Tử vi tuổi Mão năm Giáp Thìn 2024: Một năm cần “ưa tĩnh tránh động” chờ đợi thời cơ để phát triển về sau

Hãy cùng tìm hiểu về tử vi tuổi Mão năm Giáp Thìn 2024 và những lời khuyên bất ngờ dành cho bạn. Năm 2024 sẽ mang đến cho bạn những thay đổi và thử thách. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, đây cũng là thời điểm để bạn chờ đợi thời cơ và phát triển về sau.

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Mão bao gồm những người sinh vào các năm sau:

  • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 đến năm 2024 là 62 tuổi có bản mệnh Kim Bạch Kim – Tương khắc 2024
  • Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 đến năm 2024 là 50 tuổi có bản mệnh Đại Khe Thủy – Tương khắc 2024
  • Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đến năm 2024 là 38 tuổi có bản mệnh Lưu Trung Hỏa – Bình hòa 2024
  • Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 đến năm 2024 là 26 tuổi có bản mệnh Thành Đầu Thổ – Tương hợp 2024

tu-vi-mao-nam-2024.png

Đánh giá chung tử vi tuổi Mão năm 2024 (Giáp Thìn)

Theo khoa học tử vi, năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Người tuổi Mão sinh năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011 sẽ gặp sao Thái Tuế chiếu mệnh. Đây là sao xấu nhất trong hệ thống Cửu Diệu, chủ về hao tài, tốn của, thị phi, tai nạn. Do đó lời khuyên được đưa ra cho người mang bản mệnh Mão trong năm nay là nên thu liễm, chờ đợi thời cơ để phát triển về sau.

Luận giải tử vi 2024 tuổi Mão trên từng lĩnh vực

Xét tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2024 thì vẫn được cho là dễ thở hơn năm ngoái, nhưng thời gian này những chú mèo vẫn còn gặp tương đối nhiều thử thách. Cùng tham khảo luận giải chi tiết từng lĩnh vực trong đời sống như sau:

Công danh, sự nghiệp

Người tuổi Mão có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách trong năm 2024. Bạn có thể bị tiểu nhân quấy phá, cản trở công việc. Để tránh điều này, bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, tránh khoe khoang, đồng thời cẩn thận trong mọi quyết định. Tuy nhiên vẫn được sao Thái Dươn chiếu mệnh và mang tới quý nhân là nam mệnh phù trợ nên sự nghiệp về cuối năm có khởi sắc hơn.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Mão trong năm 2024 không được tốt. Bạn có thể gặp phải những khoản chi tiêu bất ngờ, khiến tài chính bị hao hụt. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu, đồng thời tiết kiệm tiền bạc.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của người tuổi Mão trong năm 2024 có thể gặp nhiều sóng gió. Bạn và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian cho người thân, đồng thời học cách lắng nghe và thấu hiểu.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2024 không được tốt. Bạn có thể dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. Để bảo vệ sức khỏe, bạn nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ.

Xem tử vi 2024 các tuổi Mão sinh năm 1963, 1975, 1987, 1999

Tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng, nữ mạng năm 2024

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Mão

Tử vi 2024 từng tháng trong năm của bản mệnh Mão được dự báo như sau:

Tháng 1 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc khá ổn định, thu nhập tăng lên đáng kể. Tình cảm lứa đôi có nhiều tiến triển, có thể tiến tới hôn nhân.

Tháng 2 (Âm lịch): Công việc có nhiều thay đổi, cần thích nghi nhanh chóng. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm gia đình có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 3 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều khó khăn, cần kiên nhẫn vượt qua. Tài lộc có chút khởi sắc, có thể kiếm được thêm thu nhập từ công việc phụ. Tình cảm lứa đôi có chút rạn nứt, cần dành nhiều thời gian hâm nóng tình cảm.

Tháng 4 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể thăng tiến trong công việc. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đón thêm thành viên mới.

Tháng 5 (Âm lịch): Công việc có chút áp lực, cần giữ thái độ bình tĩnh. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 6 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 7 (Âm lịch): Công việc có chút rắc rối, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 8 (Âm lịch): Công việc có nhiều khởi sắc, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 9 (Âm lịch): Công việc có chút áp lực, cần giữ thái độ bình tĩnh. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 10 (Âm lịch): Công việc có nhiều cơ hội phát triển, có thể thăng tiến trong công việc. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Tháng 11 (Âm lịch): Công việc có chút rắc rối, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tài lộc có chút hao hụt, cần chi tiêu tiết kiệm. Tình cảm lứa đôi có chút mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian cho người thân.

Tháng 12 (Âm lịch): Công việc có nhiều khởi sắc, có thể đạt được thành công. Tài lộc dồi dào, có thể đầu tư sinh lời. Tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui, có thể đi du lịch cùng nhau.

Một số lời khuyên cho những người tuổi Mão trong năm 2024

Chú ý đến sức khỏe: Người tuổi Mão cần chú ý đến sức khỏe trong năm 2024. Bạn nên ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ.

Kiên nhẫn, nỗ lực: Năm 2024 là năm có nhiều thử thách đối với người tuổi Mão.

Trên đây là nội dung phân tích tử vi tuổi Mão trong năm Giáp Thìn 2024 đầy đủ các phương diện về tình duyên, sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp cùng dự đoán chi tiết 12 tháng để bạn đọc tham khảo và có sự chủ động đón nhận những vận hạn trong năm này.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255