Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 để biết trong năm 2024 này tuổi Quý Sửu nữ mạng thuộc mạng gì, vận hạn tốt hay xấu cũng như diễn biến về mọi mặt trong cuộc sống. Từ đó, giúp các quý cô tuổi Quý Sửu có một cái nhìn tổng quát nhất về bản mệnh của mình trong năm 2024, từ đó có những kế hoạch hợp lý để tạo ra nhiều may mắn, tài lộc.

Thông tin tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng năm 2024

Bản mệnh sinh trong khoảng thời gian từ 03/02/1973 đến 22/01/1974 (Dương lịch), thuộc tuổi Quý Sửu và cầm tinh con Trâu. Thiên can Quý kết hợp với địa chi Sửu tạo thành Lan Ngoại Chi Ngưu, tức là Trâu ở ngoài chuồng. Tuổi 1973 có mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu).

Xét theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa, còn bản mệnh Quý Sửu có mệnh Mộc. Mộc sinh Hoả, vì vậy tương hợp tốt.

xem-tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-1

Thông tin tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng (Nguồn: Đệm Xinh)

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 sẽ gặp một số may mắn về công việc và tài chính. Nếu kiên trì và tập trung vào công việc hiện có, sẽ đạt được những thành quả đáng kể. Tình hình tài chính cũng sẽ được củng cố và dư giả hơn trước.

Nữ Quý Sửu năm 2024 có cả cơ hội và thách thức. Vì vậy, bản mệnh năm nay cần cẩn thận hơn trong mọi kế hoạch, chú ý đến từng suy nghĩ và hành động để tránh lãng phí tiền bạc và đạt được kết quả tốt.

Luận giải tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng năm 2024

Nhìn tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024, không có nhiều thành tựu trong công việc. Dưới đây, hãy theo dõi chi tiết các khía cạnh trong cuộc sống mà nữ chủ nhà sinh năm 1973 sẽ gặp trong năm tới!

Công việc, sự nghiệp

Về phần công việc, sự nghiệp trong năm tới, chưa đạt được mục tiêu mà chủ nhà đã đề ra. Trong quá trình phát triển sự nghiệp, sẽ có những giai đoạn khởi sắc, tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn không như kỳ vọng.

Tài chính

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 nhìn chung chưa có sự dư dả về tài chính. Tình hình tài chính chỉ đủ để đáp ứng các chi tiêu cơ bản trong sinh hoạt gia đình. Nếu muốn có số dư, cần phải làm việc vất vả.

xem-tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-2

Tài chính tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 không dư dản (Nguồn: Mua bán)

Gia đạo, tình duyên

Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024, phương diện tình duyên đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Sau khi kết hôn, cuộc sống trở nên gian khó do tình hình kinh tế khó khăn và thiếu thốn, dẫn đến xảy ra xích mích và cãi vã giữa vợ chồng. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng vì nữ Quý Sửu là một người phụ nữ biết cách giải quyết những mâu thuẫn xảy ra.

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Quý Sửu trong năm tới nhìn chung ổn định, và nếu có bệnh tật sẽ phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, người phụ nữ sinh năm 1973 nên chú ý đến các vấn đề liên quan đến đường huyết.

Lá số tử vi, sao hạn tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng 2024

Lá số tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ mạng năm 2024

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 sẽ trải qua nhiều biến động, tập trung chủ yếu vào các khía cạnh tiêu cực. Dưới đây là mô tả chi tiết về các vấn đề mà chủ mệnh sẽ gặp phải trong từng tháng:

 • Tháng 1: Trong tháng này, tiền bạc chỉ đủ để chi tiêu, không có dư dả. Công việc của nữ mạng Quý Sửu cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, gia đạo có vẻ bình thường.
 • Tháng 2: Trong tháng này, cần cẩn thận với tiền bạc, không nên cho vay cho người khác để tránh rủi ro mất nợ. Về mặt tài chính và gia đạo, không thuận lợi như mong đợi. Cần chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng 3: Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 dự báo có sự khởi sắc về tình cảm, tài lộc và sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên, cũng cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng 4: Trong tháng này, tiền bạc, công việc và gia đạo đều tiếp tục đi theo hướng tiêu cực, không suôn sẻ. Sức khỏe của nữ mạng Quý Sửu sẽ yếu và mất thời gian để hồi phục.
 • Tháng 5: Về mặt tiền tài và công việc, tháng này không có gì đặc biệt, mọi thứ đều bình thường. Trong gia đạo, chủ mệnh có thể nhận được tin vui. Sức khỏe cũng cần được chăm sóc đặc biệt.
 • Tháng 6: Thành công trong công danh và sự hòa thuận trong gia đạo đều đến với nữ mạng Quý Sửu trong tháng này. Sức khỏe nhìn chung cũng khá tốt.
 • Tháng 7: Mọi khía cạnh trong tháng 7 đều ổn định, tuy nhiên, chủ mệnh cần lưu ý đến các vấn đề về xương khớp.
 • Tháng 8: Trong tháng này, sự nghiệp và gia đạo đem lại nhiều tin vui. Quý nữ cũng nên đặc biệt cẩn thận khi di chuyển và tránh xa khu vực có nước để đảm bảo an toàn.
 • Tháng 9: Tháng này gặp khó khăn ở mọi mặt. Chủ mệnh nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.
 • Tháng 10: Về tài chính và gia đạo, tháng 10 khá thuận lợi. Tuy nhiên, quý nữ cần chú ý đến việc ăn uống cẩn thận để tránh các vấn đề về tiêu hóa.
 • Tháng 11: Tổng quan về mọi khía cạnh trong tháng này là bình thường. Có thể gặp may mắn về tài chính nếu nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè.
 • Tháng 12: Cẩn thận với tài chính và sức khỏe trong tháng này. Gia đạo có xu hướng không hòa hợp và có thể gặp tranh cãi.

xem-tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-3

Lá số tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 theo từng tháng (Nguồn: Mua bán)

Sao hạn tuổi Quý Sửu năm 2024

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống vào năm 2024. Để giảm thiểu tác động của những khó khăn này, gia đình có thể tham khảo các khía cạnh sau để điều chỉnh kế hoạch tương lai.

Sao chiếu mạng

Trong năm 2024, người Quý Sửu sẽ được chiếu rọi bởi sao Thái Dương, mang đến sự ổn định trong công việc và may mắn về tài chính. Nếu đang mang thai, con của gia chủ sẽ có sức khỏe tốt và việc sinh nở sẽ diễn ra trong yên bình. Nếu chưa kết hôn, tình duyên sẽ có những bước tiến mới trong năm. Người phụ nữ sinh năm 1973 nên chú ý đến sức khỏe trong tháng 6 và 10 vì có nguy cơ mắc bệnh.

Hạn tuổi

Năm 2024 không phải là năm đại hạn đối với người Quý Sửu, tuy nhiên, sẽ có ảnh hưởng tiêu cực từ Địa Võng, gây ra những khó khăn cho gia chủ. Người phụ nữ này có thể gặp mâu thuẫn với những người xung quanh. Do đó, cần tránh các cuộc tranh cãi và không hòa hợp.

Tứ trụ

Khi xét về thiên hòa và địa hòa, mọi công việc trong năm 2024 sẽ không diễn ra như mong đợi đối với gia chủ. Gia đạo thường gặp xích mích và không hòa hợp. Ngoài ra, người này cần chăm sóc sức khỏe để tránh bệnh tật.

Vận niên

Vận niên của nữ Quý Sửu là Dương Hồi Ngàn, mang ý nghĩa tích cực và mang lại nhiều may mắn. Theo tử vi, người phụ nữ sinh năm Sửu sẽ đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh và công việc.

Phong thủy năm 2024 tuổi Quý Sửu 1973

Để tăng khả năng may mắn và giảm thiểu những tác động xấu nhất trong năm 2024, người phụ nữ mang chòm sao Quý Sửu nên đặc biệt chú ý đến các yếu tố phối hợp màu sắc, tuổi phù hợp cho kinh doanh, xông nhà và hướng xuất hành. Cụ thể:

Sắc màu phù hợp với tuổi

Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 chúng ta có thể thấy rằng, chủ mệnh này rất hợp với hai màu sắc chính là xanh và đỏ. Những màu sắc này mang đến nhiều tài lộc và vận may tốt trong cả công việc và gia đình. Để tránh gặp phải những điều không may, chủ mệnh nên tránh sử dụng màu nâu, vàng và trắng.

Hướng xuất hành

Theo dự báo từ tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024, hướng xuất hành tốt nhất cho chủ mệnh là Hỷ Thần, còn được gọi là Đông Bắc. Thời gian tốt nhất để xuất hành là từ 7 đến 11 giờ dựa trên múi giờ của địa phương.

Tuổi xông nhà

Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024, nếu quý nữ muốn thực hiện việc xông nhà, điều này được dự báo là không quá xấu, nhưng cũng không phải là tốt nhất. Tuy nhiên, các tuổi như Đinh Dậu (1957), Nhâm Tý (1972), Kỷ Tỵ (1989) và những tuổi tương tự cũng được xem là tốt để mang lại may mắn cho chủ mệnh.

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu năm 2024 có bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế không?

Thái Tuế Quân, hay còn gọi là Thái Tuế hoặc Tuế Quân, là một chòm sao quan trọng trong phong thủy, có thể mang lại cát, tai, họa hoặc phúc cho 12 con giáp tùy thuộc vào từng năm. Trong năm 2024, tuổi Quý Sửu không bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế, vì vậy bạn có thể xây dựng, sửa chữa hoặc mua nhà mà không cần lo lắng.

Tuổi Quý Sửu năm 2024 có bị ảnh hưởng bởi Tam Tai không?

Trong năm 2024, tuổi Quý Sửu 1973 không bị ảnh hưởng bởi Tam Tai, do đó, nếu bạn có kế hoạch xây dựng nhà trong năm này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

xem-tu-vi-tuoi-quy-suu-1973-nu-mang-nam-2024-chi-tiet-nhat-onehousing-5

Quý Sửu nữ mạng năm 2024 không bị ảnh hưởng bởi Tam Tai (Nguồn: Mua bán)

Tuổi Quý Sửu năm 2024 có bị ảnh hưởng bởi Kim Lâu không?

Nếu bạn có kế hoạch xây nhà hoặc lập gia đình trong năm hạn Kim Lâu, có thể gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tuổi Quý Sửu 1973 không cần phải lo lắng vì năm 2024 không phải là năm hạn Kim Lâu của tuổi này. Bạn có thể thoải mái xây dựng hoặc sửa chữa nhà trong năm này mà không cần lo lắng.

Tuổi Quý Sửu năm 2024 có bị ảnh hưởng bởi Hoang Ốc không?

Hoang Ốc là biểu tượng cho một căn nhà trống vắng, không có tiếng cười hay niềm vui. Điều này có thể báo hiệu rằng gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí là sự chia ly hoặc tử vong. Tuy nhiên, chủ nhân tuổi Quý Sửu 1973 không cần phải lo lắng vì không bị ảnh hưởng bởi Hoang Ốc trong năm 2024.

Tổng thể, tuổi Quý Sửu trong năm 2024 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi khi xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Qua việc phân tích chi tiết tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của họ trong năm này. Những gợi ý này từ OneHousing có thể giúp bạn đối diện với những thách thức và tận dụng cơ hội để có một năm 2024 ý nghĩa và mang đến may mắn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Xem thêm

Hướng cửa chính phù hợp phong thủy tuổi Quý Sửu 1973

Hướng đặt nhà vệ sinh đúng phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255