Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng, nữ mạng 1987 năm 2024

Thông tin sơ lược tử vi năm 2024 cho nam mạng Đinh Mão 1987:

 • Nam mạng: 38 tuổi (sinh từ 29/01/1987 đến 16/02/1988)
 • Sao: Thổ Tú
 • Hạn: Ngũ Mộ
 • Vận niên: Thử Ngộ Điền
 • Mạng: Kết hợp giữa Hỏa và Hỏa – Bình hòa.
 • Thiên Can: Đinh sẽ gặp năm Giáp – Bình hòa.
 • Địa Chi: Mão sẽ gặp năm Thìn – Tương xung.
 • Xông nhà: Năm 2024, nam tuổi Đinh Mão nên hợp tác và giao tiếp với những người sinh năm 1959, 1968, 1972, 1977, 1980, 1989.
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tốt nhất để người nam mạng bắt đầu các kế hoạch mới.
 • Giờ tốt nhất để xuất hành: 23-01h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h và 19-21h.
 • Hướng xuất hành: hướng Đông Nam sẽ được hưởng lợi từ Tài Thần.
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lục và xanh lá.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2024 nam mạng

Nam giới sinh vào năm Đinh Mão (29/01/1987 đến 16/02/1988), cầm tinh con Mèo. Theo lịch dương, đây là một trong những năm tuổi đặc biệt đối với nam Đinh Mão. Thiên Can Đinh kết hợp với Địa Chi Mão tạo nên sự kết hợp Vọng Nguyệt Chi Thố (Thỏ ngắm trăng). Năm sinh 1987 mệnh Hỏa – Lưu Trung Hỏa (Lửa trong lò).

Theo lý thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi Đinh Mão tương hợp với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn. Thiên Can Đinh gặp Can Giáp mang ý nghĩa bình hòa, Địa Chi Mão tương xung với Chi Thìn. Do đó, các yếu tố về mệnh ngũ hành, Thiên Can và Địa Chi của tuổi Đinh Mão so với năm 2024 này có sự hợp và khắc.

Trong năm Giáp Thìn, nam Đinh Mão sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện những dự định mới. Nếu bạn là người chú trọng công việc, luôn cố gắng và nghiêm túc với mục tiêu của mình, năm 2024 sẽ là thời điểm để bạn đạt được thành quả xứng đáng.

Các khía cạnh về gia đạo và sức khỏe vẫn ổn định, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, nam Đinh Mão cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là dành thời gian để chăm sóc và yêu thương người bạn đời. Chỉ khi có một cuộc sống tình cảm hạnh phúc, bạn mới có đủ động lực để cố gắng trong công việc.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

II. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2024 nam mạng trên các phương diện khác nhau

1. Về công việc và sự nghiệp

Năm 2024, nam Đinh Mão hãy tận dụng hết khả năng của mình, sẽ có nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực và đạt được thành công xứng đáng. Công việc sẽ diễn ra thuận lợi và nếu gặp khó khăn, đó chỉ là những thử thách tạm thời.

Vận trình sự nghiệp của nam Đinh Mão trong năm nay sẽ được quý nhân phù trợ. Nếu bạn làm công ăn lương, sẽ có đồng nghiệp tốt và thầy cô hiền tài giúp đỡ. Còn nếu bạn đang kinh doanh, có thể sẽ gặp được đối tác đầu tư và hợp tác kinh doanh cùng.

2. Về tài chính

Vận trình tài chính của nam Đinh Mão sẽ có phần dư dả hơn trong năm 2024. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể hoang phí tiền bạc và chi tiêu vô tội vạ cho những sở thích cá nhân.

Năm 2024, bạn nên xem xét lại cách quản lý chi tiêu và thói quen sử dụng tiền bạc của mình. Hãy cố gắng cắt giảm các khoản chi không cần thiết và đầu tư vào bản thân bằng cách học tập và nâng cao kỹ năng để phục vụ công việc tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn có một tương lai tài chính ổn định.

3. Về tình duyên và gia đạo

Năm 2024, cuộc sống tình cảm của nam Đinh Mão sẽ êm ấm và hạnh phúc nếu bạn biết cách lắng nghe và chia sẻ với người bạn đời của mình. Trong hôn nhân, không thể tránh khỏi những lúc xảy ra cãi vã hay hiểu lầm, nhưng chỉ cần hai người giữ sự chân thành và biết đặt mình vào vị trí của đối phương, cùng nhau hỗ trợ và nuôi dạy con cái, thì tình cảm sẽ ngày càng thêm sâu đậm và gắn bó.

Là người đàn ông trụ cột trong gia đình, mệnh chủ sẽ đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn riêng. Trong những thời điểm như vậy, bạn nên chia sẻ và trò chuyện, dành thời gian bên gia đình để tìm thêm động lực. Không nên tức giận và giữ mọi điều trong lòng, vì điều đó có thể tạo khoảng cách giữa các mối quan hệ trong gia đình.

4. Về sức khỏe

Dù không có bất kỳ triệu chứng gì đáng lo ngại về sức khỏe, nhưng khi đã ở tuổi 38, bạn cần phải cẩn trọng hơn với những thay đổi trong cơ thể của mình. Nếu cảm thấy khó chịu hoặc không khỏe, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và đi khám định kỳ để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Ngoài ra, làm việc quá sức có thể gây ra suy nhược cho cả tinh thần lẫn thể chất của bạn. Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, hãy duy trì những thói quen lành mạnh như ăn uống đúng cách, ngủ đủ giấc, và tập thể dục thường xuyên để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái.

III. Xem tử vi sao hạn nam mạng tuổi Đinh Mão năm 2024

1. Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nam Đinh Mão sẽ phải đối mặt với sự chiếu mệnh từ sao Thổ Tú, mang đến những thử thách trong công việc và cuộc sống. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, sao Thổ Tú mang cả ý nghĩa tích cực lẫn tiêu cực, đòi hỏi sự kiên trì và bản lĩnh của mệnh chủ.

Sao Thổ Tú sẽ mang đến những khó khăn và trở ngại tương ứng với tuổi của người gặp phải. Ban đầu, công việc có thể gặp nhiều trục trặc và không thuận lợi như mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn đã chuẩn bị kỹ càng và quyết tâm không bỏ cuộc, thì sẽ vượt qua được và đạt được thành công tốt đẹp.

2. Vận hạn

Năm 2024, nam Đinh Mão sẽ đối mặt với hạn Ngũ Mộ, gây ra những khó khăn về tài chính và may mắn. Trong thời điểm này, mệnh chủ cần lưu ý đến việc quản lý tiền bạc. Hãy tránh tiêu xài không cần thiết và đảm bảo rằng các quyết định đầu tư được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng khi cho người khác vay mượn tiền. Việc giúp đỡ người khác chỉ có ý nghĩa khi được thực hiện đúng cách và đúng thời điểm. Nếu không, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ với mọi người. Hãy để lòng tốt của mình được thể hiện đúng cách và mang lại lợi ích cho cả hai bên.

3. Vận niên

Trong năm 2024, bạn sẽ gặp phúc lộc vô vàn khi có vận niên là Thử Ngộ Điền – chuột gặp đồng lúa chín vàng. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và cần cù, tiền bạc sẽ dồi dào, tài lộc dư dả và công danh sáng lạn. Công việc và sự nghiệp của bạn sẽ tiến bộ như diều gặp gió, mọi điều đều trở thành hiện thực theo ý nguyện của bạn.

4. Cách hóa giải sao hạn

Để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, bảo vệ sức khỏe và mang lại bình an cho năm 2024, nam Đinh Mão nên tích cực tích lũy những phước báu cho bản thân. Nhờ đó, khi gặp phải những trở ngại, những phước báu đã tích lũy từ trước sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh và biến những điều xấu thành tốt.

Ngoài ra, khi năm 2024 có sao Thổ Tú chiếu mệnh, nam Đinh Mão có thể tổ chức lễ cúng dâng sao để giải hạn. Nghi thức này được thực hiện một lần vào đầu năm, tại nhà hoặc tại chùa. Các vật phẩm cúng có thể được chuẩn bị tùy theo ý muốn mà không cần quá phức tạp.

IV. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Đinh Mão 2024 cho nam mạng

1. Năm 2024 người sinh năm 1987 sẽ bao nhiêu tuổi?

Năm 2024, quý ông tuổi Đinh Mão sẽ bước sang tuổi 37 theo lịch Dương, tuổi 38 theo lịch Âm.

2. Nam mạng sinh năm 1987 năm 2024 sao gì?

Nam mạng sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh vào năm 2024, mang đến những thử thách trong công việc và cuộc sống cho bạn.

3. Tuổi Đinh Mão xây nhà năm 2024 được không?

Năm 2024, nam Đinh Mão không gặp Tam Tai hay Kim Lâu, nhưng lại phạm Hoang Ốc. Theo kinh nghiệm của người xưa, khi gặp hạn tuổi Hoang Ốc và có ý định xây nhà, việc mượn tuổi là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp cho mọi công việc được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

4. Màu hợp mệnh với người tuổi Đinh Mão năm 2024?

Trong năm 2024, màu xanh lục và xanh lá sẽ mang lại may mắn cho bạn bởi chúng tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn.


Source: Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255