Giờ sinh mang lại điều tốt lành gì cho cuộc đời em bé?

Tử vi từ cả phương Tây và phương Đông đều cho rằng giờ sinh của một người có thể tiên đoán vận mệnh của người đó từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành. Giờ sinh không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến tính cách và thành công trong cuộc sống. Vậy, hãy cùng xem giờ sinh mang lại điều tốt lành gì cho em bé!

Van Menh Qua Gio Sinh

Sinh giờ Tý (23h00 – 01h00)

Bé sinh vào giờ Tý thường có dung mạo khôi ngô tuấn tú hơn người, và được hưởng phúc lộc từ bố mẹ. Từ nhỏ đã thông minh, nhanh nhẹn, hay nói, là niềm vui cho cả gia đình. Tính cách của bé tương đối ngoan ngoãn và sau này có thể đạt được thành công lớn nếu tuổi của bé hợp với tuổi của bố mẹ. Người sinh giờ Tý thường coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Họ thích phấn đấu để thăng tiến trong sự nghiệp và tìm kiếm những người giỏi để học hỏi và kết bạn.

Sinh giờ Sửu (01h00 – 03h00)

Con trai và con gái sinh giờ Sửu thường có sức khỏe tốt, tính tình cương nghị, đoan chính và không giỏi nói dối. Họ thích sự ổn định trong sự nghiệp và quản lý tiền bạc tốt. Những người sinh vào giờ này thường không bao giờ thiếu quý nhân trong cuộc đời. Nhờ có sự giúp đỡ kịp thời, họ gặt hái được nhiều thành công và luôn được quý nhân phù trợ. Chỉ cần bố mẹ hướng dẫn con sống có mục tiêu và nỗ lực vượt qua khó khăn, thành công sẽ đến với con ở cuối con đường.

Sinh giờ Dần (03h00 – 05h00)

Con trai và con gái sinh vào giờ Dần thường có dáng người cao ráo, khuôn mặt hài hòa và dễ nhìn. Tính cách của họ tuyệt vời, ngay thẳng, đa tài và có nhiều hoài bão trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tham vọng quá cao trong nhiều mặt của cuộc sống có thể khiến tính tình hơi cứng rắn và nghiêm túc, và dễ làm mất lòng mọi người. Trong tương lai, những người sinh giờ Dần sẽ trở thành những người đa tài và lạc quan, luôn tươi cười và vui vẻ, có khả năng hòa mình vào bất kỳ đám đông nào mà không ngại ngần, tuy nhiên nên hạn chế cái tôi một chút.

Sinh giờ Mão (05h00 – 07h00)

Người sinh giờ Mão thường có ngoại hình ngày càng thanh tú, và có tấm lòng đoan trang và quan tâm đến người thân và bạn bè. Những người sinh vào khoảng thời gian này thường điềm đạm và rất ít nói, khiêm tốn và không thích phô trương. Với nguyên tắc lớn nhất trong cuộc sống là âm thầm trưởng thành và tiến bộ mà không cản trở hoặc làm hại người khác.

Van Menh Qua Gio Sinh

Sinh giờ Thìn (07h00 – 09h00)

Những em bé sinh giờ Thìn thường có vẻ ngoài điềm đạm, thông minh và hiếu thảo với bố mẹ. Họ rất có trách nhiệm trong nghề nghiệp và có khuynh hướng phát huy quyền lực nhờ sự dạy dỗ của bố mẹ. Từ nhỏ, họ tiếp thu rất nhanh. Đầu óc của người sinh giờ này không bao giờ trống rỗng mà luôn có những ý tưởng mới để kiếm tiền. Khi lớn lên, con không dành nhiều thời gian để khoe khoang với người khác, mà cố gắng và tập trung vào việc làm giàu và phát triển sự nghiệp. Sau này, con sẽ giỏi tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc, và vào thời điểm quan trọng thì con luôn bùng nổ, khẳng định năng lực và đạt được thành tích tốt ngoài mong đợi.

Sinh giờ Tỵ (09h00 – 11h00)

Người sinh giờ Tỵ thường thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ rộng rãi và làm việc đầy đủ. Họ đối xử tốt với mọi người, đôi khi nóng nảy nhưng khôn ngoan trong sự nghiệp. Người sinh giờ này thường gặp thuận lợi trong công việc và ngày càng kiếm tiền tốt. Tuy nhiên, con khi lớn lên phải cẩn thận không bị tiểu nhân dòm ngó, và càng thành đạt thì càng ít được bạn bè chân thành, đa phần là những kẻ đến lợi dụng.

Sinh giờ Ngọ (11h00 – 13h00)

Trẻ sinh giờ Ngọ thường có ngoại hình đẹp, ưa nhìn và thích ăn mặc. Họ có tài văn chương, sáng tạo và tính tình bộc trực, nghiêm khắc, kính trọng người lớn tuổi. Đây là một trong những khung giờ sinh đẹp nhất trong ngày. Nếu bố mẹ biết dạy dỗ và tạo điều kiện cho con tiếp xúc với những kiến thức đúng đắn, thì trong tương lai, con sẽ rất thành công. Trẻ sinh vào giờ này rất thích hợp làm việc trong ngành thời trang, viết lách, quân đội. Bố mẹ hãy để trẻ phát triển theo ý muốn và hãy là người bạn đồng hành của con trong mọi mặt.

Sinh giờ Mùi (13h00 – 15h00)

Bé tuổi Mùi thích thể thao, có vóc dáng đẹp, cao vừa phải và tính tình điềm đạm. Họ biết vâng lời bố mẹ và cư xử lễ phép với người lớn. Trẻ sinh vào khung giờ này hướng ngoại, hoạt bát và thích giúp đỡ người khác. Trẻ dễ dàng kết bạn và được mọi người yêu mến khi lớn lên, đi đâu cũng có bạn chơi cùng và không bao giờ lạc lõng.

Sinh giờ Thân (15h00 – 17h00)

Trẻ sinh vào giờ Thân thường oai vệ, khuôn mặt chữ điền, nước da trắng trẻo và có tấm lòng nhân hậu. Họ có khiếu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo lớn, có thể theo đuổi ngành thiết kế, thời trang, quảng cáo… Những người sinh vào giờ này thường có khả năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt, nhanh nhẹn, đầu óc và cơ thể nhạy bén, có thể phán đoán vấn đề tốt. Chính vì vậy, họ được nhiều người yêu mến và kính trọng. Những người này có xu hướng thử thách bản thân bằng cách đặt chân đến những vùng đất mới hoặc làm việc trong những môi trường thú vị.

Sinh giờ Dậu (17h00 – 19h00)

Bé sinh giờ Dậu thường ngoan ngoãn, dễ gần và khôn ngoan trong mọi hoàn cảnh. Họ có tấm lòng nhân hậu, thường có cuộc sống an nhàn và êm ấm về sau. Đây là khung giờ nông nhàn, khi gà đã ăn no và mọi người chuẩn bị về nhà cho bữa tối. Những bé sinh giờ Dậu được đánh giá là an nhàn và không gặp quá nhiều khó khăn, vì đặc trưng của khung giờ này là kết thúc và nghỉ ngơi.

Sinh giờ Tuất (19h00 – 21h00)

Người sinh giờ Tuất, dù là trai hay gái, đều có ngoại hình đẹp, thông minh, ổn định, tế nhị và đôi khi nóng nảy và có chí tiến thủ. Đặc biệt, những người này có tính chính trực và đáng tin cậy. Nếu là đàn ông, họ vô cùng chung thủy, và nếu là phụ nữ, họ nhân từ, tướng vượng và phụ nữ phúc ba đời. Người sinh giờ này rất chăm chỉ làm ăn, được mọi người yêu quý và giúp đỡ.

Sinh giờ Hợi (21h00 – 23h00)

Trẻ sinh giờ Hợi thường tốt bụng, giản dị, kiên trì trong mọi việc và sẽ kiên trì và nỗ lực vì mục tiêu của bản thân. Họ hiếu thảo với bố mẹ và chủ động trong công việc của gia đình. Ngay từ nhỏ, họ giúp đỡ bố mẹ trong việc nhà, chăm chỉ và luôn lễ phép. Tuy nhiên, với người ngoài, trẻ ăn nói không tốt và đôi khi hơi nóng tính. Trẻ có thể gặp khó khăn trong việc kết bạn một cách chân thành và thường dựa vào sự giúp đỡ của người thân.

Tất cả thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và cuộc đời của mỗi người được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình trưởng thành.

Hạ Thảo (theo Gazeta)

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255