Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, nữ mạng 1989 năm 2024

Thông tin sơ lược tử vi năm 2024 cho nam mạng Kỷ Tỵ 1989:

 • Nam mạng: 36 tuổi (sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990)
 • Sao: Mộc Đức
 • Hạn: Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Mạng: Kết hợp giữa Mộc và Hỏa – Tương sinh.
 • Thiên Can: Kỷ sẽ gặp năm Giáp – Tương hợp.
 • Địa Chi: Tỵ sẽ gặp năm Thìn – Bình hòa.
 • Xông nhà: Năm 2024, nam Kỷ Tỵ hợp tuổi với những người sinh năm 1969, 1972, 1980, 1981, 1989.
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tốt nhất để nam Kỷ Tỵ bắt đầu các kế hoạch mới.
 • Giờ tốt nhất để xuất hành: 23-01h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h và 19-21h.
 • Hướng xuất hành: hướng Đông Nam sẽ được hưởng lợi từ Tài Thần.
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lục và xanh lá.

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024 nam mạng

Nam Kỷ Tỵ cầm tinh con Rắn sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990 theo lịch Dương. Thiên Can Kỷ kết hợp với Địa Chi Tỵ mang ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc). Nam mạng sinh năm 1989 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già).

Năm 2024 mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ. Can Kỷ gặp Giáp được tương hợp, Chi Tỵ gặp năm Thìn được bình hòa. Nhìn chung các yếu tố về mệnh, Thiên Can, Địa Chi của tuổi Kỷ Tỵ với năm 2024 được đánh giá là tốt đẹp.

Vận trình tử vi tuổi Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2024 khá thuận lợi. Trong công việc, nếu có sự nghiêm túc, kiên trì nỗ lực với mục tiêu đã đặt ra thì mệnh chủ sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Về khía cạnh tài chính, gia đạo sẽ ổn định, hòa hợp, không có biến cố nào xảy ra. Duy chỉ có sức khỏe thì mệnh chủ cần lưu tâm, không nên làm việc quá sức dễ khiến tinh thần sa sút. Năm 2024, có một sức khỏe tốt sẽ giúp nam Kỷ Tỵ tập trung cao độ vào công việc, phấn đấu hết mình với các mục tiêu.

II. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024 nam mạng trên các phương diện khác nhau

1. Về công việc và sự nghiệp

Trong 12 con giáp, nam Kỷ Tỵ là người chăm chỉ, nỗ lực hết mình với công việc. Khi đã đặt ra mục tiêu thì mệnh chủ sẽ theo đuổi đến cùng, không bỏ cuộc giữa chừng. Trong năm 2024, mệnh chủ sẽ bước đầu gặt hái được những thành quả cho riêng mình.

Những khó khăn cũ đã qua đi, thử thách chông gai càng khiến nam Kỷ Tỵ rèn luyện tinh thần thép và sự bản lĩnh của mình. Năm 2024 có lẽ là thời điểm mệnh chủ nhận được nhiều tín hiệu tốt, kết quả cao từ công việc. Hãy tiếp tục giữ niềm đam mê với con đường mình chọn, phía trước vẫn còn rất nhiều thứ tươi đẹp đang chờ đợi bạn.

2. Về tài chính

Vận tài chính của nam Kỷ Tỵ trong năm Giáp Thìn không có quá nhiều biến động. Mệnh chủ vẫn giữ được mức thu nhập ổn định, dư giả cho những chi tiêu trong cuộc sống. Nếu muốn gia tăng khoản thu vào năm 2024 thì nam Kỷ Tỵ có thể làm thêm các công việc tay trái, hoặc đầu tư vào các lĩnh vực có sự hiểu biết.

Trong năm 2024, mệnh chủ nên thận trọng trong các giao dịch mua bán, làm ăn. Đảm bảo có hóa đơn, chứng từ để tránh nhầm lẫn chuyện tiền bạc. Ngoài ra, bạn nên học cách quản lý tài chính thông minh, tiết kiệm thu nhập hàng tháng để có khoản dự trù cho tương lai.

3. Về tình duyên và gia đạo

Chuyện tình cảm hôn nhân, gia đình của nam Kỷ Tỵ trong năm 2024 sẽ có nhiều chuyển biến mới mẻ. Mệnh chủ là những người coi trọng gia đình, vì vậy luôn sắp xếp thời gian bên cạnh quan tâm, chia sẻ với vợ con và những người thân trong nhà.

Trong năm 2024, nam Kỷ Tỵ hãy tiếp tục thực hiện tốt vai trò của mình, là trụ cột vững chắc để vợ con dựa vào. Nếu đôi khi cảm thấy mệt mỏi, áp lực thì hãy chia sẻ với người bạn đời của mình, như vậy mệnh chủ sẽ được tiếp thêm năng lượng, sức mạnh để tập trung làm việc.

4. Về sức khỏe

Tuy chưa có những dấu hiệu bất thường nhưng năm 2024 là lúc nam Kỷ Tỵ cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Nếu tiếp tục các thói quen xấu như thức khuya, làm việc quá sức thì sẽ khiến tinh thần mệt mỏi, tiêu cực.

Thay vào đó, lối sống lành mạnh như ăn uống đủ dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, vận động thường xuyên,.. sẽ giúp mệnh chủ có một tinh thần vui vẻ, trí tuệ sáng suốt, cơ thể dẻo dai. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc, cải thiện trí nhớ, tràn đầy năng lượng hơn.

III. Xem tử vi sao hạn nam mạng tuổi Kỷ Tỵ năm 2024

1. Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nam Kỷ Tỵ được sự chiếu mệnh từ sao Mộc Đức chiếu mệnh, phúc tinh chủ về may mắn trong công việc, cuộc sống được bình an, gặp quý nhân phù trợ. Vào năm sao Mộc Đức chiếu mệnh, nếu mệnh chủ làm ăn ngay thẳng thì sẽ gặt hái được thành công lớn. Người làm ăn kinh doanh thì có cơ hội phát triển, công việc thăng tiến như diều gặp gió. Người lao động được cấp trên quý mến, đồng nghiệp giúp đỡ.

2. Vận hạn

Nam Kỷ Tỵ gặp hạn Huỳnh Tuyền trong năm 2024. Hạn này chủ về sức khỏe, tinh thần dễ mất năng lượng. Vận hạn này nhắc nhở mệnh chủ cần quan tâm, chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Nếu có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám để kiểm tra kịp thời. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên làm việc quá sức khiến cơ thể lao lực. Gặp chuyện thị phi thì tâm phải tịnh, không để bị mất năng lượng.

3. Vận niên

Vận niên Hổ Nhập Nội, nghĩa là Hổ trở về đồng bằng, không có nhiều mồi ngon để ăn, nhắc nhở mệnh chủ làm việc gì cũng nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt đối với các phi vụ đầu tư, làm ăn chung thì phải tìm hiểu kỹ đối phương, có kiến thức nhất định về lĩnh vực thì mới nên tham gia.

4. Cách hóa giải sao hạn

Để giảm trừ vận hạn trong năm 2024, nam Kỷ Tỵ nên tu tâm dưỡng tính, giữ gìn phẩm hạnh, làm nhiều việc tốt, gieo duyên lành. Gặp hoàn cảnh không tốt thì cố gắng vượt qua thay vì chê trách, gặp chuyện tốt cũng đừng vội mừng hay chủ quan. Như vậy sẽ tích được nhiều phước đức, cải biến vận mệnh của mình.

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm của người xưa, vào năm có sao Mộc Đức chiếu mệnh, nam Kỷ Tỵ có thể làm lễ nghênh đón cung sao để cầu những điều may mắn, tốt đẹp. Lễ cúng được thực hiện tại nhà, hoặc tại chùa, một lần vào đầu năm. Khi tiến hành tín chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thành kính dâng hương.

IV. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2024 cho nam mạng

1. Năm 2024 người sinh năm 1989 sẽ bao nhiêu tuổi?

Năm 2024, nam Kỷ Tỵ sẽ bước sang tuổi 35 theo lịch Dương và tuổi 36 theo lịch Âm.

2. Nam mạng sinh năm 1989 năm 2024 sao gì?

Mệnh chủ nam Kỷ Tỵ trong năm 2024 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về những điều may mắn trong công việc và cuộc sống.

3. Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà năm 2024 được không?

Năm 2024, nam Kỷ Tỵ không phạm Tam Tai, không phạm Kim Lâu nhưng phạm Hoang Ốc. Theo kinh nghiệm của người xưa, vào năm gặp hạn này thì gia chủ nên mượn tuổi làm nhà để tránh những rủi ro không đáng có và mang lại bình an cho gia chủ.

4. Màu hợp mệnh với người tuổi Kỷ Tỵ năm 2024?

Năm 2024 hành Hỏa, mệnh chủ nên ưu tiên sử dụng các màu của hành Mộc như xanh lục và xanh lá, vì Mộc sinh Hỏa (màu hành Mộc tương sinh với hành Hỏa của năm 2024).

Thông tin sơ lược tử vi năm 2024 cho nữ mạng Kỷ Tỵ 1989:

 • Nữ mạng: 36 tuổi (sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990)
 • Sao: Thủy Diệu
 • Hạn: Toán Tận
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Mạng: Kết hợp giữa Mộc và Hỏa – Tương sinh.
 • Thiên Can: Kỷ sẽ gặp năm Giáp – Tương hợp.
 • Địa Chi: Tỵ sẽ gặp năm Thìn – Bình hòa.
 • Xông nhà: Năm 2024, nữ Kỷ Tỵ hợp tuổi với những người sinh năm 1969, 1972, 1980, 1981, 1989.
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tốt nhất để nữ Kỷ Tỵ bắt đầu các kế hoạch mới.
 • Giờ tốt nhất để xuất hành: 23-01h, 1-3h, 7-9h, 11-13h, 13-15h và 19-21h.
 • Hướng xuất hành: hướng Đông Nam sẽ được hưởng lợi từ Tài Thần.
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lục và xanh lá.

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024 nữ mạng

Nữ giới sinh vào khoảng thời gian từ 06/02/1989 đến 26/01/1990, cầm tinh con Rắn và thuộc tuổi Kỷ Tỵ. Theo quan niệm dân gian, Thiên Can Kỷ kết hợp với Địa Chi Tỵ mang ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc). Nữ Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già).

Theo lý thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn. Vì vậy, năm 2024 sẽ là một năm thuận lợi cho nữ Kỷ Tỵ. Can Kỷ và Can Giáp được tương hợp, Chi Thìn gặp nhau được bình hòa, điều này dự báo một năm đầy may mắn và thành công cho bạn.

Vận trình tử vi của nữ Kỷ Tỵ trong năm Giáp Thìn sẽ có những biến động tích cực. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân và được sự giúp đỡ từ thầy cô và bạn bè.

Về mặt gia đình và sức khỏe, mọi thứ vẫn ổn định và tốt đẹp. Đây cũng là thời gian để bạn chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn. Hãy dành thời gian để quan tâm đến đời sống tình cảm và tinh thần, trở thành người giữ lửa cho gia đình và có một mái ấm vững chắc.

II. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024 nữ mạng trên các phương diện khác nhau

1. Về công việc và sự nghiệp

Nữ Kỷ Tỵ là hình mẫu lý tưởng của phụ nữ hiện đại, luôn có khả năng cân bằng tốt giữa công việc và gia đình. Với tính nghiêm túc, siêng năng và sự ham học hỏi, bạn sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm 2024.

Trong năm 2024, nữ Kỷ Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết nối với nhiều chuyên gia và đồng nghiệp có kiến thức sâu rộng. Đây là dịp để bạn học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ công việc tốt hơn. Nếu biết tận dụng cơ hội này, nữ Kỷ Tỵ sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

2. Về tài chính

Trong năm 2024, tình hình tài chính của phái nữ Kỷ Tỵ đầy hứa hẹn. Đặc biệt là khi sử dụng những cách quản lý tài chính thông minh, cân bằng thu chi, mệnh chủ đã có thêm các khoản tiết kiệm để dành cho tương lai.

Là người phụ nữ trong gia đình, vai trò của nữ Kỷ Tỵ rất quan trọng. Ngoài việc quản lý chi tiêu, mệnh chủ cũng nên đầu tư tiền bạc vào những mục đích đúng đắn, ví dụ như đầu tư vào việc học hỏi và nâng cao kiến thức bản thân, đảm bảo con cái được học tập tốt, và duy trì sức khỏe cho toàn gia đình. Như vậy, không chỉ giúp cải thiện cuộc sống hiện tại mà còn tạo nên một tương lai vững chắc về mặt tài chính.

3. Về tình duyên và gia đạo

Năm 2024 sẽ là một năm đầy niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Kỷ Tỵ. Đời sống hôn nhân của bạn sẽ được gắn kết bền chặt và thủy chung. Nếu cả hai vợ chồng biết yêu thương, hiểu nhau và chia sẻ với nhau, thì sẽ tránh được những xích mích không đáng có.

Nữ Kỷ Tỵ luôn đảm đang và chu toàn trong mọi việc. Vì vậy, bạn luôn quản lý công việc nhà cửa, chăm sóc con cái và gia đình một cách tốt nhất. Phụ nữ Kỷ Tỵ cũng rất tự chủ về tài chính và luôn sẵn sàng chia sẻ và có trách nhiệm. Nhờ vào điều này, bạn sẽ duy trì được một mái ấm hạnh phúc, ấm áp và vui vẻ.

4. Về sức khỏe

Nữ Kỷ Tỵ cần lưu ý đến sức khỏe của mình trong năm 2024. Đ

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255