Bình giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trên các phương diện

Khi xét tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981, chúng ta có thể thấy quý ông là người độc lập, tài giỏi, và có số hưởng phước từ cha mẹ. Quý ông hãy cùng chiêm nghiệm bài phân tích của các chuyên gia Lịch Ngày Tốt để có cái nhìn tổng quan về vận số của mình trên các phương diện: tài chính, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe cũng như phong thủy.

I. Thông tin chung về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

 • Sinh năm 1981 Tân Dậu tuổi con gà
 • Năm sinh dương lịch: từ 5/2/1981 đến 24/01/2982
 • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
 • Mệnh: Mộc – Thạch lựu Mộc – gỗ cây lựu đá
  • Ngũ hành tương sinh: hỏa, thủy
  • Ngũ hành tương khắc: thổ, kim
 • Thiên can: Tân
  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Đinh, Ất
 • Địa chi: Dậu
  • Tam hợp: Tỵ- Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

II. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 chi tiết

Khi xét tử vi trọn đời Tân Dậu 1981 nam mạng, chúng ta thấy Tân thuộc hành Kim. Điều này khiến người tuổi Dậu trở nên bướng bỉnh và ngoan cố hơn. Người tuổi Tân Dậu thường kiên định với suy nghĩ bản thân, độc lập, và không dựa dẫm vào người khác. Họ đam mê công việc, làm việc có tổ chức, tính tình khắt khe, và để ý tiểu tiết. Gia đình đối với họ là vô cùng quan trọng và họ phấn đấu để đảm bảo cuộc sống ấm no đầy đủ cho các thành viên trong gia đình.

Người tuổi Tân Dậu có tài hùng biện, lời lẽ của họ có thể lấn át đối thủ. Tuy nhiên, họ cần chú ý đến cách diễn đạt để không gây khó chịu cho người nghe. Tính cách của người tuổi này cũng rất nghiêm khắc trong việc xử lí lỗi lầm, và sự lạnh lùng cũng như chút hung hăng của họ có thể là trở ngại trong tình yêu.

Về cuộc sống, từ nhỏ, người tuổi Tân Dậu được sống trong một gia đình có nền tảng tốt, gia giáo, cha mẹ yêu thương, cuộc sống dư dả không thiếu thốn. Sự nghiệp đạt đỉnh cao vào độ tuổi trung niên, công thành danh toại có địa vị xã hội. Về sau, sẽ được hưởng phúc, cuộc sống an nhàn vui vẻ bên con cháu.

Về tình duyên, tùy thuộc vào ngày sinh tháng đẻ, người tuổi Tân Dậu có thể chia thành các trường hợp chính:

 • Quý ông sinh vào các tháng 5, 7, 11 âm lịch sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Quý ông sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 12 âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên trước khi tìm thấy hạnh phúc.
 • Quý ông sinh vào các tháng 2, 9 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, người đầu tiên cũng là người cuối cùng và cùng nhau chung sống đến cuối đời.

Về công danh sự nghiệp, quý ông có đầu óc thông minh, từ khi còn rất trẻ đã có được thành tựu. Nếu biết nắm bắt cơ hội, sự nghiệp của quý ông nhanh chóng được thăng hoa, có quyền lực và địa vị xã hội. Gia đạo không mấy ôn hòa, tình ruột thịt không được son sắc và thắm thiết.

III. Luận giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trên các phương diện

Để giúp quý ông có được những hiểu biết tổng quan nhất về vận số của mình, dưới đây các chuyên gia tử vi của Lịch Ngày Tốt sẽ tiến hành bình giải tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 trên tất cả các phương diện như sau:

Cuộc sống

Theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng, từ nhỏ quý ông đã được sống trong một gia đình có nền tảng tốt, gia giáo, cha mẹ yêu thương, cuộc sống dư dả không bị thiếu thốn. Đến khi trưởng thành, quý ông lại được quý nhân phù trợ công việc, luôn suôn sẻ và may mắn.

Sự nghiệp đạt đỉnh cao vào độ tuổi trung niên, công thành danh toại có địa vị xã hội. Về sau, sẽ được hưởng phúc, cuộc sống an nhàn vui vẻ bên con cháu.

Tình duyên

Tình duyên của mỗi người không giống nhau, và phụ thuộc vào ngày sinh tháng đẻ của mỗi người. Chúng ta có thể chia tình duyên của người tuổi Tân Dậu thành các trường hợp chính sau đây:

 • Quý ông sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Quý ông sinh vào tháng 1, 3, 4, 8 và 12 âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên trước khi tìm thấy hạnh phúc.
 • Quý ông sinh vào tháng 2, 9 âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, người đầu tiên cũng là người cuối cùng và cùng nhau chung sống đến cuối đời.

Công danh sự nghiệp

Xét về công danh sự nghiệp, tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng cho thấy quý ông khá may mắn và thuận lợi. Với đầu óc thông minh, từ khi còn rất trẻ đã có được thành tựu. Khi gặp thử thách gian truân, quý ông sẽ có quý nhân giúp đỡ tránh được qua hết khó khăn. Nếu biết nắm bắt cơ hội, sự nghiệp của quý ông nhanh chóng được thăng hoa, có quyền lực và địa vị xã hội. Hưởng phúc và cuộc sống an nhàn vui vẻ bên con cháu.

Gia đạo

Gia đạo của người Tân Dậu theo tử vi trọn đời Tân Dậu nam mạng, từ nhỏ, quý ông đã sống an vui bên gia đình được cha mẹ yêu thương anh chị em hòa thuận. Tuy nhiên, khi trưởng thành, có thể phát sinh mâu thuẫn liên quan đến tình cảm hiểu lầm. Do đó, quý ông nên dành nhiều thời gian cho người thân gia đình, cùng nhau chia sẻ và vượt qua khó khăn.

IV. Phong thủy hợp mệnh theo tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 trọn đời

Phong thủy có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Việc vận dụng phong thủy vào đời sống sẽ chuyển dữ hóa lành, biến nguy thành an, kích thích nguồn năng lượng tích cực và thuận lợi cho vận số của bản mệnh.

Theo các chuyên gia tử vi cổ học của Lichngaytot.net.vn, quý ông Tân Dậu nên lựa chọn tuổi làm ăn hợp mệnh, như Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Ngoài ra, quý ông cần chú ý lựa chọn tuổi kết hôn hợp tuổi mình, và tránh những tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhân và làm ăn. Quý ông cũng nên chọn ngày giờ xuất hành, hướng xuất hành và màu sắc hợp tuổi.

V. Diễn biến từng năm theo tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng 1981

Trong mỗi giai đoạn cuộc đời, phong thủy vận mệnh sẽ có sự thay đổi, dựa vào sự dịch chuyển của các chòm sao và phúc phần của mỗi con người. Dưới đây là diễn biến từng năm theo tử vi tuổi Tân Dậu theo các chuyên gia:

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Con đường học vấn tốt, tài lộc may mắn, và cuộc sống nhiều niềm vui.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Hãy cẩn trọng về tài lộc, dành thời gian cho gia đình, công việc tiến triển vượt bậc.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhiều trải nghiệm cuộc sống, cuộc sống trở lại bình thường, tình duyên tốt.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tình cảm son sắt, tài lộc dồi dào.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Hãy dành nhiều thời gian cho bản thân và sức khỏe, cẩn trọng với việc lớn, chú ý đến nhà cửa.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Cuộc sống gặp nhiều sự may mắn, công việc thuận lợi, tình cảm hòa thuận.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đạo yên ấm, giàu sang dư dả, hưởng tài lộc đến hết cuộc đời.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống gặp nhiều sự tốt đẹp, gia đình viên mãn, giàu sang dồi dào.

VI. Tổng kết

Sau khi phân tích tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng trên các phương diện như gia đạo, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, chúng ta thấy quý ông là người thông minh và tự tin, nhưng cần chú ý đến tính tự cao và xét nét quá mức. Ngoài ra, cần chú ý vấn đề chi tiêu để tránh rơi vào túng quẫn bất ngờ.

Các chuyên gia tử vi trọn đời của Lichngaytot.net.vn đã đưa ra những bình giải chi tiết nhất về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nam mạng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý ông có được những tính toán tốt nhất cho cung vận của mình. Kính chúc quý ông sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Liên kết: Hiệp Hội Xe Máy

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255