 2024 là một năm đầy thử thách đối với chúng ta, nhưng chúng ta cần nỗ lực và không ngừng vươn lên. Nửa cuối năm, chúng ta sẽ có thời gian thư giãn hơn và đạt được những thành quả xứng đáng.

Hiệp Hội Xe Máy chúc bạn có một năm mới thật nhiều niềm vui và thành công!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255