Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng là một việc cần thiết để nắm bắt vận mệnh trong năm tới. Từ đó, bạn có thể chủ động điều chỉnh cuộc sống, tránh những điều xấu, tận dụng những cơ hội tốt để có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Mời bạn đọc theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết phía dưới đây.

Thông tin tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tử vi hôm nay thiên tuế, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng (Nguồn: CafeF)

Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 cầm tinh con Rắn, sinh từ ngày 06/02/1989 đến 26/01/1990. Thiên can Kỷ đi với địa chi Tỵ mang hàm ý “Rắn có phúc”. Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh Mộc, nạp âm Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già).

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương sinh với mệnh Hỏa của năm 2024. Can Kỷ gặp can Giáp là tương hợp, chi Thìn gặp nhau được bình hòa. Điều này dự báo năm 2024 là một năm mang đến nhiều thuận lợi cho nữ mạng Kỷ Tỵ 1989.

Cụ thể, trong năm 2024, nữ tuổi Kỷ Tỵ có thể gặp nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được quý nhân phù trợ, tài lộc dồi dào, tình duyên thuận lợi. Gia đình và sức khỏe tương đối ổn định, tốt đẹp.

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng năm 2024

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng (Nguồn: Vạn Sự)

Sức khỏe

Nữ mạng Kỷ Tỵ cần chú ý đến sức khỏe của mình trong năm 2024. Cơ thể cần được chăm sóc để phòng ngừa bệnh tật bằng cách duy trì những thói quen lành mạnh hàng ngày.

Công danh và sự nghiệp

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ là mẫu hình lý tưởng của phụ nữ hiện đại khi luôn biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Với sự nghiêm túc, chăm chỉ, tinh thần cầu tiến, bản mệnh sẽ chinh phục được những mục tiêu đã đặt ra trong năm 2024.

Năm 2024, Kỷ Tỵ nữ mạng sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều chuyên gia, đồng nghiệp có kiến thức sâu rộng. Đây là dịp để bản mệnh học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn để phục vụ công việc. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì nữ tuổi Tỵ 1989 sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Tài chính

Năm 2024, tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ rất khả quan. Đặc biệt là khi biết cách quản lý tài chính thông minh, cân bằng thu chi, bản mệnh sẽ có thêm các khoản tiết kiệm cho tương lai.

Tình duyên và gia đạo

Nữ mạng đã lập gia đình cần dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn. Việc mải lao đầu vào kiếm tiền khiến tình cảm gia đình dần nhạt phai. Lâu dần, hòa khí gia đình sẽ bị mất, dẫn đến lục đục, cãi vã không đáng có. Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt lắm.

Nữ mạng còn độc thân thì yên tâm được dự đoán trong năm nay sẽ có cơ hội gặp được người thương. Tuy nhiên, thời điểm này có thể hơi muộn, vào những tháng cuối năm. Không nên suy nghĩ tiêu cực, dễ dẫn đến chán nản, mất niềm tin vào đường tình duyên của mình.

Tử vi theo thiên can ngũ hành của tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng mạng 2024

Ngũ hành

Năm 2024, ngũ hành tuổi Kỷ Tỵ thuộc Mộc gặp mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn là sinh xuất, mọi việc thiên về hao tổn.

Công việc kinh doanh ban đầu sẽ gặp thuận lợi, ổn định nhưng càng về sau càng gặp nhiều chuyện không như ý. Càng về cuối năm càng dễ gặp trở ngại. Do đó, cần chú ý khi đầu tư tiền bạc, không nên chủ quan, xem thường việc nhỏ để tránh mất tiền oan.

Thiên can

Theo tử vi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024, thiên can Kỷ gặp thiên can Giáp là Tương Hợp. Điều này cho thấy nữ mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong công việc. Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận vì công việc lúc đỉnh cao sẽ có tiểu nhân ganh ghét, quấy phá. Bên cạnh đó, nữ mệnh cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe.

Địa chi

Nữ mệnh sinh năm 1989 có địa chi Tỵ gặp địa chi Thìn năm 2024 là bình hòa. Điều này cho thấy công việc làm ăn không có nhiều biến động, mọi chuyện đều diễn ra ở mức bình thường.

Tuy nhiên, tử vi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 cũng thể hiện địa chi Tỵ là Hỏa, gặp địa chi Thìn là Thổ (Tương Sinh). Điều này dự báo năm mới sẽ có nhiều thay đổi trong công việc. Sự thay đổi này có thể là chuyển đổi công việc, tăng lương, thăng chức, mở rộng quy mô kinh doanh… Tuy nhiên, chủ mệnh cần chú ý nắm bắt cơ hội và tận dụng thế mạnh của mình để đạt được thành công.

Cung phi

Nữ mệnh sinh năm 1989 có cung phi Tốn, ngũ hành Mộc, gặp cung phi Chấn, ngũ hành Mộc năm 2024 là Diên Niên. Diên Niên là một cát tinh, biểu hiện cho sự bền vững, hòa hợp. Do đó, trong năm 2024, nữ mệnh sẽ có được sự thuận lợi trong công việc, làm ăn, gia đạo.

Tử vi sao hạn của tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 cho thấy, nữ mệnh sẽ gặp sao Thủy Diệu (tức Thủy Tinh). Sao Thủy Diệu là một cát tinh, chủ về may mắn, tài lộc, hỷ khí. Do đó, trong năm này nữ mạng Kỷ Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài lộc, có tin vui trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, cần cẩn thận tháng 4 và tháng 8 âm lịch là 2 tháng kỵ, dễ gặp hiểu lầm, thị phi. Trong những tháng này, nữ mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, hành động, tránh gây mâu thuẫn với người khác.

Vận hạn tuổi

Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2024 gặp hạn Toán Tận, hao tài tốn của. Hạn này nhắc nhở mệnh chủ cần cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt trong chuyện làm ăn hoặc tiền bạc. Khi làm ăn, mua bán cần có hóa đơn, chứng từ để tránh bị lừa đảo. Nếu tham gia đầu tư thì cần có hiểu biết, kiến thức về lĩnh vực đó.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tuổi Kỷ Tỵ 1980 nữ mạng năm 2024 gặp phải hạn Toán Tận (Nguồn: Thăng Long Đạo Quán)

Vận niên

Nữ tuổi Tỵ 1989 gặp vận niên Hổ Nhập Nội trong năm 2024, nghĩa là Hổ về đồng bằng, nơi không có nhiều mồi ngon.

Vận niên này nhắc nhở nữ tuổi trong năm Giáp Thìn nên làm đến đâu chắc đến đó, không nên mạo hiểm. Nên hướng tới sự an toàn, cân bằng trong cuộc sống, tránh những rủi ro không đáng có. Nếu có khó khăn thì cũng chỉ là nhất thời, bình tĩnh giải quyết thì sẽ vượt qua được.

Hóa giải vận hạn

Để giảm trừ vận hạn năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ cần tu tâm dưỡng tính, hoàn thiện bản thân, sửa đổi những khuyết điểm, phát huy những phẩm hạnh của người phụ nữ. Ngoài ra, nữ mệnh cũng nên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, tích đức cho bản thân và con cháu.

Vào năm có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, dân gian thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Đây là một nghi thức dân gian, được thực hiện một lần vào đầu năm. Khi tiến hành, nữ Kỷ Tỵ sẽ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, dâng hương tại nhà hoặc tại chùa.

Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng

Màu hợp và tuổi khắc

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 thuộc mệnh Mộc, nên sử dụng các màu sắc hợp mệnh như xanh lá cây, xanh đen hoặc đen. Các màu sắc này sẽ giúp thu hút tài lộc, nâng đỡ sức khỏe và mang lại thành công cho chủ mệnh.

Ngoài ra, người sinh năm 1989 tương khắc với các màu sắc trắng, xám, ghi. Nếu sử dụng các màu sắc này, chủ mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Xuất hành đầu năm

Ngày mùng 1 Âm Lịch đầu năm, người ta thường xuất hành sớm để cầu tài lộc, may mắn. Theo phong thủy, hướng xuất hành tốt nhất trong ngày này là hướng Đông Nam để đón Tài Thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần. Các giờ đẹp là: 3 – 5h sáng (giờ Dần), 7 – 9h sáng (giờ Thìn), 9 – 11h sáng (giờ Tỵ), 15 – 17h chiều (giờ Thân), 17 – 19h chiều (giờ Dậu).

Tuổi hợp xông nhà

Theo tử vi năm 2024, tuổi xông nhà phù hợp với gia chủ Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là các tuổi sau: Tuổi Dậu sinh các năm 1957, 1969, 1981; Tuổi Thân sinh các năm 1956, 1980; Tuổi Tý sinh năm 1972.

Những tuổi này đều là tuổi có mệnh tương sinh với mệnh của gia chủ Kỷ Tỵ, mang đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ trong năm mới.

Vật phẩm phong thủy may mắn

Để cầu danh vọng, tài lộc trong năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có thể thỉnh các vật phẩm phong thủy như vòng tay Tỳ Hưu hoặc mặt Phật Di Lặc.

Ngoài ra, nữ tuổi Tỵ 1989 mệnh Mộc, hợp với mặt Phật Di Lặc đá Núi Lửa đen (tính tương sinh) hoặc mặt Phật Di Lặc đá Mã Não xanh (tính tương hợp).

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Vòng tay tỳ hưu là vật phong thủy may mắn cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2024 (Nguồn: Bách Hóa Xanh)

Trên đây là tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2024. Tuy nhiên, xem luận giải tử vi chỉ mang tính chất tương đối. Để có được cuộc sống tốt đẹp, thành công bạn cần cố gắng, nỗ lực phát triển bản thân, tu tâm dưỡng tính, sống và làm nhiều việc thiện.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255