Xem bói ở Hà Nội – 16 địa chỉ uy tín nhất

Xem bói Hà Nội

Xem bói không còn là một điều xa lạ đối với người dân Thủ đô. Sau năm mới, mọi người thường tìm kiếm địa điểm để xem bói, dự đoán cho năm mới của mình và gia đình. Vậy, ở Hà Nội có chỗ nào để xem bói chuẩn? Tour Đà Nẵng City gợi ý 16 địa chỉ dưới đây mà bạn có thể tham khảo.

Xem bói Hà Nội có nên đi hay không?

Xem bói giống như một phần của huyền học, giúp dự đoán tương lai và những sự kiện liên quan đến chủ thể. Tuy nhiên, đây chỉ là hình thức dự đoán và không đảm bảo tính chính xác trong tất cả các trường hợp.

Khi nào nên đi xem bói?

Xem bói ở Hà Nội cũng như ở bất kỳ đâu tại Việt Nam đều có. Đây có thể coi là phương pháp giúp chủ thể giải đáp các thắc mắc, băn khoăn và lo lắng về những sự kiện sẽ xảy ra hoặc đã xảy ra. Việc đi xem bói không vi phạm pháp luật và thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Chọn ngày khai trương
  • Tư vấn trong chuyện tình yêu
  • Dự đoán về tình duyên và hôn nhân
  • Xem ngày cúng động thổ, sửa nhà
  • Tìm hiểu về tuổi làm ăn, vận mệnh

Việc xem bói giúp tránh những trở ngại và lập kế hoạch cho sự phát triển cá nhân và gia đình. Đó là lý do tại sao nhiều người đến các địa chỉ xem bói ở Hà Nội ngày càng đông.

Ở Hà Nội có nhiều địa chỉ xem bói không?

Hà Nội là một thành phố lớn với nhiều dân cư sinh sống và đa dạng ngành nghề. Vì thế, nhu cầu đi xem bói của người dân cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, trên địa bàn thành phố và lân cận đã xuất hiện nhiều địa chỉ xem bói.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo tính chính xác. Do đó, việc của bạn là tìm hiểu và chọn địa chỉ được đánh giá cao và chính xác để có thể tin tưởng.

Xem bói Hà Nội ở đâu chuẩn? Các yếu tố quyết định một địa điểm nên chọn

Không khó để tìm một địa điểm hay thầy xem bói ở Hà Nội vì thực sự có nhiều. Chỉ cần tìm kiếm trên Google là có hàng loạt lựa chọn, hay lên các hội nhóm để hỏi cũng sẽ có nhiều người giới thiệu. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

+ Về tên tuổi, độ uy tín

Một địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội thường rất nổi tiếng. Kiểu “tiếng lành đồn xa” vậy đó, mọi người sẽ truyền tai nhau và ngày càng biết đến nhiều. Vì vậy, bạn có thể dựa vào đặc điểm này để xác định mức độ chính xác. Nếu có một địa điểm xem bói mà bạn chưa nghe tới bao giờ, bạn có thể bỏ qua.

+ Những review xem bói Hà Nội trước đó

Nếu bạn chưa từng đi xem bói và còn phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào, bạn có thể đọc những đánh giá, review của những người đã từng đi xem bói để có lựa chọn tốt hơn. Nếu những review như: thầy xem hay, nói đúng hoặc đa phần là chuẩn xác, thầy xem bói nhiệt tình, vui vẻ và không lợi dụng để lấy tiền, bạn có thể ghé thử để kiểm chứng.

+ Hình thức xem bói

Thông thường, mỗi một địa điểm xem bói ở Hà Nội sẽ chuyên về một lĩnh vực riêng như bói bài, bói tarot, chỉ tay hay bổ cau, tướng học… Nếu địa điểm đó giỏi nhất thì có thể kết hợp được 2-3 hình thức. Nếu mọi hình thức đều xem được, bạn nên cân nhắc vì tỷ lệ chính xác sẽ giảm do trình độ của thầy sẽ được phân chia đều. Nếu chỉ tập trung vào một vài lĩnh vực, sẽ đảm bảo hơn.

Đó là các yếu tố quyết định một địa điểm xem bói ở Hà Nội, nhưng còn rất nhiều địa chỉ khác mà bạn có thể tìm hiểu. Dưới đây là 16 địa chỉ xem bói ở Hà Nội được tourdanangcity.vn gợi ý và tổng hợp:

16 địa điểm xem bói Hà Nội uy tín, tỷ lệ đúng gần 100%

1. Thầy Phú – địa chỉ xem bói Hà Nội chính xác TUYỆT ĐỐI 99%

  • Điện thoại: 0978.555.283 (Lưu ý: Add ZALO để đặt lịch xem trước, thầy rất đông khách)

Thầy Phú là địa chỉ xem bói theo đánh giá của mọi người là chuẩn xác tuyệt đối. Thầy xem được nhiều hình thức như: Tướng số, bài tây, chỉ tay, tử vi… và còn xem được phong thuỷ âm phần. Rất nhiều người đến xem thầy Phú đều tấm tắc vì thầy phán chính xác đến 99%. Vì sự nổi tiếng của Thầy, nhiều doanh nghiệp gần xa tìm đến để được tư vấn phong thuỷ trong làm ăn. Đến gặp thầy Phú, bạn hoàn toàn tin tưởng vì sự chính xác và thiện cảm của thầy. Đặc biệt, thầy có thể Hoá giải Tình duyên lận đận, Vận đen, Xin vía làm ăn buôn bán không cần làm Lễ, đây có lẽ là ít thầy làm được điều này.

2. Điểm coi bói cô Phan Kim chính xác nhất

  • Địa chỉ: đền Trung Tả Thâm Khiêm và số 1 Kim Đồng, Hà Nội
  • Điện thoại: 0362 766 052

Cô Phan Kim là một địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội. Ngoài bói, tử vi cô còn xem tình duyên, sự nghiệp, đất đai. Và cô còn có thể giải bùa và gọi hồn. Bất kỳ ai từng tới đây xem đều khen cô nói quá chuẩn. Cô xem kỹ chứ không hời hợt như một số nơi khác. Bạn hỏi vấn đề gì cô cũng giải đáp. Tính cô cởi mở nên ai cũng thích.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255