Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Theo các chuyên gia phong thủy và tử vi số học, năm 2024 sẽ là một năm đầy biến động và cơ hội dành cho nam mạng tuổi Tân Hợi 1971. Việc xem tử vi không chỉ giúp con người nắm bắt được vận mệnh mà còn giúp chuẩn bị tốt nhất cho những điều được dự báo trong năm mới. Hãy cùng xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng trong bài viết này nhé.

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng

Theo cách tính lịch Âm – Dương, gia chủ sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi có ngày sinh dương lịch từ 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972.

Một số thông tin ngũ hành liên quan đến năm sinh 1971 như sau:

 • Tuổi Âm: 54 tuổi
 • Tuổi Can Chi: Tân Hợi
 • Mệnh Ngũ Hành: Thoa Xuyến Kim – vàng trang sức
 • Cung mệnh: Nam cung Khôn Thổ
 • Mệnh ngũ hành trong năm 2024: Mệnh Hỏa (Phúc đăng hỏa tức lửa đèn dầu)
 • Sao chiếu mệnh trong năm 2024: Sao Mộc Đức
 • Màu sắc: Nâu, nâu đất, vàng đậm

Theo tử vi hôm nay thiên tuế, người tuổi Tân Hợi được đánh giá cao về mệnh cách. Chữ Tân ứng với ngũ hành Kim và chữ Hợi ứng với ngũ hành Thủy. Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng có cốt cách sang trọng, quyền quý và thanh tao. Họ cũng có tính cách hòa đồng, vui vẻ và khảng khái.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024

Tử vi năm tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trong năm 2024 (Nguồn: Lịch ngày tốt)

Trong công việc, tuổi Tân Hợi rất kiên nhẫn và chu đáo. Họ luôn tự nỗ lực vào bản thân và được ghi nhận và quý mến. Tuy nhiên, thời trẻ có thể gặp khó khăn, lớn tuổi mới có sự an nhàn.

Nhược điểm trong tính cách của người tuổi Tân Hợi là dễ tự ái, thiếu linh hoạt và dễ hài lòng với bản thân. Họ cũng rất dễ đồng cảm với những người khác nên thường được cho là thiếu chín chắn và ít ngoại giao.

Lá số tử vi tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng trong năm 2024

Dưới đây là luận giải lá số tử vi theo tử vi hôm nay thiên tuế của nam mạng sinh năm 1971:

 • Cuộc sống: Nam Tân Hợi có số vận không hề dễ dàng, thường xuyên gặp rắc rối trong đời sống. Khoảng ngoài 37 tuổi thì gặt hái được nhiều thành tựu. Đường tài lộc cũng rộng mở hơn.
 • Tình duyên: Đây là những người nồng nhiệt, cháy bỏng trong tình yêu. Theo tử vi số mệnh, nam Tân Hợi sinh năm 1971 càng kết hôn muộn thì cuộc sống gia đạo càng viên mãn, tốt đẹp.
 • Gia đạo: Tử vi hôm nay thiên tuế cho thấy nam mạng tuổi Tân Hợi là người hiền lành, dễ đồng cảm nên gia đạo được đánh giá là yên ấm. Gia đình ít khi xảy ra mâu thuẫn.
 • Công danh sự nghiệp: Sự nghiệp của nam Tân Hợi được đánh giá ở mức trung bình. Trước tuổi 30, sự nghiệp khá vất vả và phát triển từ sau năm 36 tuổi.
 • Về tài chính: Trong năm 2024, tài chính của Tân Hợi có thể kém hơn so với năm 2023. Với tuổi Tân Hợi nam mạng kinh doanh, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Cuối năm 2024 cũng cần lưu ý các mối quan hệ xã giao, quản lý chi tiêu, mua sắm để tránh hoang phí.

Sự nghiệp của Tân Hợi cần có nền móng vững chắc rồi mới có quả ngọt

Sự nghiệp của Tân Hợi cần có nền móng vững chắc rồi mới có quả ngọt (Nguồn: Vietnam Works)

Sao hạn, vận hạn nên tránh của tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng cho thấy sao hạn và vận hạn nên tránh, cụ thể như sau:

Sao chiếu mệnh

Trong năm 2024, nam giới sinh năm Tân Hợi 1971 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao đẹp nhất trong các sao chiếu mệnh. Gia chủ dễ có sự khởi sắc trong kinh doanh, nhiều tài lộc và có quý nhân hỗ trợ. Công việc như ý, tiền tài hanh thông.

Tuy nhiên, người này cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Ngoài ra, cần giảm bớt tính khó tính, khắt khe để duy trì bầu không khí hòa thuận, tương trợ.

Về vận hạn

Trong năm 2024, người tuổi Tân Hợi nam mạng nên chú ý đến sức khỏe và tinh thần do gặp hạn Huỳnh Tuyền. Với người có tính cách cầu toàn và ích kỷ, cần thăm khám sức khỏe thường xuyên. Còn đối với người giàu lòng cảm thông và năng lượng tích cực, không cần quá lo lắng về hạn này.

Về vận niên

Theo tử vi hôm nay thiên tuế, vận niên của nam mạng tuổi Tân Hợi trong năm 2024 là Hầu Thực Quả, tức Khỉ ăn trái cây. Đây là dấu hiệu cho thấy sự rủng rỉnh về tài lộc, sung túc, ấm no và đủ đầy trong năm tới.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng năm 2024

Năm 2024 là một năm sung túc, ấm no của người tuổi Tân Hợi 1971 (Nguồn: A Family)

Phong thủy trong năm 2024 cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Mặc dù được sao Mộc Đức chiếu mệnh, nhưng tuổi Tân Hợi nam mạng trong năm 2024 lại có phần phạm phong thủy. Hãy cùng xem sự ảnh hưởng của vận mệnh trong năm 2024 tới người sinh năm 1971 như nào nhé.

 • Hạn Tam Tai: Gia chủ tuổi Tân Hợi nam mạng không phạm hạn Tam Tai trong năm 2024. Hạn Tam Tai là một hạn xấu liên quan đến điềm xấu, tổn hao sức khỏe và sự xui rủi.
 • Hạn Kim Lâu: Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng cũng không phạm phải hạn Kim Lâu trong năm 2024. Hạn Kim Lâu là hạn xấu liên quan đến việc cưới xin, sinh con và xây nhà.
 • Hạn Hoang Ốc: Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng phạm hạn Hoang Ốc trong năm 2024. Do đó, cần kiêng kị xây dựng nhà cửa để tránh hạn xấu, bệnh tật, tai ương, thị phi, tranh cãi.
 • Hạn Thái Tuế: Gia chủ tuổi Tân Hợi nam mạng không phạm hạn Thái Tuế trong năm 2024. Hạn Thái Tuế là điềm báo cho sự rắc rối, muộn phiền và công việc khó hanh thông trong cuộc sống.

Cách tính hạn Hoang Ốc theo đốt ngón tay

Cách tính hạn Hoang Ốc theo đốt ngón tay (Nguồn: Tuổi trẻ xây dựng)

Các câu hỏi thường gặp tuổi Tân Hợi

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp dành cho gia chủ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng:

Có nên xem tuổi để xây nhà?

Việc xem tuổi để xây nhà giúp việc khởi công và động thổ diễn ra suôn sẻ. Nhà là tài sản gắn bó lâu dài, nên việc xem tuổi để xây nhà cũng giúp hạn chế những tai ương và mang lại sự êm ấm cho gia đình.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng phạm Hoang Ốc, cách hóa giải vận hạn?

Nếu gia chủ tuổi Tân Hợi muốn xây nhà trong năm 2024, có thể mượn tuổi người khác để làm nhà. Cần lưu ý một số điểm sau:

 • Ưu tiên mượn tuổi nam mạng, trưởng thành và khỏe mạnh.
 • Không nên mượn tuổi của người đang phải chịu tang hoặc gặp hạn tuổi.
 • Nên mượn tuổi của người thân, hàng xóm để thuận tiện đi lại và di chuyển nhanh chóng.
 • Không nên mượn tuổi của người đang cho mượn tuổi.

Những lưu ý khi mượn tuổi làm nhà cho gia chủ?

Do phạm hạn Hoang Ốc, nếu gia chủ tuổi Tân Hợi vẫn muốn xây nhà trong năm 2024, có thể mượn tuổi người khác để làm nhà. Một số lưu ý khi mượn tuổi làm nhà gồm:

 • Ưu tiên mượn tuổi nam mạng, trưởng thành và khỏe mạnh.
 • Không nên mượn tuổi của người đang phải chịu tang hoặc gặp hạn tuổi.
 • Nên mượn tuổi của người thân, hàng xóm để thuận tiện di chuyển.
 • Không mượn tuổi của người đang cho mượn tuổi.

Lựa chọn hướng nhà như thế nào cho phù hợp phong thủy?

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng, gia chủ thuộc Tây tứ mệnh và có thể lựa chọn các hướng như Tây Bắc, Tây Nam, chính Tây hoặc Đông Bắc để tăng cường sinh khí, thu hút tài lộc và may mắn.

Gia chủ Tân Hợi 1971 nên lựa chọn thời điểm xây nhà như thế nào?

Thường thì, cuối xuân đầu hạ (từ tháng 3 đến tháng 6 dương lịch) là thời điểm phù hợp để xây nhà. Thời tiết trong khoảng thời gian này mát mẻ, không khí dễ chịu và ít mưa, giúp xây dựng nhà nhanh chóng và đảm bảo tiến độ. Mùa xuân cũng mang đến sự sinh sôi của vạn vật, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây nhà và mang lại vượng khí, may mắn cho ngôi nhà.

Lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo tiến độ

Lựa chọn thời điểm xây nhà phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo tiến độ thi công (Nguồn: Xây dựng Minh Bảo)

Trên đây là tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà cửa trong năm tới, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tham khảo ý kiến của những chuyên gia phong thủy.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, Hiệp Hội Xe Máy không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự áp dụng mà không có sự tư vấn của chuyên gia.

Xem thêm:

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255