Xem ngày tốt cho khai trương, mở hàng, xuất hành năm 2024

Có những ngày trong năm Giáp Thìn 2024 được các chuyên gia đánh giá là vô cùng thuận lợi để tiến hành các việc quan trọng. Trong 10 ngày đầu năm, chúng ta có thể chia thành 3 ngày cực đẹp, 3 ngày tương đối tốt và 4 ngày nên tránh để đảm bảo sự thành công.

Ngày tốt để khai trương, mở hàng, xuất hành

Cụ thể, các ngày mùng 4, 5 và 9 âm lịch được coi là những ngày rất thích hợp để tiến hành các việc quan trọng như khai trương, mở hàng, mở kho, xuất hành, khai bút, khai xuân và nhiều nghĩa vụ khác liên quan đến khởi đầu hay đổi mới.

Ngày tương đối tốt để khai bút, lễ chùa, du xuân

Ngoài ra, còn có 3 ngày tương đối tốt để tiến hành khai bút, lễ chùa và du xuân. Đó là mùng 1, 8 và 10 âm lịch. Với những ngày này, chúng ta có thể thực hiện các nghi lễ, du xuân và hòa mình vào không khí Tết truyền thống.

Ngày không nên tiến hành việc quan trọng

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có 4 ngày mà chúng ta nên tránh tiến hành các việc quan trọng. Những ngày đó là mùng 2, 3, 6 và 7 âm lịch. Tuy vậy, bạn vẫn có thể tham gia các hoạt động như đi lễ chùa cầu bình an hoặc đi chúc Tết gần.

Đây chỉ là gợi ý xem ngày tốt cho năm 2024, tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Để có kế hoạch chính xác và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn và tham khảo từ nguồn đáng tin cậy.

Vậy, hãy tận hưởng những ngày tốt nhất cho khai trương, mở hàng và xuất hành trong năm 2024. Để biết thêm thông tin về xe máy và các dịch vụ liên quan, hãy truy cập Hiệp Hội Xe Máy để được tư vấn chi tiết và chất lượng nhất. Chúc bạn có một năm mới tràn đầy may mắn và thành công!

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255